xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันอังคารที่ ๓ มีนาคม ๒๕๕๘

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ดวงประจำวันอังคารที่ ๓ มีนาคม ๒๕๕๘

คนเกิดวันอาทิตย์
วันนี้หยิบจับอะไรลองทำให้ช้าลงกว่าเดิม แน่นอน โลกข้างทางสวยงามขึ้น หรือคุณจะได้สังเกตในสิ่งที่ปกติไม่ทันพบเห็น คนจะเข้ามาขอความช่วยเหลือคุณ จะดีมากๆถ้าเป็นความคิดเห็น ไอเดีย แนวทางการดำเนินชีวิต สารพัดสิ่งที่ไม่ใช่เงินทอง ใครอยากเก็บเงินตบเท้าเข้าธนาคารช่างดีนักแล ใครป่วยไข้วันนี้อาการทรงตัว ยังไม่หายขาด
ความรักอยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ คนอายุน้อยจะตกหลุมรัก ถูกตาโดนใจกับคนต่างอายุกันมากๆ อย่าเพิ่งแสดงตัวหากไม่อยากนั่งแห้ว อีกไม่นาน อีกฝ่ายจะแสดงตัวตนออกมาให้คุณรับรู้

คนเกิดวันจันทร์
ใครทำงานที่ห่างไกลตัวเมือง หรือชุมชน คุณมีดวงโยกย้ายงานผ่านเข้ามา หรือคนที่เรียนไกลบ้าน จะมีโอกาสย้ายที่เรียนเช่นกัน เหมือนใจไม่อยากไปไหน แต่ลองพิจารณาดีดี เรื่องจะไม่วนมาบ่อยนัก ใครเคยโดนดองผลงาน งานเก่าเก็บลิ้นชักกำลังจะประสบความสำเร็จ ผู้ใหญ่จะหยิบจับขึ้นมาเพื่อคุย พิจารณามันอีกครั้ง เตรียมตัวไว้ได้เลย วันนี้เสริมดวงให้สดใสด้วยการกินอาหารประเภทสัตว์ปีก
ใครกังวลในตัวคนรักหน้าใหม่ ที่เพิ่งคบหาดูใจ เว้นวรรคตัวเองไว้บ้าง มีบางคู่เท่านั้น ที่มีดวงหลอกลวงแทรกเข้ามา หรือดวงปิดบังไม่พูดความจริง เสริมดวงคนอกหักและโสด ด้วยการทำบุญเครื่องนุ่งห่ม และเครื่องขยายเสียง

คนเกิดวันอังคาร
หลบหน้าเจ้านายให้ดีดี คุณกำลังจะได้โอกาสในการเรียนรู้จากการเป็นนายตัวเอง วันนี้ ลองตัดสินใจเองในเรื่องที่ไม่คุ้นเคย แบบไม่พึ่งพาคนมีอำนาจจะดีมากๆ ใครฝันร้าย จะได้ลาภเกี่ยวกับยานพาหนะ แต่มีเคราะห์บ้างเล็กน้อย ลองหาเวลาไปทำบุญบริจาคโลหิต หรือซื้อโลงศพ จะเป็นมงคลกับตัวเอง
เรื่องรักที่เสียสละ ดราม่ายิ่งกว่าละคร คนแต่งงานแล้วมีโอกาสจะพบเจอคนหน้าเก่าในลุคใหม่ ให้แฟนปัจจุบันหวั่นไหว หากไม่ชัดเจน คุณจะต้องนั่งง้อ นั่งเคลียร์กันอีกหลายวัน ยิ้มเข้าไว้ แล้วจะราบรื่น

คนเกิดวันพุธ
เรื่องของคนอื่นจะตกมาถึงมือ ใครทำงานช่วยเหลือสังคม หรือเป็นงานที่ดำเนินการเพื่อส่วนรวมอยู่แล้วจะดีมากๆ ช่วงนี้จะมีคนยอมรับ แม้ว่าเงินทองไม่ได้เพิ่มมากขึ้น แต่คุณจะปลื้มใจมิน้อย ใครกำลังซ่อมบ้าน พยายามทำด้วยตัวเอง จะเป็นมงคลกับตัวและช่วยขจัดสิ่งไม่ดีออกจากดวง ไม่สบายใจทำบุญด้วยรองเท้าเก่า หรือเครื่องเขียน ชุดนักเรียนจะปรับดวงให้แจ่มใสได้
คนวัยเรียนกำลังจะมีความรัก บางคนเสน่ห์แรงไปสักหน่อย มันจะรบกวนดวงสอบ หรือดวงเตรียมตัวแข่งขันสนามใหญ่ๆ คู่ที่เข้าหาผู้ใหญ่ใกล้จะมีข่าวดีในเร็ววัน

