xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวงประจำวันพฤหัสบดีที่  ๑๒  พฤษภาคม  ๒๕๕๙

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้ทำตามคนอื่นบ้าง เดินตามความคิดคนอื่นบ้าง ชีวิตจะสดใส เรื่องที่ข้องใจ ที่มีปัญหาเก็บเอาไว้เงียบๆหรือทำเป็นลืมๆมันบ้าง แล้วคุณจะได้ทางแก้ไขในช่องว่างของความคิด  คนอายุน้อยๆจะเสียเปรียบคนคร่ำหวอดในวงการ หรือโดนทดสอบความสามารถ ระบบไฟฟ้าในบ้านที่เสียหายจะกระทบดวงสุขภาพ

จะมีคนเชียร์คนโสดๆสองคนให้รักกัน หรือคบหากัน แถมเชียร์สำเร็จเสียด้วยในดวงคนเกิดวันอาทิตย์ จะได้เห็นเอกสารความรัก ทะเบียนหย่า ทะเบียนสมรส ของตนเองหรือคนในครอบครัว

คนเกิดวันจันทร์

การงานจะมีคนอยากวัดรอยเท้า หรืออยากเรียนรู้งานจากคุณ จะได้จับงานไม่ตรงสาย แต่ทำได้คล่องมือ การเงินฝืดสักนิดเพราหมดไปกับสิ่งที่ชอบ จะมีคนชวนเร่ทำบุญ หากไม่สบายใจ ช่วยทำบุญไปจะดีขึ้น โดยเฉพาะการทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ ช่วยงานศพ หรือซองผ้าป่า ฝันร้ายจะกลายเป็นดี

คนที่แอบชอบจะมองกลับแต่ยังไม่แสดงออก หากหมดเวลาที่ให้กับตัวเอง มองหาเป้าหมายใหม่ในการรักชอบค่อนข้างยาก เผลอๆต้องกลับมากรี๊ดคนเดิมๆ เจ้านายจะตกหลุมรักลูกน้องอาวุโสน้อยๆ

คนเกิดวันอังคาร

คดีความเก่าๆ เรื่องราวฟ้องร้อง กฎ ระเบียบ กฎหมาย จะได้เกี่ยวข้อง แต่ถ้าตัวเปล่าๆ อย่าพยายามข้องเกี่ยวกับคนมีคดีความ วันนี้ของเสียหายหากลงมือซ่อมแซมเองจะช่วยปรับดวงสุขภาพ คนกำลังตกงาน กำลังสอบเข้าที่ทำงานใหม่ สถานที่เรียนใหม่ โอกาสมีมากกว่าครึ่งแต่ยังไม่แจ่มใส จะได้เจอมิตรดีคอยช่วยเหลือ แม้ว่าไม่ใช่ทั้งหมดก็ตาม

คนข้างกายอาจตีตนออกห่าง แถมมากกว่าความห่างเหิน ใครโสด มีโอกาสพบคนถูกใจแต่มีเจ้าของแล้ว บางคนจะได้เจอการจดทะเบียนซ้อน ใครกำลังง้อแฟน คุยกันตรงๆจะดีที่สุด

คนเกิดวันพุธ

ชาวพุธกลางคืนมีโชคลาภลอยรออยู่ คุณมีโอกาสจะคว้าโชค หรือโอกาสพร้อมๆกัน แต่ต้องเลือกเพียงอย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น แถมอยู่กับตัวไปอีกสักสามสี่วันเลยทีเดียว วันนี้คนรักสวยรักงามจะแพ้คนขี้เหร่ สมัครงานใหม่ หรือแสดงตัวตนต่อคนหมู่มากอย่าแต่งหน้าจัด เน้นความเป็นตัวเองเป็นธรรมชาติเข้าไว้

ใครบางคนจะมีโอกาสทำงานร่วมกับคนรัก จะได้โอกาสแนะนำแฟนให้คนอื่นๆรู้จัก แต่ยังไม่เหมาะสมจะพาไปพบหน้าผู้ใหญ่ ด้านคนแจกการ์ด วันนี้แจกคนอายุน้อยกว่าก่อนคนอื่นๆจะเป็นมงคล

คนเกิดวันพฤหัสบดี

จะมีการเจรจา ที่จัดฉาก มีการสับขาหลอก ในการทำงานราชการและทำงานธุรกิจ แม้จะเป็นมนุษย์เงินเดือนก็ตาม มีโอกาสโดนหลอก ด้วยความสวยงาม หรือท่าทางที่ดูดี  ทางที่ดีอย่าไว้ใจคนแปลกหน้า บุตรหลานในบ้านจะมีเรื่องให้หนักใจ คนผิดหวังบ่อยๆจะได้โอกาสรอบที่สอง วันนี้เหมาะจะออกรถใหม่ หรือซื้อเครื่องมือสื่อสารใหม่ๆ อุปกรณ์ไอที ให้ตนเอง

จะมีคนอยากวิจารณ์ความเลิฟของคุณ บ้างจะได้เจอหน้าแฟนเก่า  ใครเป็นพ่อหม้ายแม่หม้ายเรือพ่วงบริหารเสน่ห์ของตนเองให้ดีดี มีคนอยากเข้ามาทำความรู้จักแต่ยังไม่กล้า

คนเกิดวันศุกร์

จะมีโอกาสได้เดินทางไกลๆ แบบเสียเงินไม่มาก ค่อนข้างฟรีหรือมีการสนับสนุนทริปเหล่านั้น   การทำงานของคนอื่นจะกระทบหรือเบียดทางการดำเนินการของคุณ อาจมีปากเสียงกันบ้าง คนประสบความสำเร็จจะมีคนอิจฉา วันนี้อย่าเข้าหาผู้ใหญ่ คนมีลูกน้องอาจเพิ่งพาไม่ได้ การเงินจะมีคนอยากยืมแถมก้อนโตเสียด้วย

ระวังปากที่ไม่ค่อยจะตรงกับใจอาจทำร้ายคนที่อยู่ข้างๆโดยไม่ตั้งใจ บางคู่ที่งอนง้อกันนานๆกำลังอยู่ในเส้นทางตึงเครียดสักหน่อย น่าอิจฉาสุดยกให้ข้าวใหม่ปลามันและครอบครัวสุขสันต์

คนเกิดวันเสาร์

คุณอาจต้องตัดใจ หรือตัดสินใจในเรื่องจำเป็น มรดก ที่ดิน เงินสด จะมีเรื่องต้องสะสางในไม่ช้า แม้ว่าบางคนไมได้สนใจ ไม่ได้ใส่ใจ แต่ต้องให้ความสำคัญบ้าง จะมีคนชวนคุณย้ายงาน หรือเข้าไปสู่องค์กรใหม่ เงินดีกว่า ตำแหน่งดีกว่า แต่ยังไม่มีความมั่นคง คนในเครื่องแบบจะมีเรื่องเสียชื่อเสียง

คนรักจะพยายามมาหามาเจอหน้า คนเป็นแฟนกันจะต้องเปิดใจกว้างๆหาดคุณกำลังศึกษากันและกัน มีหลายเรื่องที่คุณต้องเปิดใจรับ วันนี้ใครอยากจะจดทะเบียนสมรสช่วงบ่ายคล้อยของวันเหมาะจะจรดปากกา
 
 
 มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...