xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวงประจำวันพุธที่ ๑๓ มกราคม ๒๕๕๙

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เช็กดวงประจำวันพุธที่ ๑๓ มกราคม ๒๕๕๙

คนเกิดวันอาทิตย์
วันนี้คนแปลกหน้าจะนำมาซื้อโอกาส คุณจะได้พบเจอผู้คนใหม่ๆ หรือมีการแนะนำให้รู้จักกับใครบางคน ใครอยู่ต่างบ้านต่างเมือง มีโอกาสกลับบ้านหรือย้ายงานย้ายที่อยู่กับเขาบ้าง หรือได้รับงานใหม่ๆเข้ามาทำเพิ่มเติม การเงินขัดสนบ้าง แต่วันนี้ไม่เหมาะจะหยิบยืมใคร พึ่งพาตัวเองไปก่อน
ครอบครัวจะมีปากเสียงเพราะระบบการเงิน มากกว่าเรื่องของมือที่สาม ถามถึงทายาทวันนี้ยังไม่ได้รับข่าวดี คนที่เคยอกหักจะได้เจอคนที่อกหักหรือถูกทิ้งมาเหมือนๆกัน เริ่มมิตรภาพแบบเพื่อน แต่อย่าคาดหวังมาก

คนเกิดวันจันทร์
มีโอกาสได้ทำงานที่ถนัด แต่ค่อนข้างจะต้องรีบคว้าเอาไว้ เหมือนดั่งสามลมพัดมาแล้วผ่านไป กว่ามันจะพัดมาอีกครั้งแสนยาวนาน สุขภาพร่างกาย คนป่วยไข้จะได้ฟื้นฟู คนสบายดีระวังจะอ่อนแรงเพราะขาดการพักผ่อน ยานพาหนะให้โชค ฝันร้ายมีการบอกเหตุ คนข้างๆกายจะมีข่าวดีมาบอกให้ชื่นใจ
คนโสดระวังหัวใจตัวเองจะอ่อนแอ วันนี้ห้ามสงสารใครง่ายๆ โดยเฉพาะคนที่เข้ามาขอรีเทิร์น หรือคนที่เพิ่งอกหักกำลังหาที่ดามหัวใจ ส่วนครอบครัวสดใสน่าอิจฉาสุดๆ

คนเกิดวันอังคาร
การทำงานและการเรียน คนที่ทำคู่กัน หรือคนที่มีความรับผิดชอบมากกว่าสิ่งใดสิ่งหนึ่ง บางคนกำลังเหนื่อยล้า บางคนกำลังอยากโยกย้าย วันนี้โอกาสมีบ้าง แต่การอยู่ที่เดิมนั้นในอนาคตมีความมั่นคงมากกว่า ถ้าไปที่ใหม่ คุณต้องพร้อมจะรบกับปัญหาที่ก้าวเข้ามาพอสมควร สุขภาพระวังโรคเก่ากำเริบ
ความเลิฟวันนี้ไม่ต้องมีคนกลาง คนโสด อยากรักชอบใครเอ่ยออกไปไม่ต้องกลัว จะสมหวัง หรือกินแห้ว ย่อมมีมิตรภาพที่ดีเหลืออยู่ คนจดทะเบียนสมรสวันนี้ช่วงบ่ายของวัน ให้เจ้าบ่าวเลือกสถานที่ จะเหมาะสม

