xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวงรายวัน ประจำวันอังคารที่ ๓ พฤษภาคม ๒๕๕๙

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์
งานราชการกำลังจะมีการดองตำแหน่ง ดองบุคลากรในองค์กรขนาดเล็ก คนค้าขายจะมีโอกาสได้ลูกค้าระยะยาวแม้ว่าจะไม่ใช่ลูกค้ากระเป๋าหนัก คนทำงานสายบริการระวังข้อผิดพลาดจะนำไปสู่กฎหมาย คดีความระยะยาวๆ เช่นกัน สุขภาพร่างกายสามวันดี สี่วันไข้ วันนี้อย่าหักโหมถ้าขาดการพักผ่อนจะทรุดได้
เรื่องดีๆ จะทำให้คนอกหักประทับใจคนโสด โดยเฉพาะคนที่เกิดวันอาทิตย์เหมือนกัน ใครทำงานกับแฟน ลงทุนกับสามีภรรยา ระยะนี้ติดต่องานจะดีไม่แพ้ดวงความรัก

คนเกิดวันจันทร์
จะมีคนหาเรื่องมาเซอร์ไพรส์ โดยเฉพาะคนในที่ทำงาน คุณจะมีโอกาสรู้เรื่องดีๆ เด่นๆ ขององค์กร คนทำงานเช้ากินค่ำจะได้บรรจุเป็นตัวจริง ใครอยู่ในเครื่องแบบจะมีการตรวจสอบเกิดขึ้น ที่ดิน ที่ห่างไกล หรือไม่ค่อยได้ไปดูแลจะมีปัญหา ใครสอบแข่งขันวันนี้ เผื่อใจไว้บ้างกับอันดับสำรอง
เรื่องความรักที่แอบๆ ไว้ ช่วงนี้ยังแอบกันอยู่แต่เริ่มมีคนสังเกตหรือแอบรู้กันบ้าง แม้คนโสดจะสนุกกับการรักเขาข้างเดียว แต่ให้เหลียวมองคนที่อยากเข้ามาบ้างนะจ๊ะ

คนเกิดวันอังคาร
คุณจะมีโอกาสเข้าไปอยู่ในสถานที่ที่มีชื่อเสียง หรือได้เจอคนดังในวงสังคม ใครกำลังผิดหวัง ไม่สบายใจ ถ้ามีโอกาสหาเรื่องทำบุญในสถานที่นั้นๆ จะเกิดมงคลกับตนเอง คนป่วยไข้หากมีแรงไหวให้ไปทำความสะอาดห้องน้ำวัด วันนี้ทำงานกับคนอายุเท่าๆ กันทุกอย่างจะโปร่งโล่งแม้ขัดใจกันบ้าง
คนที่หมั้นหมายมีดวงได้ตัดสินใจกันอีกครั้ง โดยเฉพาะพวกสวมแหวนมานานแล้วยังไม่ได้แต่งงานสักที ระวังคนมีครอบครัวจะหว่านเสน่ห์หาคนโสด คนจดทะเบียนสมรสและหย่าให้ใช้ช่วงเช้าของวัน

คนเกิดวันพุธ
จะมีเรื่องเท็จมาเข้าหูให้หลงเชื่อ จะมีคนโดนเอาเปรียบจากการตกลงเริ่มงานใหม่ พนักงานหน้าใหม่ป้ายแดงจะโดนรุ่นพี่เอาเปรียบ คนอาวุโสจะได้เลื่อนตำแหน่ง แต่จะขาดลูกทีมในตำแหน่งใหม่ วันนี้เสื้อผ้าและรองเท้าที่เสียหาย โดนทิ้งกันได้อย่ามัวเสียดายราคา มิเช่นนั้นการเรียนและการงานอาจมีผลกระทบตรงๆ
วันนี้คนกำลังเตรียมงานมงคล เหมาะสมจะเปิดอกคุยปัญหาหรือเรื่องที่ติดขัด รวมทั้งติดต่อดำเนินการส่วนอื่นๆที่ไม่ใช่งานเลี้ยง การดำเนินการจะราบรื่น คนโสดหากได้รับทาบทามให้ไปช่วยงาน ทุกรูปแบบ ตอบตกลงกันได้เลย ได้เจอคนถูกใจแน่ๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ข่าวคราวจากทางไกลจะกระทบธุรกิจที่กำลังทำอยู่ ธุรกิจขนาดเล็กของชาววันพฤหัสบดีจะมีแนวโน้มรวมตัวกันเพื่อการอยู่รอด คนลงทุน เล่นหุ้น ต้องคิดและตัดสินใจให้ไว วันนี้ความไวเป็นต่อมากกว่าความแน่นอน อาชีพที่เกี่ยวข้องกับชีวิต ประกันภัย ซื้อขายชีวิตสัตว์ หมั่นถวายสังฆทานจะดีงาม
ใครกำลังง้อแฟน หรือจีบคนอื่นวันนี้อย่าลืมบทเพลง ยิ่งคนเล่นดนตรีได้จะเป็นต่อ ร้องเพลงได้จะยิ่งดี คู่ที่ทะเลาะกันก็สามารถใช้เพลงโปรดของทั้งสองคน สะสางปัญหาได้ เปิดฟังบ่อยๆ จะดีเอง

คนเกิดวันศุกร์
การเสี่ยง การลุ้น จะมีเดิมพันเข้ามาเกี่ยวข้อง คนบางคนจะได้เปลี่ยนวิธีการบริหารการเงินใหม่ การทำงานของคุณอาจทำให้คนอื่นเดือดร้อนโดยไม่รู้ตัว คนอายุงานน้อยๆ จะมีโอกาสได้เป็นพี่เลี้ยง เป็นครูฝึกงานให้แก่คนรุ่นใหม่ คนมีชื่อเสียงจะได้พักผ่อน วันนี้เหมาะสมจะซื้อเครื่องครัวเข้าบ้าน โดยเฉพาะคนที่มีเรื่องกังวล ให้ทำความสะอาดห้องครัวของตนเองบ้างจะดี
ความรักบางคู่ บางครอบครัวจะมีปัญหา หรือกำลังมีเรื่องปกปิด แอบซ่อนให้คอยระวังความไว้วางใจ คนที่กำลังอยากเลิกรา วันนี้เปิดอกคุยกันเยอะๆ ไม่แน่ มันอาจจบสวยกว่าที่คุณคิด

คนเกิดวันเสาร์
จะมีคนคาดหวังในการกระทำของคุณ หรือมาฝากความหวัง มาขอความช่วยเหลือในเรื่องเล็กๆน้อยๆ เจ้าของกิจการจะได้ปรับเปลี่ยนแนวทางการทำงานหรือบริหารงานของตนเอง คนไม่น่ามอง คนไม่น่าสนใจ อาจเตะตาชาววันเสาร์ให้เลือกพวกเขาในการทำงานชิ้นสำคัญ วันนี้อารมณ์ดีๆ เข้าไว้ ทุกอย่างไปได้ดีแม้เรื่องที่ควรหนักใจ
ระวังจะเข้าหาแฟนไม่ถูกจังหวะ วันนี้คนรักหวั่นไหวง่าย อะไรนิดอะไรหน่อยมีแนวโน้มเหวี่ยงแถมเอาแต่ใจ ถอยห่างอีกหน่อยคุณจะจับทางได้ง่ายๆ เสริมดวงความรักด้วยการประดับดอกไม้สดที่โต๊ะทำงานหรือรอบๆ บริเวณบ้าน
มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754[ข้อมูลที่ถูกลบ]
กำลังโหลดความคิดเห็น...