xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวงรายวัน ประจำวันพุธที่ ๑๘ พฤศจิกายน ๒๕๕๘

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ดวงประจำวันพุธที่ ๑๘ พฤศจิกายน ๒๕๕๘

คนเกิดวันอาทิตย์
ระวังของมีคมจะทำให้เสียเลือด อุบัติเหตุเล็กๆ รอบๆ ตัว มีดบาด ประตูหนีบ บาดแผลจากของมีคม จะได้เจอได้สัมผัส ลาภลอยวันนี้ไม่โดดเด่น แต่โอกาสครั้งที่สองในเรื่องราวที่รอคอยกำลังจะเข้ามา วัยเรียน วันนี้อย่าหาทางแก้ตัว หรืออธิบายสิ่งใดกับผู้ใหญ่ เพราะอีกฝ่ายยังมั่นใจในความคิดเห็นของตัวเองค่อนข้างมาก
เรื่องราวหัวใจของคนสองคน กำลังเป็นที่จับตามองของคนรอบกาย ถ้าเพิ่งคบหาดูใจกัน คนหลายคนยังเป็นห่วง แต่ถ้ามั่นคงกันมาแสนนาน ผู้ใหญ่จะถามหาอนาคตครอบครัว

คนเกิดวันจันทร์
วันนี้สุขภาพร่างกายจะโดดเด่น ใครป่วยมานาน รักษาไม่หายสนิทจะพบหนทางการแก้ไข หรือใช้แพทย์ทางเลือกเป็นตัวช่วยที่ดีควบคู่กับแผนปัจจุบัน การลงทุนของเจ้าของกิจการในตลาดเกี่ยวกับสุขภาพ กำลังจะคึกคักในดวงคนเกิดวันจันทร์ รวมทั้งความงามแบบธรรมชาติไร้สารเคมี ใครทำมาค้าขายด้านนี้วันนี้จัดไปอย่าให้เสีย
เรื่องหัวใจ เว้นวรรคเอาไว้บ้างเป็นดี วันนี้ คนอกหักจะได้นั่งปล่อยใจไปกับสายลม คุณควรพักมากกว่านับหนึ่งใหม่ หรือคนที่เข็ดกับเรื่องความรัก ระยะนี้ทำใจนานๆ และควรหาเวลาไปร่วมงานของเพื่อนๆเพื่อปรับดวงความรักของตนเอง

คนเกิดวันอังคาร
วันนี้คนทำงานเป็นที่ปรึกษาจะค่อนข้างเนื้อหอมพอสมควร หรือแม้แต่ขวัญใจของเพื่อนฝูงในกลุ่ม วันนี้จะได้นั่งรับฟังปัญหาของเพื่อนๆไม่เสื่อมคลาย อย่าพึ่งเบื่อ เพราะคุณจะได้แง่คิดดีๆจากเรื่องเหล่านั้นไม่น้อยเลย วันนี้โดดเด่นด้านยานพาหนะมือสอง จะสองล้อ สี่ล้อ ล้วนเหมาะสมจะซื้อขาย หรือโทร.ไปสอบถามในสิ่งที่สนใจ ล้วนดีงาม
ความกังวลอาจทำให้คุณไม่กล้าที่จะคุยเรื่องไม่สบายใจกับหวานใจ อย่าเอาแต่เรื่องน่ายิ้มเข้าใส่ เป็นธรรมดาที่ทุกคนจะมีเรื่องทุกข์กันบ้าง คุยไปเถอะ อย่ารอให้เขาถามนานๆมันไม่ดี เดี๋ยวจะทะเลาะกันเปล่าๆ

