xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๑๘ ธันวาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

ฝีมือ ความสามารถอาจโดนบดบังเพราะเด็กเส้น หรือการวางตัวเอาไว้ล่วงหน้าสำหรับการทำงานสำคัญ คนขยัน จะมีเกราะกำบังตัวเองจากเรื่องใส่ร้ายป้ายสี คนตกงาน วันนี้พักกันยาวๆ ข่าวดีที่เข้ามาเป็นเรื่องเสริมแต่งมากกว่าเรื่องจริง ได้เสียเงินให้กับเรื่องสุขภาพ หรือควักเงินจ่ายกับการทำบุญงานศพ งานมงคล แล้วแต่กรณี กินอาหารที่มีส่วนประกอบของข้าวสวย จะช่วยปรับดวงการเงินได้ดี

ความรักอยู่ในระยะก่อเกิด คนโสดๆ หรือคู่ที่เพิ่งคบหากัน วันนี้ยังไปได้ดี แต่ต้องเปิดใจกว้างๆ กับตัวตนของคนที่กำลังสนใจ เพราะมีเรื่องที่ชอบและไม่ชอบปะปนกันไป

คนเกิดวันจันทร์

จะเจอคนที่มองเรื่องผิดเป็นถูก หรือถูกเป็นผิด เล่นช่องว่างของกฏกติกาเพื่อความอยู่รอด วันนี้ไม่เหมาะจะลงทุนอะไร แต่เหมาะจะตั้งต้นใหม่ในเรื่องที่ตนเองไม่ถนัด มนุษย์เงินเดือดนอาจอึดอัดกับเรื่องใหม่ที่ตนเองไม่รู้ การเงิน ใช้จ่ายอาจมีการเอาเครดิตออกมาใช้แก้ไขเรื่องฉุกเฉิน จ่ายเงินกับค่าซ่อมรถ การเดินทาง ใส่เส้อผ้าสีสันสดใส การดีลงานจะสำเร็จ จะได้ของฝากถูกใจจากต่างแดน

หรือบางคนจะได้ของขวัญจากคนรู้ใจที่ถูกใจ อาจไม่มีราคามาก แต่ดีต่อใจ คู๋ห่างไกลจะเจอคู่แทรก มือที่สามที่เข้ามาแบบไม่รู้ตัว การแจกการ์ดงานมงคล ไม่แจ่มใส แต่ชวนปากเปล่า หรือทาบทามคนช่วยงานจะสำเร็จ ใครกำลังง้อแฟน ถอยห่างสักวัน จะดีกว่า

คนเกิดวันอังคาร

คำพูดของคนรอบกายอาจทำให้สับสน การตัดสินใจที่ไว้กินไป หรือมองเพียงมุมมองเดียว อาจทำให้กระทบเรื่องอื่นๆในชีวิตได้

งานที่ตกลงไว้แล้วอาจโดนยกเลิก ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับแฟชั่น ซื้อมาขายไป จะน่าลงทุน หรือลงไปทำงานด้วย บ้าน หากมีระบบน้ำประปาเสียให้รีบซ่อมแซม จะกระทบดวงเรื่องการงานของคนที่เริ่มทำงานใหม่ๆ เสริมดวงให้สดใส เปิดบัญชีใหม่ หรือซื้อทองเพื่อการเก็บออม

คนรักจะช่วยเสริมดวงการเงิน ช่วยกันทำงาน ขยันหาเงิน ไปไหนมาไหนราบรื่น แต่คนที่คุยอยู่ยังไม่ชัดเจน เพศที่สาม อย่าใจอ่อนกับคนที่เคยทำให้ผิดหวัง แต่ลองมองคนที่เข้ามาติดพันบ้างจะดีเสียกว่า

