xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๓ ธันวาคม ๒๕๕๘

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ ๓ ธันวาคม ๒๕๕๘

คนเกิดวันอาทิตย์
ระบบการเงินวันนี้ค่อนข้างต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ รายจ่ายบางตัวเป็นสิ่งที่เกินงบ หรือทดมาจากเดือนที่แล้ว บริหารงานดีดีแล้วจะมีค่าขนมกินถึงสิ้นเดือน การเดินทางไปไหนมาไหนระวังข้าวของหาย แถมไม่ได้คืน วันนี้ พูดจากับใครหากเป็นการงานการเรียนล้วนลุล่วง แต่ขัดสนสักนิดสำหรับการหยิบยืมของมีค่าต่างๆ
ส่วนด้านความเลิฟ ปรึกษาผู้จัดการหัวใจส่วนตัวคนนี้ด้านการเงิน อย่าหยิบยืมแฟน แต่ให้เขาช่วยคิดบริหาร การรับจ่ายจะดีมากๆ คนกำลังวางแผนแต่งงาน อย่าโลกสวย วางงานหรูจะเกินงบและเป็นปัญหาบานปลายในวันหน้า

คนเกิดวันจันทร์
งดมโนไกล กันสักวันในวันนี้ หลายอย่างที่คนชาววันจันทร์คิดก่อน วางแผนก่อน อาจจะต้องล้มแผน หรือไม่ได้เป็นไปตามที่กำหนดไว้ เผื่อใจกับเหตุการณ์เฉพาะหน้า คนมีไหวพริบ แก้ไขปัญหาจะได้งานใหม่ คนอยากเรียนต่อ อยากขอทุน วันนี้ เตรียมตัวเอง เพื่อปีหน้าที่สดใส แต่บางครั้งก็ต้องเสียสละเพื่อจุดเปลี่ยนของชีวิตในการย้ายบ้าน ย้ายงานกันบ้าง
ใครบางคนจะได้โยกย้ายตามแฟน หรือเปลี่ยนชีวิตออกเดินทางไปอยู่ที่นั่นที่นี่กับคู่ชีวิต บ้างก็ออกมาอาศัยกันเองเป็นครอบครัวเดี่ยว ใครจดทะเบียนสมรสวันนี้ช่วงสายๆ จนคล้อยบ่ายจะดี

คนเกิดวันอังคาร
คนตกงานจะได้งานทำ แต่เหมือนเป็นกิจการที่ไม่มีความมั่นคงนัก งานสายค้าขาย หรือการไปเป็นลูกจ้างในงานระยะสั้นๆจะดีกับดวงแถมได้รายรับมาก ใครจ้างไปทำสิ่งใด หากมีแรงไหว ดำเนินการไปเถิดจะเกิดผล วันนี้การเสี่ยงลาภลอยคุณจะต้องอยู่ต่างสถานที่ อยู่ในแดนไกลจะเกิดผล
หรือมิเช่นนั้น วันนี้ลาภลอยยังคงวนเวียนอยู่กับดวงคนรัก ให้แฟนเลือกสิ่งต่างๆในชีวิตแทนตัวคุณ หรือให้เขาเสี่ยงลาภแทนคุณจะดีมากกว่า วันนี้คนโสด เงียบเหงากันสักหน่อย แต่คนแอบรักใครยังพออุ่นใจได้บ้าง

คนเกิดวันพุธ
คุณจะได้ยินข่าวร้าย ข่าวทุกข์ เรื่องสุขภาพ เรื่องปัญหาชีวิตของคนรู้จัก หรือข่าวโคมลอยที่ไม่คิดว่ามันจะเป็นจริง แต่เชื่อเถอะ ไม่ใช่การปั้นน้ำเป็นตัวแน่นอน วันนี้ เหมาะจะเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใหม่ หรือซื้อใบใหม่ให้ตัวเอง รวมถึงเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่มที่เก่า ให้ซื้อของใหม่ทดแทนจะดีกว่าการซ่อมแซม เสริมดวงด้วยการนำของเก่าเหล่านั้นบริจาค จะดีที่สุด
ความหัวใจกำลังสดใส เหมือนคนที่คบหากันหลายๆ คู่ในชาววันพุธล้วนกำลังสนุกสนานกับการทำงานมากกว่า แต่อย่าให้งานเกินเลยจนไม่เวลา เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน

คนเกิดวันพฤหัสบดี
วันนี้การเดินทางจะเข้ามาเกี่ยวพันชีวิต แม้ไม่ได้ก้าวออกจากบ้าน คุณจะมีข่าวคราว หรือบุคคลจากแดนไกลมาหา ได้รับของฝากจากต่างบ้าน การทำงานของคนที่เกี่ยวข้องกับคนต่างภาก็จะมีความสำเร็จ สายงานการบริการ โรงแรม อาหาร ร้านทำผม ฯลฯ แต่ให้ระวังเรื่องบริวารหน้าเก่าหน้าใหม่ล้วนมีปัญหากวนใจ
เรื่องความรักต้องการเวลาให้มาก วันนี้อาจไม่ใช่วันที่คุณจะบอกว่าตัวเองจะทำอะไร หรือคำตอบที่เฝ้ารอจะเป็นแบบๆหน ใครจะหย่าร้าง คุยกันดีดี อย่าให้อารมณ์มาทำให้เรื่องเล็กเป็นเรื่องใหญ่ มันไม่ดี

คนเกิดวันศุกร์
คนทำธุรกิจที่บ้าน จะได้รับความไว้วางใจ คุณจะได้เข้าทำงานแบบชิลชิล หากเป็นกิจการส่วนตัวของตนเอง ระยะนี้ไม่เงียบเหงาเกินไป คนเก่าแก่ไว้ใจได้ ลูกมือหน้าใหม่จะมีความคิดเจ๋งๆมาให้คุณตลอดเวลา การเดินทาง วันนี้งดกันบ้างจะดีกว่า อย่าใส่ใจคำพูดจารุนแรงที่อาจทำให้คุณน้อยเนื้อต่ำใจ
ความรักจะต้องระวังวาจาเช่นเดียวกัน หลายสิ่งต้องไตร่ตรองก่อนจะเจรจา ด้านคนมีคดีความหัวใจ ห่างๆกันไว้เน้นการใช้ตัวแทนติดต่อสื่อสาร เสริมดวงความรักให้เข้าที่เข้าทางด้วยการ ทำบุญสร้างถนนหนทางหรือซ่อมแซมอาคาร

คนเกิดวันเสาร์
เรื่องราวเหลือเชื่อ เกินจริงจะทำให้คุณต้องเชื่อ ใครบนบานอะไรใกล้ถึงเวลาดำเนินการตามนั้น ความสามารถบางคนจะถูกแสดง แต่ผิดเวที การสอบการแข่งขันต้องทำใจเผื่อสนามถัดไป วันนี้สุขภาพร่างกายคนในบ้านน่าเป็นห่วง หาเวลาทำบุญบริจาคโลหิต หรือบริจาคอวัยวะ รวมทั้งซื้อโลงศพ จะดี
วันนี้ใครอยากง้อแฟนเดินหน้ากันให้เต็มที่ เรื่องราวของหัวใจใครยอมแพ้ก่อนมักจะชนะใจเสมอ หากมีเวลาชวนหวานใจไปทำบุญบ่อยๆ ใครโสด ใครอกหัก ดื่มย้อมใจกันบ้างไม่เสียหาย ช่วยล้างดวง แต่อย่ามากเกินไปจะไม่งาม

ผู้จัดการ Live
มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...