xs
xsm
sm
md
lg

เปิดขบวนการ “แท็กซี่ขายน้ำ” บริการแหย่กระปุกเกียร์เสียว ไม่เกี่ยงชาย-หญิง!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ยินดีให้บริการทุกที่ ทำได้ทุกอย่าง หรือจะขอดูคันเกียร์ที่โค้งๆ ก็ได้ครับ” ช่างน่าตกใจ แท็กซี่ไทย “บริการนวดนาบเดลิเวอรี” แบบนี้ก็มี ลูกค้าคนไหนอยากเขย่าเข้าโค้งไปกับพวกเขา โชเฟอร์สูงวัยเหล่านี้จะไม่รอช้า ขอส่งตรงการปรนนิบัติแบบเต็มพิกัดแรงม้า ที่แน่ๆ แท็กซี่ประเภทนี้ไม่ปฏิเสธผู้โดยสาร ไม่เติมแก๊ส ไม่ส่งรถ แต่ผู้ใช้บริการก็มีสิทธิ์ถูกส่งเข้าไปในคุกแทน!

“ทีมงานสูงวัย” บริการไม่เลือกเพศ!

“สวัสดีครับ เราเป็นทีมงานผู้สูงวัยให้บริการ เรายินดีให้บริการทุกที่ ทำได้เกือบทุกอย่าง หรือจะให้เราได้รับใช้ในเรื่องนวดก็ยินดีคับ ให้บริการนวด พร้อมเสริม นวดแผนไทยน้ำมัน 2-3 ชั่วโมง 1,800 บาท รวมทุกอย่าง แต่ไม่รวมห้อง หรือถ้าไม่อยากนวดก็ได้ครับ อยู่ที่ 1,500 บาท สนใจคนไหน ต้องการอย่างไร หรือไม่เข้าใจตรงไหน โทร.หาผมได้ครับ หวังว่าคงมีโอกาศได้รับใช้นะครับ ขอบคุณครับ”

ข้อความข้างต้น เป็นรายละเอียดการซื้อบริการ โดยมีการเปิดใช้ทวิตเตอร์ “แท็กซี่ นวด เซอร์วิส” เพื่อลงโฆษณาเชิญชวนลูกค้ามาซื้อบริการกันอย่างโจ๋งครึ่ม โดยการโฆษณารูปร่างสัดส่วนผ่านเว็บไซต์ ทวิตเตอร์ที่จะได้พบกับ “หมอนวดชายสูงวัย” พร้อมให้บริการไม่ใช่แค่การนวดสัมผัสร่างกายเท่านั้น แต่ยังมีกิจกรรมทางเพศเพื่อแลกกับค่าตอบแทนเพื่อให้ได้ข้อมูลที่ละเอียดมากยิ่งขึ้น ทีมข่าวผู้จัดการ Live ได้แฝงเป็นชายหนุ่มติดต่อสืบหาวิธีขายบริการจากเจ้าของทวิตเตอร์ “สมหมาย” (นามสมมติ) และทราบว่าสมหมายนั้นเป็นนายหน้าคอยติดต่อกับลูกค้าให้แก่ทีมงานในสังกัดของตนที่มีอยู่ประมาณ 30 ราย จำนวนนี้มีหลากหลายอาชีพปะปนกันไป

โดยบริการดังกล่าวจะมีการพรีเซ็นต์รายละเอียดของทีมงานในสังกัด ลงบนทวิตเตอร์ “แท็กซี่ นวด เซอร์วิส” ว่าชายขายบริการ มีรูปร่างหน้าตา หรือลีลา เป็นอย่างไร และสามารถทำอะไรได้บ้าง เพื่อประกอบการตัดสินใจให้กับลูกค้า ว่าสนใจจะใช้บริการรูปแบบไหน และไม่ได้มีแค่อาชีพแท็กซี่เท่านั้น แต่ยังมีอาชีพอื่นด้วย เช่น คนทำงาน, คนขับรถตู้, พนักงานรักษาความปลอดภัย ฯลฯ“หมู รามคำแหง ให้บริการนวดแผนไทย น้ำมัน และนวดผ่อนคลาย บริการทุกสัดส่วนของร่างกาย ดูจากภาพได้ รับประกันงานนวด ไม่ต้องทำบุญก็ขึ้นสวรรค์ใด้ สนใจให้คุณหมูช่วยก็เชิญครับ บริการนอกสถานที่ ไปได้ทุกที่”

“สิน แท็กซี่ ท่านใดชอบสไตล์บ้านๆ เซอร์ๆ เต็มไปด้วยกลิ่นอายของแท็กซี่ คนนี้ใช่เลยครับ ยินดีให้บริการทุกที่ ทำได้ทุกอย่าง หรือจะขอดูคันเกียร์ที่โค้งๆ ก็ได้ครับ หรือโทร.สอบถามได้ครับ”

“หนวด รังสิต ชายร่างสูงใหญ่ บึกบึน 180/80/48 ที่ใหญ่ไปทุกส่วน ชายผู้สู้ชีวิตที่ยอมทำได้ทุกอย่างที่ไม่ผิดกฎหมาย เพื่อหาเงินมาเลี้ยงครอบครัว ยินดีรับใช้ทุกที่ ที่คุณต้องการ สนใจที่จะดูเบื้องหลัง ความอลังการได้ทางไลน์ เราไม่ขอตอบทางทวีตด้วยเหตุผลส่วนตัว”


 

