xs
xsm
sm
md
lg

เปิดคอร์สสอนสาวไทย “จับผัวฝรั่งรวย” ผ่ากลยุทธ์ซั่มยังไงให้ลืมไม่ลง!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


มันต้องขนาดนี้เลยเหรอ? สาวไทยผู้เรียกตัวเอง “มาดาม” อ้างเป็นนักเรียนทุนรัฐบาลไทยได้ไปศึกษาต่อที่ประเทศแถบยุโรป ปิ๊งไอเดียผุดโปรเจ็กซ์เปิดสำนักสอนสาวไทยจับ “ผัวฝรั่ง” จัดคอร์สสอนกลยุทธ์สแกนฝรั่ง แขกอาหรับรวยสายเปย์เพื่อชีวิตสบาย ค่าเรียน 6,300 บาท การันตีด้วยประสบการณ์เดทกับฝรั่งมาแล้วกว่าครึ่งหมื่นคน! สังคมตั้งข้อสงสัยนักเรียนทุนจริงเหรอ!?

กลยุทธ์สแกนฝรั่งรวย

"ครอบครัวต้องอยู่ดี กินอิ่ม เราต้องมีความสุขและเราจะมอบความรักให้ทุกคน เราต้อง “รวย”!!"

สโลแกนย้ำความชัดเจนของมาดาม ผู้สอนคอร์สออนไลน์ในการหาสามีฝรั่ง โดยโฟกัสไปที่ “ความรวย” โดยเฉพาะ เพจเฟซบุ๊กที่เรียกตัวเองว่ามาดามนี้ ได้โพสต์ประกาศหาผู้ร่วมเรียน นอกจากนี้ ยังโพสต์ข้อความสั้นๆเพื่อเป็นวิทยาทานฟรี พร้อมให้ลิงก์ไลน์เพื่อแอดเป็นเพื่อน

กลยุทธ์การสแกนฝรั่ง แขกอาหรับ รวยๆ เดทอย่างไรให้ไม่โดนฟันฟรี มีเพศสัมพันธ์อย่างไรให้เขาลืมไม่ลง! กลเม็ดเด็ดการแชทเพื่อมัดใจผู้ ให้เขามาเจอเรา ทีเด็ดการเจรจาให้เขาส่งเสียเรา ดูแลครอบครัวเรา การวางตัวเพื่อเดทแรกให้ประทับใจ การสแกนพ่อบุญทุ่มเพื่อไม่ให้เสียเวลาแชท วิธีไม่เสียตังค์ให้สแกมเมอร์ และวิธีสั่งสอนไปในตัว

หยุดความคิดที่จะลองผิดลองถูกเพียงลำพัง เพราะเส้นทางย่อมมีอุปสรรคและอันตรายมากมาย เป็นแม่แบบและเพื่อนคู่คิด ด้วยประสบการณ์การออกเดทกับฝรั่ง และแขกอาหรับ มากกว่า 5,000 คน!! เดทจนเก่ง เดทจนเซียน แค่สแกนคำพูดผู้ชายทางแชทเพียง 10 วินาที รู้เลยว่าเขาจะเปย์เราหรือเปล่า เซียนจนสแกมเมอร์ส่งเงินคืนให้ จะเรียกว่าเจ้าแม่แห่งวงการแชทก็ว่าได้

มาดามคือใคร? คือนักเรียนทุนรัฐบาลไทยที่ได้ไปเรียนยุโรป ไปฝ่าฟันทุกสิ่งอย่าง ชอกช้ำ ระกำใจ สารพัดปัญหา เมื่อสำเร็จการศึกษาแล้วจึงได้กลับมาเมืองไทย แล้วจึงได้ทำโครงการนี้ขึ้น เพื่อต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาสังคมไทย ดังนั้นทุกคนสามารถมั่นใจในคุณภาพ และเชื่อมั่นในคำแนะนำได้อย่าง สนิทใจ เช็กเครดิตได้ทุกเมื่อ ยินดีนำพาชีวิตสาวไทยทุกท่านไปสู่ความฝันที่เป็นจริง ขอเป็นแรงใจ และจับมือเราทุกคนเดินทางไปพร้อมกัน!

