xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวงประจำวันศุกร์ที่ ๒๒ มกราคม ๒๕๕๙

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เช็กดวงประจำวันศุกร์ที่ ๒๒ มกราคม ๒๕๕๙

คนเกิดวันอาทิตย์
การงานที่เคยได้เริ่มต้นใหม่ วันนี้จะเริ่มเข้าที่เข้าทาง โอกาสเติบโตมีที่องค์กรใหม่ หรือสำนักงานใหม่ แต่เป็นไปอย่างช้าๆ หากเร่งรีบเติบโตอาจเสียหายหรือขัดใจผู้บริหาร งานราชการ ให้ฟังเจ้านาย สิ่งที่พวกเขาสั่งในวันนี้ค่อนข้างชัดเจน อย่าพยายามเอาใจใคร เพราะคนรอบข้างค่อนข้างเป็นคนตรงๆ เรื่องการเงินใจเย็นๆ คนที่ขัดสนจะมีคนยื่นมือช่วย แต่คุณต้องรอสักนิด
ความรักของพ่อหม้ายแม่หม้ายสดใสกว่าคนอื่นสักหน่อย จะมีคนเข้ามาชอบมาหลงเสน่ห์ทั้งๆ ที่ไม่ได้จีบใครมองใครเลยก็ตาม เสริมดวงความรักวันนี้ด้วยการทำบุญเกี่ยวกับสัตว์น้ำ

คนเกิดวันจันทร์
นักธุรกิจ ขนาดใหญ่ คุณอาจต้องปรับต้องเปลี่ยนเหล่ากรรมการบริหารบ้าง มีบางคนคิดเอาเปรียบหรือกำลังหาช่องโหว่ของระบบ คนเป็นลูกจ้างคนอื่นจะได้รับคำชื่นชมจากเจ้านาย งานที่เคยทำไว้นานแล้ว อาจโดนหยิบขึ้นมาเพื่อนสานต่อ หรือคิดการต่อจากของเดิม สุขภาพร่างกายระวังอาหารการกิน และอุบัติเหตุจากของมีคม
ใครรักเขาข้างเดียวอาจไม่ใช่เพียงฝัน แต่ขอให้ชัดเจนกว่านี้จะดีกว่า ด้านคนอกหัก พยายามไปไหนมาไหนบ้าง อย่าเก็บตัว เรื่องดีดี คนน่าคบอยู่นอกบ้าน อยากจดทะเบียนสมรสช่วงบ่ายของวันเป็นมงคล

คนเกิดวันอังคาร
คุณจะได้ยินข้าวโคมลอย ข่าวลืม ที่มีข้อมูลความจริง การสอบแข่งขันกำลังลุ้น และยังต้องรอ โอกาสจะดีหากเป้าหมายต้องโยกย้ายกลับใกล้บ้าน หรือเป็นสถานที่ใกล้บ้านคุณ ใครหมุนเงินติดขัด จะต้องทนกับปัญหานี้อีกสักพัก คุณจะแก้ไขมันได้เอง อย่างช้าๆ ยานพาหนะจะให้โชค หรือนำพาคนดีๆ มาให้คุณรู้จัก
ความขัดใจจะเกิดจากตนเอง เรื่องบางเรื่องต้องหยุดเอาไว้โดยเฉพาะคนโสดบางคนจะได้พบเจอคนน่าสนใจแต่มีเจ้าของแล้ว ใครมีครอบครัว เรื่องผิดใจ กับคู่รักระวังตนเองให้มาก อย่านำปัญหาเข้าบ้านจะบานปลาย

