xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวงประจำวันศุกร์ที่ ๑๑ ธันวาคม ๒๕๕๘

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เช็กดวงประจำวันศุกร์ที่ ๑๑ ธันวาคม ๒๕๕๘

คนเกิดวันอาทิตย์
การงานวันนี้เหมาะสมเริ่มผ่อนคลาย สถานที่ไหนเจ้านายหรือลูกน้องที่ทำงานร่วมกันได้ไม่นาน กำลังจะเข้าขาเข้าทางกันมากขึ้น ใครตกงาน วันนี้ข่าวเหมือนจะไม่ดี แต่มากด้วยโอกาส ให้ลองดูไม่เสียหาย คนต่างแดน คนทางไกลจะเข้ามาหา ใครไม่ค่อยพบหน้าจะได้เจอกัน คนมีปัญหาเรื่องงานเรื่องชีวิต ให้คุยกับคนในบ้านจะดี
ความรักต้องมีการจัดระเบียบ เน้นย้ำวันนี้สำหรับคนบริหารงานหลายบ้าน ถ้าคุณกล้ายอมรับผิด ก็ต้องมีการจัดระเบียบที่ชัดเจน หรือเลิกราฝ่ายใดให้เด็ดขาด มิเช่นนั้นคุณจะไม่เหลือใครเลย

คนเกิดวันจันทร์
เรื่องเหลือเชื่อกำลังเข้ามาวนเวียนในดวง คุณจะได้พบเจอเรื่องที่เขาเล่าว่า เขาเล่ามาต่อๆกัน ความลับของคนอื่นที่ไม่ควรรู้ ทางที่ดีเหยียบไว้ให้สนิท วันนี้ สิ่งที่ฝันและนิมิตจะเป็นจริง หรือมาเพื่อเตือนในสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นภายหน้า ระบบการเงิน มีน้อย พอหมุนแม้รายจ่ายมาก แต่ให้ระวังการใช้บัตรเครดิตหรือหยิบยืมคนอื่น
ความสนิทอาจใจบางครั้งอาจทำให้คนมีครอบครัวแล้วไว้ใจคนรักมากเกินไป หลายๆ บ้านราบรื่นดี แต่บางบ้านคนไม่ซื่อกำลังจะเล่นกับช่องโหว่ของเวลา ระวังเรื่องราวเหล่านั้นด้วยจะดี

คนเกิดวันอังคาร
การงานมีโอกาสโยกย้าย หรือเปลี่ยนหน่วยงานแต่อยู่กับองค์กรเดิม ในใจของชาววันอังคารหลายๆ คนบ้างอยากย้าย บ้างไม่อยาก การอยู่ที่เดิมจะดีเรื่องของชีวิตและสุขภาพ แต่การโยกย้ายไป เหนื่อยกว่าเดิม แต่มากด้วยการเติบโตของตำแหน่งหน้าที่การทำงาน หรือหนทางการเรียนการศึกษา ลองตัดสินใจดีๆ
คดีความ เรื่องความรักและครอบครัว ถ้าใครประสบพบเจอ ยังมากด้วยคำพูดที่ไม่ลงรอย พยายามหาคนกลางมาช่วยสะสางจะดีที่สุด คนที่อยู่ไกลกัน ข่าวลือจะจะทำให้หวั่นใจได้ง่ายๆ

คนเกิดวันพุธ
วันนี้งานมากกันหน่อย เตรียมแรงกันให้พร้อม โค้งสุดท้ายปลายๆ ปีงานจะเข้าหาคนเกิดวันพุธทั้งกลางวันกลางคืน ยิ่งงานนอกเวลา งานจร งานคนอื่นมาพร้อมกันโดยไม่ได้นัดหมาย แต่เรื่องดีดีก็มีให้ชื่นใจ คุณจะมีลาภลอยแต่เหมือนคุณจะมองข้ามไป หากได้ข่าวคนป่วยไข้ ระยะนี้วิ่งเข้าไปเยี่ยมพวกเขาแล้วช่วยค่าอาหารค่ายา จะเป็นการเสริมมงคล
ระวังหวานใจที่ไม่น่าไว้วางใจ โดยเฉพาะคู่รักที่อยู่ในสถานะแฟน ถ้าคบกันไม่นานนัก สถานะของคุณยังไม่ชัดเจนเท่าไหร่ ความน่าสงสัยยังมีมากมายเกินไป คู่ไหนยังไม่มีทายาท มีลุ้นข่าวดีในเร็ววัน แต่ให้ดูแลสุขภาพฝ่ายหญิงให้ดีๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ความกังวลจะทำให้คุณป่วยไข้ ทุกปัญหาที่กำลังเผชิญนั้นมีหนทางออกของมันแล้ว การกังวล การคิดไปเอง จะรบกวนการทำงาน หรือการเรียนที่ต้องลุ้นผลการดำเนินการให้หมองหม่นไปด้วย คนทำงานค้าขาย วันนี้หรือในระยะใกล้ จะมีคนเข้ามาเสนอ มาแนะนำทำเลน่าสนใจ ให้เก็บไว้พิจารณา
ความเลิฟให้ไว้ใจตัวเอง และสันชาติญาณของตนเอง จะคบใครเลือกใครไม่ต้องรอคนชี้ทาง การไปร่วมงานมงคล พาหวานใจไปด้วยจะมีข่าวดีเรื่องมรดกหรืออสังหาริมทรัพย์จากผู้ใหญ่

คนเกิดวันศุกร์
วันนี้ ชาววันศุกร์ควรใส่ใจตัวเองมากๆ คุณทำเพื่อคนอื่น หรือแคร์คนอื่นมาเยอะมากแล้ว วันนี้ ลองปล่อยตัวเอง ให้ตัวเองมีโอกาสไปไหนมาไหนอย่างใจคิด เรื่องที่คิดไม่ออก ลองออกไปเดินเล่น มองต้นไม้สีเขียวๆ หรือแสงไฟตามตึกในเมือง ก็จะได้ไอเดียดีดี คนทำงานศิลปะ งานที่อยากขายอดใจไว้ก่อน แม้มีคนเข้ามาขอซื้อ แต่ยังไม่ใช่ตัวจริง
ความอดทน ถ้ามันมากเกินไป ลองถอยมาดีกว่าทนอยู่ คุณจะได้เรียนรู้เรื่องราวด้านลบของอีกฝ่าย หรือได้ช่วยแก้ไขข้อเสียๆ ของหวานใจ ประคองครอบครัวกันไป หลังพายุฟ้าจะสดใส

คนเกิดวันเสาร์
ข่าวคราวงานมงคลที่เข้ามาเชื่อถือได้และควรไปร่วมงานเพื่อเสริมความเองให้กับตัวเอง ชาววันเสาร์มีโอกาสดีๆ ไม่ควรปล่อยให้เสียไป โดยเฉพาะการอาสาช่วยงาน จะงานบวช งานแต่งงาน จัดไปเต็มกำลัง ใครไม่สบายป่วยไข้ หาเวลาไปทำบุญเกี่ยวกับค่าน้ำ ค่าไฟ หรือเติมน้ำมันตะเกียง จะดีกับตัวเอง
คนโสดมีโอกาสพบคนใจดี คนถูกใจตามงานเลี้ยงหรือการทาบทามจากเพื่อนฝูงในที่ทำงานหรือที่เรียนหนังสือด้วยกัน คนอยากจดทะเบียนสมรส วันนี้โอกาสเหมาะเป็นเช้าตรู่ จูงมือกันไปได้เลย

 

มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...