กวาด 10 ล้านในเวลาแค่ปีหนึ่ง 

นอกจากจะโพสต์ และแชร์ไลน์ เพื่อให้แอดเข้ากลุ่มลับแล้ว เธอยัง Live เฟซบุ๊กสอนตอนออกเดท เพื่อให้เห็นทักษะการวางตัว ติดขอบจอ การหยอกล้อ ออดอ้อนผู้ชายชาวต่างชาติอีกด้วย

“แฟนเก่ามาดามมาจาก คูเวตเจอหน้ากันวันแรกกินมื้อเที่ยง ไม่ได้แม้แต่จับมือกัน เขาก็ยื่นให้แสนนึงไปช้อปปิ้ง หลังจากนั้นไม่ขอบรรยายตัวเลขให้ฟังค่ะ

แขกอาหรับที่แนะนำ UAE, Bahrain, Kuwait, SaudiArabia, Qatar ฝรั่งที่เปย์และทุ่มส่วนใหญ่มาจาก-->
USA, Australia, Hongkong&Singapore (ฝรั่งที่ทำงานที่นั่น), Holland (คนอื่นว่าคนดัชต์ขี้เหนียว แต่มาดามกวาดมา 10 ล้านใน 1ปีครึ่ง), อาจมีป๋าที่ใจปล้ำจากหลายๆประเทศหรือรวยแต่ขี้เหนียวเรามีวิธีปราบคนพวกนี้ค่ะรอติดตามได้ห้ามพลาดแม้แต่โพสต์เดียว!!

ตอนหน้าจะแนะแนวทางการขอเงินฝรั่ง กับ ขอเงินแขกอาหรับ มีทั้งข้อเหมือนและแตกต่างกัน”

แน่นอนสังคมออนไลน์หลายคนสะดุดกับคำว่า “นักเรียนทุน” เพราะอ่านจากสำนวนการเขียนแล้ว ดูไม่เหมือนสักเท่าไหร่ ทว่ า หากเป็นอย่างนั้นจริง ความคิดเห็นจากโลกออนไลน์หลายๆคน เกิดความรู้สึกเสียดายเงินของประเทศชาติที่ส่งเธอไปเรียนด้วยทุนของภาษีคนไทย แต่ไม่ได้นำการศึกษา สมอง สติปัญญาความสามารถมาพัฒนาประเทศชาติเลย

“แบบนี้ก็ได้เหรอ คือเกิดมาเป็นหญิงไทย ไม่คิดทำมาหากินใช้สมองความรู้ ความสามารถสติปัญญา คิดแต่ใช้อวัยวะเพศหาผัวฝรั่งรวยๆ เพื่อสร้างฐานะ คิดได้แค่นี้ จริงๆน่ะหรือ?”

ผ่าหัวใจ! สาวไทยเลือกฝรั่ง

ทีมผู้จัดการ Live ได้ติดต่อสัมภาษณ์สาวไทยคนหนึ่ง ผู้มีสามีเป็นชาวอเมริกัน เธอยอมรับว่า ญาติพี่น้องของเธอจำนวน 3 คน ก็มีสามีชาวต่างชาติเช่นกัน

แม้จะหน้าตาไม่สวยตามแบบนิยม รวมถึงสีผิวที่ออกไปทางคล้ำ แต่สามีฝรั่งของเธอ ก็มักบอกว่า เธอสวยมาก สีผิวก็สวย ผมดำตามธรรมชาติ ไม่ต้องย้อมโกรกสี ไม่จำเป็นต้องไปทำศัลยกรรม จึงทำให้เธอรู้สึกดี แน่นอนผู้ชายฝรั่ง ไม่ได้จีบสาวไทยเพราะเห็นว่าต้องขาว สวย หน้าวีเชฟ แต่กลับกัน เขามองว่าสาวไทยผิวสีน้ำผึ้ง เป็นผิวที่สวย ต่างจากชายไทยที่ต้องขอเลือกจีบแต่ผู้หญิงผิวขาว ผอม หุ่นดี

ปัจจุบันนี้เธอย้ายภูมิลำเนาตามสามีไปอยู่ที่อเมริกา โดยไม่ต้องทำงาน และให้เงินใช้ มีความรับผิดชอบดี นอกจากนี้ เธอเล่าว่า สามีรักเธอเพราะเธอเอาใจเก่ง ดูแลปรนนิบัติสามี เป็นแม่บ้านแม่เรือน ชอบทำอาหาร ทำงานบ้าน

เช่นเดียวกับสาวไทยสาย ฝ.คนนี้ ที่ออกตัวเลยว่า “ชอบผู้ชายฝรั่ง”

“ไม่ใช่ว่าผู้ชายไทยไม่ดี แต่เราโชคร้ายเจอแต่ผู้ชายไทยที่ไม่ดีค่ะ อีกอย่าง นิสัยเราไปกับผู้ชายไทยไม่ได้จริงๆ เราเป็นคนพูดตรงๆ ซึ่งเราทะเลาะกับเพื่อนที่เป็นผู้ชายไทยบ่อยมาก เพราะความพูดตรงๆ จากที่เราพบเจอและได้สัมผัสมา ทั้งผู้ชายไทยและฝรั่ง ได้ความดังนี้ค่ะ...