คนเกิดวันพฤหัสบดี
สิ่งที่มองไม่เห็นจะช่วยเหลือคนที่ตกทุกข์ได้ยาก คนที่กำลังลำบาก ขอให้อยู่ในศีลธรรมเข้าไว้จะดี การเดินทางไกล ควรไปกับครอบครัวจึงจะเป็นมงคล พยายามงดการเดินทางเพื่อทำงานบ้าง แต่งบ้านปรับดวง ในระยะนี้ด้วยความเป็นธรรมชาติของไอเดียสร้างสรรค์ สิ่งประดิษฐ์เก๋ๆ โคมไฟ รูปภาพ จัดไปให้สวยงาม แล้วดวงที่ติดขัดจะเบาบางลง
ความรักกำลังมีเรื่องการปิดบัง ในดวงคนที่มีคู่ใจ บางเรื่อง อีกฝ่ายยังไม่อยากบอก แม้คุณถามเขาจะบอกว่าไม่ใช่ ถ้ามันอึดอัดนัก ถอยหลังสักก้าวไม่เสียหาย เสริมกำลังใจให้ความรักด้วยการทำบุญเกี่ยวกับคนหูหนวก หรือสัตว์พิการ

คนเกิดวันศุกร์
คนทำงานในองค์กรขนาดใหญ่ คุณจะมีโอกาสนอกรอบในการลุ้นตำแหน่งหรือโยกย้าย แต่คุณต้องเข้าหาผู้ใหญ่ให้ถูกคน ต่างเพศกับคุณยิ่งดี เพราะเขาจะช่วยผลักดันคุณได้มากกว่า ยานพาหนะคู่ใจอาจมีคนอยากซื้อขายต่อ ช่วงนี้ใครถอยยานพาหนะคันใหม่จะได้ลาภเกี่ยวกับสัตว์สองเท้า การลงทุนในตลาดหุ้นยังควรไว้ใจสิ่งเดิมๆที่ติดตามประจำ
ความรับผิดชอบจะวิ่งเข้าหาคู่รักที่บังเอิญต้องสร้างครอบครัวกับหวานใจแบบทันด่วน อย่าอาย อย่ากลัว พวกคุณไม่ผิด และอย่าโทษตัวเอง เพราะโลกภายนอกพร้อมจะฟังเสมอ ใครกำลังแจกการ์ด วันนี้แจกคนอายุน้อยกว่าก่อนจะดีมากๆ

คนเกิดวันเสาร์
เรื่องราวตื่นเต้น เร้าใจของคนอื่นอาจดูเรียบง่ายในสายตาคุณ ใครบางคนจะดูถูกผลงานตัวคุณ ชนิดไม่ไว้หน้า หรือพูดดังๆให้ได้ยิน การลงทุนกับเพื่อนฝูง วันนี้น่าสนใจมากๆ มากกว่าคู่เจรจาหน้าเดิมๆ คนตกงานจะได้โอกาสอีกครั้งจากที่เก่า แต่ไม่ควรหันหลังกลับไป มองข้างหน้าไว้ โอกาสใหม่กำลังมาแบบช้าๆ
ช่วงนี้เอาใจแฟนมากๆ โดยเฉพาะเรื่องอาหารการกิน อย่ามัวแต่ห่วงหุ่นสวยดูดี เพราะคุณอาจจะบั่นทอนความรักโดยไม่รู้ตัว วันนี้ตามใจปากตัวเองบ้าง แล้วดวงความรักจะราบรื่นครื้นเครง

ASTVผู้จัดการ Live
มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"ASTVผู้จัดการ Live" และ "@astv_live" กันได้ที่นี่!!

และสามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...