คนเกิดวันพุธ
คนใกล้ตัวจะช่วยเหลือด้านทุนทรัพย์ ใครบางคนจะได้เรียนหรือทำงานจนไม่มีเวลาทำอย่างอื่น งานที่ต้องเดินทางวันนี้ไม่ค่อยแจ่มใส มีเรื่องจุกจิกกันได้ตลอดทางไม่ขาดสาย แต่ปลายทางมีเรื่องดีดีรออยู่ วันนี้เหมาะสมจะหาเครื่องเขียนชิ้นใหม่ๆให้ตัวเอง ปากกา หรือดินสอสักด้าม ส่วนคนที่กำลังรองานสำคัญให้เสริมดวงด้วยเครื่องหอม สบู่ น้ำหอม ที่ตัวเองชื่นชอบ
เรื่องรักๆ วันนี้ เน้นที่พ่อหม้ายแม่หม้าย บริหารเสน่ห์ของตัวเองให้ดีดี โอกาสอยู่ข้างหน้าแล้ว แต่เหมือนว่าคุณจะสนใจเรื่องอื่นกันมากกว่า คนโสด วันนี้ มีคนในใจบ้าง แต่อย่าเพิ่งคิดหรือตัดสินใจอะไรเลย

คนเกิดวันพฤหัสบดี
เฮงๆ กับการเป็นเจ้าของกิจการ หรือริเริ่มทำงานใหม่ๆ กันบ้าง งานที่ทำมาสักพัก จะเริ่มมีรายรับที่น่าพอใจ ความเจ็บป่วยของคนในบ้านจะมารบกวนเงินในกระเป๋า ใครบางคนต้องออกแรงกู้หนี้ยืมสินแทนคนอื่นๆ วันนี้ค้ำประกันคนอื่นได้ แต่ในวงเงินไม่มากนัก งานราชการต้องเอาตัวรอดเองมากกว่าเพิ่งพาผู้บังคับบัญชา
ทายใจกันยากหน่อยสำหรับเรื่องราวของหัวใจ ปากกับใจมักไม่ตรงกัน แต่ให้ดูที่การกระทำจะดีที่สุด ใครกำลังง้อแฟน ออกแรงเยอะแถมอาจจะยังไมได้ผล รอสักวันสองวันแล้วค่อยง้อใหม่จะแจ่มใสมากกว่า

คนเกิดวันศุกร์
เจ้าของกิจการที่เป็นหุ้นส่วน บางอย่างกำลังมีการปิดบัง หลบซ่อน ทั้งระบบการเงินและระบบคน ลูกจ้าง บริวาร มีการเบาะแว้งภายในและอาจกระทบถึงกิจการ โชคลาภมากับความเศร้าเคล้าน้ำตา คุณต้องใจเย็นๆ และเปิดใจรับเรื่องราวทั้งโชคและเศร้าไปพร้อมๆ กัน การเจรจาวันนี้เสียเปรียบ แต่ไม่มากนัก
เรื่องหวานๆ ในวันวานอาจทำให้คุณนึกถึงแฟนเก่า การเลิกราที่ไม่จบ ที่ไม่ชัดเจน จะมีการพูดถึงให้หวั่นไหว เพศที่สามความรักราบรื่น ยกเว้นคนโสดที่คุณอาจกำลังแอบรักใครสักคนอยู่เงียบๆ

คนเกิดวันเสาร์
โอกาส อาจเข้ามาในเวลาที่ไม่เหมาะสม คุณมีดวงหรือมีความสนใจเกี่ยวกับยานพาหนะ อาจได้คันใหม่เอี่ยม หรือรับมรดกต่อมาจากคนในบ้านก็ไม่เสียหาย งานที่ลุ้น ที่รอ เรื่องที่เตรียมการ อาจเสียเพราะลูกน้อง หรือล่าช้ากว่ากำหนดเล็กน้อย คำบนบาน คำสัญญาต้องหาทางแก้บน ใครไปเที่ยวหรือเดินทางทำงาน หมั่นเคารพสิ่งศักสิทธิ์จะเกิดความเป็นมงคล
คู่รักที่อยู่กินกันมานาน ถามถึงบุตรหลานที่มีอยู่เดิมน่าชื่นใจ แต่บ้านไหนที่ยังไม่พร้อม อาจได้ทายาทใหม่แบบปุบปับ มรดก ทรัพย์สิน จะเป็นเรื่องหนักในใจครอบครัวที่กำลังจะหย่าร้าง แต่โดยรวมแล้วจบด้วยดี
มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...