ผู้ชายฝรั่งจะแสดงออกชัดเจนกว่าผู้ชายไทย ไม่ต้องให้เรามโน ยกเว้นคนที่เจ้าชู้

ผู้ชายฝรั่งจะพูดตรงๆ ซึ่งเราชอบมาก เราเป็นคนเข้าใจยาก ไม่สวยก็บอกไม่สวย เราไม่โกรธ แต่ผู้ชายไทย อ้อมไปอ้อมมา หรือชมแบบขอไปที ซึ่งเราไม่ชอบตรงนี้ เพราะทำให้เราไม่เข้าใจซักที แต่ผู้หญิงคนอื่นอาจจะชอบไงคะ

ผู้ชายฝรั่งจะค่อนข้างให้เกียรติผู้หญิงเค้าจะมองว่าเราเท่าเทียมกัน เราชอบตรงที่ เค้าไม่ทะนุถนอมเรามาก เรารู้สึกว่าอยู่กับเค้าแล้วเราดูแกร่งกว่ากับผู้ชายไทย ไม่รู้สึกเหมือนกับเป็นคนอ่อนแอ

ผู้ชายฝรั่งจะเสมอต้นเสมอปลายกว่าชายไทยค่ะ เพราะเค้าแสดงตัวตนของเค้าออกมาเลยตั้งแต่รู้จักกันแรกๆ เลยไม่มีปัญหาว่า คบกันไปนานๆแล้วคุณเปลี่ยนไป

เวลาไปไหนมาไหน รู้สึกสะดวกใจกว่า เพราะค่าใช้จ่ายต้องแชร์กัน ถ้าไปกับหนุ่มไทย เราไม่สะดวกใจนะ เรารู้สึกว่าเกรงใจ นอกจากนี้ เขาจะไม่ค่อยแคร์เรื่องหน้าตา การแต่งตัวของแฟน เพราะเค้ามองกันที่นิสัย และจิตใจจริงๆ”

สาวไทยผู้เยียวยาใจฝรั่งขาดแม่!
ภาพจากยูทิวบ์ Mrs Guava Wife
จากการศึกษาวิจัยของ ดร.พัทยา เรือนแก้ว คณะสังคมวิทยา มหาวิทยาลัยบีเลอเฟลด์ ประเทศเยอรมนี ในหัวข้อเรื่อง การย้ายถิ่นแต่งงานของผู้หญิงไทย มีข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับมูลเหตุจูงใจให้ผู้หญิงไทยเลือกแต่งงานกับคนต่างชาติ ในกรณีนี้เป็น ผู้ชายชาวเยอรมัน สาเหตุที่สาวไทยเลือกชายต่างชาติเป็นสามีนั้น มีดังนี้

แม่ผู้โดดเดี่ยวต้องเลี้ยงลูกเอง ผู้หญิงกลุ่มนี้มีการหย่าร้างจากสามีคนไทย หรือเป็นแม่ม่ายที่ต้องมีภาระเลี้ยงลูกตามลำพัง จึงตัดสินใจเลือกแต่งงานกับคนต่างชาติ เพื่อพยุงฐานะทางเศรษฐกิจของครอบครัวในเมืองไทย

สาวโสดที่ต้องการไต่เต้าสู่ฐานะการเงินและสังคมที่ดีขึ้น เป็นกลุ่มสาวโสดที่ไม่เคยแต่งงานมาก่อน พวกเธอตัดสินใจแต่งงานกับชายต่างชาติ เนื่องมาจากต้องการสนองความต้องการของตัวเองที่จะมีฐานะทางสังคมและเศรษฐกิจที่ดีกว่าเดิม อีกอย่างหนึ่งก็คือพวกเธอคิดว่าหากอยู่ในประเทศไทยคงยากที่จะประสบความสำเร็จได้ในสิ่งที่ปรารถนา

หญิงบริการทางเพศ หญิงกลุ่มนี้ทำงานให้บริการแก่ชายต่างชาติ และมีจุดประสงค์ที่จะแต่งงานกับฝรั่ง

ความรัก กลุ่มนี้เป็นหญิงสาวที่มีโอกาสทำความรู้จักกับคนต่างชาติ เช่น ทำงานที่เดียวกัน หรือเป็นเพื่อนนักศึกษาด้วยกันมาก่อน

สำหรับหนุ่มเยอรมันที่เลือกแต่งกับหญิงไทย สาเหตุที่ผู้ชายเยอรมันเลือกแต่งงานกับผู้หญิงไทย เพราะ