 
บริการแฝงนี้ ไม่ได้มีเพียงแค่คนขับแท็กซี่เท่านั้น ยังมีคนขับรถตู้และ รปภ.ด้วย

“สาน แท็กซี่ วันนี้มีจินตนาการให้ท่านคิดเล่นๆ ว่าหน้าตาอย่างนี้ รูปร่างอย่างนี้ ของจะขนาดไหนหนอ สนใจจะดูคลิปสั้นๆ หรือจะเรียกใช้บริการ ก็ทัก หรือโทรก็ได้”

การค้าบริการดังกล่าว ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า กฎหมายไทยยังอ่อนในเรื่องมาตราการการลงโทษเรื่องการค้าประเวณี หลายคนไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย แม้จะมีการจับกุม ก็ไม่หมดไปสักที เห็นได้จากการขายบริการต่างๆ ซึ่งคนที่อยากรวยทางลัด มักหาวิธีการหรืออาชีพสุจริตมาปิดบังอาชีพสกปรก รวมไปถึงนายหน้าเเก๊ง “เเท็กซี่ นวด เซอร์วิส” ที่ขับเเท็กซี่ปิดบังการค้าบริการทางเพศ

ดูดได้-ไม่ดูดก็ได้ แล้วแต่ลูกค้าขอร้อง

นายหน้าคนเดิมยังบอกอีกว่า รับลูกค้าได้หมดไม่ว่าชายหรือหญิง และจะต้องโทรมาหานายหน้าก่อน เพื่อคัดกรองอีกที ว่าทีมงานแต่ละคนทำอะไรได้บ้าง ตามที่ลูกค้ามีความต้องการ ซึ่งแต่ละคนจะทำไม่เหมือนกัน “บ้างคนก็ดูดได้ บางคนเขาก็ไม่ดูด

เมื่อถามถึงอัตราค่าบริการ จะอยู่ที่ราคา 1,800 บาท ต่อการใช้บริการ 1 ครั้ง โดยจะต้องเสียเงินค่านายหน้าหลังการติดต่อเลือกผู้ชายที่ต้องการแล้ว เป็นจำนวน 500 บาท และส่วนที่เหลือจะต้องจ่ายเองกับผู้ให้บริการ บางรายหากติดใจ ต้องการที่จะใช้บริการคนเดิมซ้ำในครั้งถัดไป ก็สามารถเรียกได้เองโดยไม่ต้องผ่านนายหน้าแต่อย่างทั้งนี้ ทางทนายรัชพล ศิริสาคร เจ้าของเพจสายตรงกฎหมาย ได้ให้คำตอบเกี่ยวกับเรื่องราว ดังกล่าวว่า กรณีคนขับแท็กซี่รับนวด ยังไม่มีหลักฐานชัดเจนว่ามีการค้าประเวณีหรือไม่ แต่ตรงนี้ตรวจสอบไม่ยาก เพราะเจ้าหน้าที่สามารถล่อซื้อได้ ถ้าหากมีการค้าประเวณีก็เป็นความผิดตามพระราชบัญญัติป้องกันและปราบปรามการค้าประเวณี พ.ศ. 2539 มาตรา 5 ซึ่งมีโทษปรับไม่เกิน 1,000 บาท

“ด้วยความที่มีโทษเบา คนเลยไม่ค่อยกลัวในเรื่องค้าประเวณีเท่าไหร่นัก แต่นั่นคือข้อหาการค้าประเวณี ส่วนถ้ามีการโฆษณาหรือเผยแพร่การโฆษณาทางอินเทอร์เน็ต ก็อาจจะเป็นความผิดข้อหาโฆษณาค้าประเวณี ตาม พรบ.ดังกล่าว มาตรา 7 มีโทษจำคุก 6 เดือน ถึง 2 ปี หรือปรับตั้งแต่ 10,000-40,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

แต่สำหรับนายหน้านั้นจะมีความผิดตามมาตรา 9 มีโทษจำคุก 1-10 ปี และปรับ 20,000-200,000 บาท ส่วน  พ.ร.บ.คอมพ์จะเป็นการนำเข้าภาพลามกอนาจารที่ประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงหรือไม่นั้น ในความเห็นของผม ถ้าตีความตามพจนานุกรม ลามก หมายความว่า อันเป็นที่น่ารังเกียจของคนดีมีศีลธรรมการเอาภาพตัวเองใส่กางเกงในตัวเดียวแล้วระบุว่ารับนวด เข้าข่ายผิด พรบ. คอม แล้ว เพราะมันไม่เกี่ยวกับศิลปะหรือการนวดเลย ซึ่ง พ.ร.บ.คอมพ์ การนำเข้าภาพลามก มีโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี หรือปรับไม่เกิน 1 แสนบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ”

ดูเหมือนว่าธุรกิจค้ากาม จะมีหลากหลายรูปแบบให้ได้เห็นมากขึ้นผ่านโลกโซเชียลฯ ซึ่งเป็นอาชีพที่สังคมเหยียดหยาม แต่การขายตัวของ “ชายสูงวัย” ก็ยังมีคนมาใช้บริการอยู่ไม่น้อย แสดงให้เห็นถึงรสนิยมของคนที่ต้องการสนองกิเลสของตน แม้จะต้องเผชิญความเสี่ยงผิดกฎหมายอยู่ตลอดเวลา หรือจะแฝงมาในรูปแบบแปลกแหวกแนวขนาดไหนก็ตาม 


กำลังโหลดความคิดเห็น...