คนเกิดวันพุธ

เรื่องใหม่ๆ ต้องเรียนรู้ เรื่องเก่าๆห้ามโยนทิ้ง วันนี้พุธกลางคืนโดดเด่นกับการงานที่ทำอยู่ หยิบทำอะไรเจ้านายล้วนพร้อมสนับสนุน ตำแหน่งที่ลุ้นอาจตกลงตรงหน้าท่ามกลางความอิจฉาของเพื่อนร่วมงาน คนค้าขาย ระวังบริวารนำเรื่องทุกข์มาให้ สัตว์เลี้ยงจะนำโชคเรื่องการเงิน ลองใช้ปากกาด้ามใหม่ หรือทำบุญด้วยเครื่องเขียน การงานและการเรียนจะราบรื่นมากๆ

ความรักอาจลำบากใจในการเป็นตัวกลางให้คนอื่น หรือทะเลาะกับคนสนิทเพราะการชอบคนคนเดียวกัน แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสีชมพูด แดง เหลือง จะสุข หรือผิดหวัง ความรักจะปรับตัวได้ดีขึ้น

คนเกิดวันพฤหัสบดี

คนที่เคยผิดใจ จะได้ปรับเปลี่ยนเป็นมิตรภาพ วันนี้ชาววันพฤหัสบดี จะได้ร่วมงานกับคนที่เคยเป็นคู่แข่ง สายราชการ ผลงานเก่าๆที่โดดเด่น จะทำให้เป็นที่จับตามอง การเงิน ห้ามจกับรายจ่ายของตัวเองบ้างจะดี การลงทุนตามกระแสเอาไว้ก่อนจะไม่เจ็บตัว อย่าค้ำประกันใคร หรือเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับคดีความ จะเดือดร้อน

คนว่างๆ ระยะนี้ อาจมีคนเก่าๆ เข้ามากวนใจ คู่รักแต่งงานกันมีลุ้นได้ลูกแฝด หรือทายาทคนใหม่ ที่อายุห่างจากคนแรกพอสมควร
วัยเรียน จะมีปัญหาความรัก การเข้าใจผิดที่โกรธงอนกันอีกหลายวัน

คนเกิดวันศุกร์

การทำงานกับมิตรเก่าๆ อาจเกิดปัญหา การมาของเจ้านายคนใหม่ จะทำให้ต้องปรับตัวในการทำงานบ่อยครั้ง แต่เป็นไปในทางที่ดี คนในเครื่องแบบ อาจโดนทาบทามให้ไปช่วยงานที่อื่นๆ งานที่ติดต่อกับต่างประเทศจะได้สิ่งที่รอคอย แต่เหมาะกับการดีลงานกับทางเอเชียเท่านั้น การลงทุน สิ่งที่เคยขาดทุนจะกลับมาให้ผลกำไรเสริมดวงรับโชคแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าฝ้าย หรือผ้าป่าน จะเป็นมงคล

มีดวงแต่งงาน หมั้นหมาย หรือตระเตรียมงานมงคล เซอร์ไพรส์เล็กๆจะสร้างความสุขให้ครอบครัว พ่อแม่เลี้ยงเดี่ยวมีโอกาสพบรักครั้งใหม่ แต่อาจอยู่ในรูปแบบถูกที่แต่ยังไม่ถูกเวลา

คนเกิดวันเสาร์

สุขภาพวันนี้ไม่ค่อยแจ่มใสนัก โดยเฉพาะคนที่มีโรคประจำตัว อาจขัดขวางจังหวะการเรียนและการทำงาน วัยทำงานที่เรียนไปด้วย อาจต้องดรอป หรือพักงาน เลือกให้ดี การเงินคล่องตัว ลงทุนเล็กๆ น้อยๆ นอกกระแสพอจะได้กำไร ระมัดระวังการเข้าหุ้นกับคนอื่น
อาจอยู่ในรูปแบบลงแรง มากกว่าลงเงิน ยานพาหนะจะให้โชค ได้ลาภจากการเดินทาง

อย่าลังเลหากจะต้องบอกรักใคร เพราะคุณอาจจะพลาดโอกาส ช่วงนี้คนที่ชื่นชอบอะไรคล้ายๆ กัน หันมาคบหากันค่อนข้างง่าย
หากห่างไกลจะได้ของรักของแทนใจไว้ดูต่างหน้า คนแต่งงานแล้วยังราบรื่นสบายๆ


กำลังโหลดความคิดเห็น...