ผิดหวังจากผู้หญิงเยอรมัน ผู้ชายกลุ่มนี้เคยมีภรรยาเป็นคนชาติเดียวกันและมีการหย่าร้างหรือถูกผู้หญิงเยอรมันทอดทิ้งทำให้ผิดหวังกับสาวเยอรมัน จึงมีความคิดว่าผู้หญิงไทยน่าจะดีกว่า เพราะที่เห็นและได้ยินได้ฟังมาว่าสาวไทยอ่อนโยน นุ่มนวล สุภาพ

หนุ่มโสดอายุมาก ที่ไม่ค่อยมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงเยอรมัน อาจเป็นเพราะขี้อาย ด้อยโอกาสทางสังคม จึงหาภรรยาเป็นคนชาติเดียวกันได้ยาก แต่ก็อยากมีภรรยาเป็นคู่ชีวิตเหมือนคนอื่นๆ จึงแก้ปัญหาด้วยการหาภรรยาเป็นคนต่างชาติ ซึ่งอาจเป็นผู้หญิงไทย ฟิลิปปินส์ หรือชาติอื่นๆ

สนใจวัฒนธรรมต่างชาติ เป็นกลุ่มชายเยอรมันที่สนใจวัฒนธรรมต่างชาติเพราะเดินทางไปต่างประเทศบ่อยครั้งจึงทำให้รู้จักคนต่างชาติ มีทัศนคติที่ดีต่อวัฒนธรรมต่างชาติ และโดยส่วนตัวไม่พึงพอใจกับสังคมของประเทศตนเอง

หนุ่มหน้าตาไม่หล่อ ไม่มีเสน่ห์ ซึ่งส่วนมากเป็นชายที่อ้วนลงพุง น้ำหนักเกิน และอาจศีรษะล้านด้วย ทำให้มีปัญหาในการหาภรรยาชาวเยอรมัน จึงมาเที่ยวเซ็กซ์ทัวร์ในประเทศไทยเพื่อหาคู่โดยตรง ชายหนุ่มเหล่านี้ไม่รังเกียจอดีตของผู้หญิงที่เขาพาไปประเทศเยอรมนีเพื่อแต่งงานด้วย และเมื่อแต่งงานกันแล้วก็ไม่มีการย้ำถึงอาชีพที่ภรรยาคนไทยเคยทำมาก่อน

รู้จักกันโดยบังเอิญ เหมือนกามเทพแผลงศรรัก เมื่อประสบพักตร์ก็รู้สึกรักใคร่ มีชายหนุ่มเยอรมันบางคน เมื่อพบเจอผู้หญิงไทยโดยบังเอิญก็รู้สึกชอบพอสนใจ และอาจเป็นเพราะผิดหวังจากผู้หญิงเยอรมันมาก่อนด้วยจึงตัดสินใจแต่งงานกับผู้หญิงไทย

นอกจากนี้ สิ่งที่มีผลต่อทัศนคติของผู้ชายเยอรมันกับการแต่งงานกับคนต่างชาติ คือการเจริญเติบโตในวัยเด็กและการเลี้ยงดูของครอบครัว มีอิทธิพลต่อผู้ชายเยอรมันในการแต่งงานกับคนต่างชาติ คือ ขาดพ่อ

ทั้งนี้ จากการศึกษาวิจัย ผู้ชายส่วนมากที่แต่งงานกับผู้หญิงไทยเติบโตในครอบครัวที่ไม่มีพ่อคือ พ่อกับแม่หย่าร้างกัน หรือพ่อเสียชีวิตจึงต้องอยู่ในความดูแลของแม่เพียงฝ่ายเดียวตั้งแต่เด็กจนโตจึงขาดพ่อที่เป็นแบบอย่างของผู้ชายให้เขาได้เรียนรู้

ผู้ชายกลุ่มนี้จึงผูกพันกับแม่มากและส่วนใหญ่อาศัยอยู่กับแม่ หากแม่เสียชีวิตแล้ว พวกเขาอยู่ตามลำพังคนเดียวไม่ได้เพราะกลัวความเงียบเหงา ครั้นจะหาผู้หญิงเยอรมันแต่งงานด้วยก็ยากมาก เพราะผู้หญิงเยอรมันไม่ชอบผู้ชายที่ติดแม่ พวกเขาจึงต้องใช้วิธีหาภรรยาเป็นคนต่างชาติด้วยวิธีการต่างๆ เช่น จากสำนักงานจัดหาคู่

….แน่นอนสิ่งที่ปฏิเสธไม่ได้สำหรับสาวไทยกับสามีชาวต่างชาติก็คือ “ความรัก” และต่างคนต่างเติมเต็มให้กัน ฝ่ายหญิงก็ได้ชีวิตที่มั่นคงในเรื่องเงินทองจากฝ่ายชาย ส่วนฝ่ายชายที่ได้รับการเอาใจใส่ การปรนนิบัติที่แสนดีของสาวไทยมาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...