คนเกิดวันพุธ
เรื่องเก่า เรื่องค้างคา กำลังจะโดนขุด รวมทั้งเรื่องราวของคนที่จากไปแล้ว วันนี้อาจโดนยกมาเป็นประเด็น รวมไปถึง มรดก พินัยกรรม ทุกสิ่งอันที่มันเคยโดนปัดทิ้ง เก่าเก็บ กำลังจะกลับมาให้หยิบจับดำเนินการ แม้เรื่องมรดกจะไม่มีอะไรน่าห่วงแต่ก็ควรรอบคอบด้านเอกสารให้มาก วันนี้ลาภลอยมีเล็กน้อย แต่อยู่กับคนวัยเดียวกัน
หนีไม่พ้นเรื่องแฟนเก่า หวานใจหน้าเดิม หากโดนถามไถ่ บอกเป็นกลางๆ อย่าปัดไม่พูดถึง เพราะคนปัจจุบันของคุณเขาอยากเรียนรู้อย่างจริงจัง แต่ถ้ามีการติดต่อมาเพราะปัญหาชีวิต คุณควรหนีให้ไกล

คนเกิดวันพฤหัสบดี
วันนี้การเจรจา และเรื่องลุ้นๆเป็นของคู่คนเกิดวันครู จะไปไหนมาไหน ติดต่องาน ขอความช่วยเหลือ รวมทั้งพูดโน้มน้าวใจ พยายามรับประทานอาหารประเภทต่างชาติต่างภาษา อาทิ ของง่ายๆแบบก๋วยเตี๋ยว ขนมปัง แซนด์วิชก็สามารถเป็นเพื่อนเสริมดวงการเจรจาให้ปากมีเสน่ห์ได้ง่ายๆ แถมสำเร็จเสียด้วย
เรื่องเล็กๆ น้อยๆ วันนี้พยายามทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้กันบ้าง อย่าเอาเรื่องเล็กมาเป็นเรื่องใหญ่ เพราะจะได้ทะเลาะกันยืดยาว วันนี้ ใครที่อยู่กินกันนานแล้วยังไม่จดทะเบียน ดำเนินการได้ หรือเอ่ยปากขออีกฝ่ายได้ ตลอดจนปลายปี

คนเกิดวันศุกร์
ความสามารถจะได้รับการยอมรับ แม้ว่าจะเป็นเรื่องใหม่ๆ ที่คุณเพิ่งกระโดดเข้าไปทำความสนใจ เรียนรู้ได้ไม่นานก็ตาม โดยเฉพาะเรื่องราวของอาหารการกิน คุณจะได้รับโอกาสในการดำเนินการ ลงมือทำ หรือแม้แต่สรรหา คนทำงานหน้าเตา ระยะนี้มีโอกาสจะโยกย้าย หรือถ้าอยากไปที่ใหม่ๆ ร่อนใบสมัครกันได้เลย ไม่ผิดหวัง
ใครมีรักต่างวัย มีรักต่างแดน อย่ามัวแต่ปกปิด ตบเท้าก้าวออกมา ระยะนี้เปิดตัวไปมีแต่ได้ไม่เสียหายแถมหวานใจจะปลื้มอีกต่างหาก เสริมดวงกันหน่อยด้วยการทำบุญเด็กกำพร้า

คนเกิดวันเสาร์
วันนี้ง่ายต่อการเข้าใจผิด จะทำอะไรชัดเจนเข้าไว้ โดยเฉพาะวัยเรียนวัยรุ่น คุณจะโดนมองในแง่ลบ หรือในทางที่ไม่เหมาะสม วันนี้คนสอบแข่งขันจะมีชัยแทบทุกสนาม โอกาสงามๆจะเข้าหา แต่เด่นมากๆในสนามไกลบ้านหรือสนามสอบที่ไม่คุ้นเคย ลองสอบเล่นๆอาจได้จริงๆ ของหายจะได้คืน
รวมทั้งเรื่องเลิฟๆ อยากจีบเล่น คบเล่น แต่อีกฝ่ายคิดจริงจัง ไปแสนไกล สามคมคนโสด ถ้าไม่ชัวร์ อย่าลงเล่นเกมความรักจะดีที่สุด ส่วนบ้านเล็กบ้านน้อยวันนี้ ไม่มีอะไรในกอไผ่เป็นเพียงข่าวลือเท่านั้น

ผู้จัดการ Live
มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...