xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวงประจำวันพุธที่ ๒๗ มกราคม ๒๕๕๙

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เช็กดวงประจำวันพุธที่ ๒๗ มกราคม ๒๕๕๙

คนเกิดวันอาทิตย์
เรื่องใหม่ๆ จะทำให้คนที่เพิ่งเข้ามาทำงาน หรือเพิ่งย้ายชีวิตเรียนหนังสือ จะตื่นตาตื่นใจ แต่บางอย่างแฝงไว้ด้วยผลประโยชน์ วันนี้ อสังหาริมทรัพย์ เหมาะสมจะลงทุน หรือร่วมทุนกับเพื่อนฝูง ธุรกิจหุ้นส่วนทุกประเภท จะดีกว่าการเทหน้าตักคนเดียว แต่ห้ามเสี่ยงลาภลอยในวันนี้ งดอดใจไว้สักวัน
คนโสดจะมีเพื่อนมาเดินข้างๆ คุณอาจจะได้กลับมาใช้ชีวิตโสด แม้คนที่เข้ามาจะมีโอกาสสูงที่จะทำให้เสียใจอีกครั้ง แต่คุณมีเกราะภูมิคุ้มกันตัวเองที่เข้มแข็งมากกว่าเดิม และพร้อมที่จะเสียใจหรือมีความสุข

คนเกิดวันจันทร์
การเดินทางไกลในดวงยังมีเป็นระยะๆ บางทริป ไม่ได้อยากไป แต่เหมือนการงานของคุณต้องวิ่งออกข้างอนกจะแจ่มใสมากกว่านั่งอยู่นิ่งๆ ในห้องสี่เหลี่ยม วันนี้ขอความช่วยเหลือจากคนสูงอายุหรืออาวุโสกว่าไม่ค่อยได้ แต่รุ่นน้อง รุ่นเด็ก จะเป็นแรงกำลังให้คุณ ธุรกิจเกี่ยวกับเด็กจะไปได้สวย คนทำงานายความงามอาจสะดุดกันบ้าง วันนี้เหมาะสมจะหาเครื่องประดับให้ตัวเองสักชิ้น
คนที่เข้ามาไม่ควรไว้วางใจหรือเข้าใกล้ ยกเว้นเป็นคนที่ผู้ใหญ่ทาบทาม หรือมีคนเชียร์มากเป็นพิเศษ คู่เลิฟหวานๆ เหมาะจะพากันไปหาแหวนแต่งงานหรือเตรียมงานมากกว่าการแจกการ์ด

คนเกิดวันอังคาร
การเดินทางไกลอาจนำพามาซึ่งโชคลาภเล็กๆ น้อยๆ หรือการเปลี่ยนแปลงที่ค่อนข้างดี แต่เหมือนตัวคุณไม่อยากไปจากสิ่งแวดล้อมเดิมๆ เสียมากกว่า คนทำงานหาเช้ากินค่ำ อาจจะได้ย้ายงาน เปลี่ยนเจ้านายหน้าใหม่ หรือมีเพื่อนชักชวนให้โยกย้ายถิ่นฐานการทำมาหากิน วันนี้เหมาะสมจะเข้าธนาคาร เจรจาเรื่องเงินๆ ทองๆ ทุกประเภท
ความเลิฟต้องการกำลังใจกันมากๆ บางครั้ง กระทบกระเทือนง่ายๆ จากคนภายนอก ความสัมพันธ์ดูเหมือนเข้มแข็งแต่แสนเปราะบาง บางคู่เจรจาแยกทางเป็นไปโดยดี แต่ต้องชัดเจน