คนเกิดวันพุธ
เรื่องทีเหลือเชื่อ ยากจะเข้าใจ หรืออาจพิสูจน์ด้วยตาไม่ได้ จะวกวนเข้ามาให้คุณได้เรียนรู้ หรือได้เข้าใจ อย่าบนบานอะไรในวันนี้ คนกำลังลุ้นกำลังรอ สิ่งที่คุณรอ กำลังเข้ามา ไม่ว่าจะให้ผลบวกหรือลบก็ตาม ใครการงานวุ่นวาย จะได้วุ่นวายแต่สนุกสนาน คนที่งานเงียบเงหาก็จะได้ทำงานแบบเรียบๆไม่มีเรื่องวุ่นวาย
การงานหรือการเรียนอาจชักพาให้คนโสดได้พบเจอใครบางคนที่เตะตาต้องใจ แอบเก็บไว้ก่อนจะดีที่สุด แม้วันนี้ไม่ใช่เวลาเหมาะที่จะแสดงตัวตน แต่แอบเลิฟคนเดียวก็ดีแสนจะชื่นหัวใจ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงานค่อนข้างเนื้อหอมกับเจ้านายและผู้บังคับบัญชา ใครที่ทำงานเงียบๆ จะมีคนเข้ามาสนใจผลงาน หรือพึงพอใจในชิ้นงานเหล่านั้น คนทำงานศิลปะ จะซื้อขายอะไร มีเอกสารชัดเจนไว้ก่อนจะดี มีดวงโดนหลอกแบบซึ่งๆหน้ามาให้พบเจอ คนในบ้านจะมีเรื่องเดือดร้อนมากวนใจน้อยลง เรื่องทุกข์ๆเกิดจากความเจ็บไข้ของคนในครอบครัว
ความกังวลใจอาจทำให้คุณคิดมากในเรื่องความรัก บางคนอยู่ในขั้นระแวงระวัง มือที่สามที่อยากเข้ามาจะเริ่มเปิดเผยตัว แต่ทำอะไรไม่ได้ คนอยากจดทะเบียนสมรสให้ไปจดไกลบ้าน ต่างจังหวัด ยิ่งดี

คนเกิดวันศุกร์
ความสำเร็จจะมีคนพูดถึง แต่คนอิจฉาตาร้อนจะเปิดเผยตัว คนทำงานในสื่อหรือทำงานเพื่อคนหมู่มากจะได้เหนื่อยตามแนวคิดหรือนโยบายที่ตั้งเป้าไว้ วันนี้เหมาะสมจะซื้อขาย หรือสรรหายานพาหนะ จะมือหนึ่งมือสอง ซื้อมาใช้มาสะสมล้วนเป็นมงคล ใครกำลังหางานใหม่ ข่าวดีใกล้เข้ามาแล้ว แต่ยังไม่ใช่วันนี้
เรื่องของคนอื่นจะเข้ามารบกวนหัวใจคนโสด โดยเฉพาะคนที่มีครอบครัวแล้ว คุณต้องเข้มแข็งไม่หวั่นไหวง่ายๆ มิเช่นนั้นจะเกิดปัญหาบานปลาย คนอยากคบกันเป็นแฟน วันนี้เอ่ยปากขอตรงๆจะดีงาม

คนเกิดวันเสาร์
คนหาเช้ากินค่ำจะมีโอกาสเล็กๆ ให้คุณได้หยิบจับงานใหม่ รายได้ดีแต่อาจจะไม่ถนัดนัก อาหารการกินวันนี้ต้องระมัดระวังถ้าไปต่างถิ่นต่างแดน และควรงดออกจากบ้านหลังอาทิตย์ตกดิน คนบ้านเดียวกัน พูดภาษาเดียวกันจะช่วยเหลืองานและการเรียนได้มาก ใครบางคนจะโดนทาบทามให้เรียนต่อ แต่เรื่องจุกจิกมักเกิดจากเสียงนกเสียงการอบข้าง
คนโสดให้ระวังมิตรภาพใหม่ๆที่ก้าวเข้ามาแบบแสดงตัวตนเต็มที่ เพราะอาจจะต้องเสียใจในภายหลัง การเจรจากับผู้ใหญ่ของสุดเลิฟวันนี้ค่อนข้างแจ่มใส ใครอยากเจรจานัดหมายเรื่องงานมงคลดำเนินการได้ตามปกติ
มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...