คนเกิดวันพุธ
เรื่องราวการเงินบางส่วนยังมีการหมุนที่ติดขัดบ้าง บางคนหลงลืมการหยิบยืมเมื่อครั้งเก่าก่อน ถ้าเพื่อนฝูงมาทวงอย่าแปลกใจ คนตกงานจะมีรายได้ที่น่าสนใจจากความสามารถพิเศษแต่ยังไม่มั่นคงนัก เสื้อผ้าฉีกขาดให้เปลี่ยนใหม่ วันนี้งดการซ่อมแซมจะขัดลาภและโอกาสต่างๆ หาเวลาทำทานเกี่ยวกับสัตว์ปีก งดกินสัตว์ปีกบ้างจะเป็นมงคลแก่ตัว
คำพูดของคนที่เดินเข้ามาทำความรู้จักยังไม่น่าไว้วางใจ และเชื่อใจยังไม่ได้แม้ว่าจะดูดี ดูไม่มีพิษภัย แต่ไม่คุ้ม หากต้องกลับมานั่งเสียใจกันอีกครั้ง วันนี้ คนจดทะเบียนสมรส ช่วงเช้าของวันแจ่มใส ส่วนคนแจกการ์ดให้ใช้ช่วงบ่าย

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ยานพาหนะ เหล็ก การก่อสร้าง ซ่อมแซม เครื่องยนต์ ฯลฯ มีดวงเสียเงิน ทั้งซื้อใหม่ หรือซ่อมแซมให้ใช้งานได้ดังเดิม การเจรจางานสำคัญนอกสถานที่อาจเสียผลประโยชน์สักหน่อย แต่ความมั่นคงมีในระยะยาว คนอยากเปลี่ยนงาน หากอยู่ที่เดิมอาจได้ข้อเสนอใหม่ๆ ที่น่าสนใจ ระวังคำพูดที่อาจดูถูกคนอื่นโดยไม่ตั้งใจ
คนร้างราจะไดพักผ่อน คนหม้าย คนโสดจะได้เจอคนน่าสนใจ จะดีมากหากคนเหล่านั้นมาจากการทาบทามของเพื่อนรุ่นน้องหรือรุ่นพี่ที่อายุต่างกันมาก

คนเกิดวันศุกร์
เรื่องเก่าๆ จะดีต่อการเรียน ผลงานที่ผ่านมาจะดีหรือร้ายแต่วันนี้งานชิ้นโบว์แดงจะช่วยผลักดันให้คุณได้มีมีโอกาสใหม่ๆ ในบางที่ คุณอาจจะไม่ได้อยากไป แต่การย้าย หากเป็นช่วงกลางปี จะดีแน่นอน ยานพาหนะจะให้โชค โดยเฉพาะยานพาหนะของคนอื่น ที่คุณไปหยิบยืมนั่ง หรือติดรถบ่อยๆ งดการคุยเรื่องมรดกพกห่อสักวัน จะดีงาม
เรื่องของหัวใจ ใครบางคนกำลังจะจดทะเบียนสมรสรอบสอง แถมมันจะดีมากๆ หากกลับมาจดกับคนเดิม หากกำลังง้อแฟนหรืออยากขอหมั้นหมาย ให้ไปทาบทามผู้ใหญ่ก่อนเจ้าตัว จึงจะดี

คนเกิดวันเสาร์
คนข้างกายจะช่วยเหลือได้ยามมีปัญหา แต่เหมือนคุณไม่พูดออกมา หรือไมได้ไปขอความเห็นจากเขาโดยตรงเสียมากกว่า รายจ่ายยังอยู่กับสุขภาพ ของบำรุงร่างกาย และของโดนใจถูกใจ คนทำงานคนเดียววันนี้อาจเหนื่อยเกินไป มองหาลูกน้องหรือเพื่อนร่วมทางบ้างจะแจ่มใส เครื่องมือสื่อสารมีดวงสูญหาย นัดหมายใครเผื่อเวลาให้มาก
ความสัมพันธ์กับสุดเลิฟมีการพัฒนาที่ดี หรืออาจจะถึงเวลาก้าวหน้ากันบ้าง จะสู่ขอ จะหมั้นหมาย หรือแต่งงาน เตรียมการอะไรขอให้ดำเนินการ แต่วันนี้ไม่เหมาะสมจะจดทะเบียนสมรส
มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...