xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันศุกร์ที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ดวงประจำวันศุกร์ที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘

คนเกิดวันอาทิตย์
คนอายุน้อยจะได้โอกาสเนื่องจากการเจรจา ถ้าคุณไม่กล้า วันนี้คุณจะพลาดสิ่งสำคัญ แนวถ้าไม่เอ่ยปาก ก็จะไม่ได้อะไรเท่าไรนัก ข่าวสารทางไกลเป็นสิ่งสร้างเงินสร้างอาชีพ ใครอยากสอบชิงทุน ยื่นใบสมัครวันนี้ แจ่มใส สุขใจมากมาย ระวังปากเสียงในหมู่เพื่อนฝูง หรือคนสนิทที่อายุห่างกัน ระวังหากจะล้อเล่นหรือแซวใครก็ตาม
เรื่องจะเยอะเป็นพิเศษ หากคุณกำลังตามง้อแฟน อย่าท้อใจกันง่ายๆ ด้านฝ่ายนั่งงอน คุณจะต้องสร้างเงื่อนไขเพื่อแก้ปัญหาที่ทำให้ผิดใจกัน ถ้าทุกอย่างลงตัว คบกันกันไปจะราบรื่น เสริมดวงความรักด้วยการทำบุญค่ายารักษาโรคและอาหารสด

คนเกิดวันจันทร์
คนมีโรคประจำตัวจะมีโอกาสกำเริบ อาจขัดขวางการทำงาน การเรียนได้เป็นระยะๆ ความกังวลจะเกิดจากการบีบบังคับทางใจจากคนรอบกาย ใครวางแผนเดินทางไกลในระยะยาวๆจะได้ดั่งฝัน หรือใครวางแผนชีวิตเพื่อระยะยาวจะเริ่มพบความมั่นคง ใครไม่สบายใจบูชาสิ่งเคารพนับถือที่เป็นผู้หญิงจะดีมากมาย
คู่รักเพศที่สาม ทุกประเภทจะได้รับการยอมรับจากสังคม ใครบางคนจะตกหลุมรักคนหน้าตาบ้านๆ หุ่นไม่เป๊ะหน้าตาไม่งาม แต่หัวใจแสนงดงาม ใครอยากจดทะเบียนสมรส วันนี้ช่วงเช้า แจ่มใสนักแล

คนเกิดวันอังคาร
การใช้ชีวิตประจำวันอยู่ในขั้นตอนของความระมัดระวัง คุณจะได้เดินทางเพื่อเรียนรู้ การใช้ชีวิตมากกว่าเพื่อพักผ่อน บางครั้ง อาจจะต้องออกแรงเพื่อสิ่งที่ตัวเองเฝ้าฝัน วันนี้ลาภลอยวิ่งเข้าหาคนอายุน้อย นักเล่นมือใหม่ที่ชอบการลงทุนเพื่อหวังผลกำไรจำนวนมากในเวลาน้อยนิด ข่าวร้ายจะเป็นเรื่องจริง หาเวลาทำบุญด้วยผ้าไตรหรือการสร้างพระ จะดี
วันนี้ ข่าวดีของตัวเอง หรือคนรอบข้างกำลังจะบังเกิด หากได้ยินข่าวมงคล ห้ามช่วยซอง แต่เน้นการออกแรงช่วยงานหรือไปเพื่อเป็นพยานงานสมรสจะเหมาะสมมากกว่า คนอกหัก จะต้องระวังมิตรภาพจากคนที่เคยมาประทับใจ

คนเกิดวันพุธ
โอกาสจะวิ่งเข้าหาคนที่ไม่สนใจ วันนี้ไปไหนมาไหนระวังหลงทาง จำทางผิด หรือเครื่องมือนำทางเสียหาย ใช้งานไม่ได้ การลงทุนกับเพื่อนฝูงน่าไว้วางใจกว่าคนในบ้าน รวมทั้งเหมาะสมกับคนดำเนินการคนเดียว จะเปิดวันนี้ หาทำเลใหม่ หรือรับสมัครคนร่วมงานค่อนข้างแจ่มใส บ้านเช่า เงินฝากชั่วคราว กำลังจะมีปัญหาจุกจิก ฝันร้ายจะกลายเป็นดี
ความจำเป็นอาจทำให้คุณต้องไกลจากคนรัก คนที่ห่างกันมาสักพักมีโอกาสสูงจะพบใครคนใหม่ที่น่าสนใจมากกว่า การลงทุนกับหวานใจวันนี้โดดเด่นในธุรกิจสายอาหาร และสิ่งสวยงาม

คนเกิดวันพฤหัสบดี
สิ่งใดบนบานเอาไว้ได้เวลาไปแก้ ใครมีศาล มีพระในบ้านได้เวลาปัดฝุ่นดูแล เรื่องที่ไม่น่าเป็นจริง กำลังจะเกิดขึ้น ยานพาหนะจะให้โชคกับบริวารในบ้าน ฝันร้ายจะเป็นเรื่องฝัน ฝันดีจะได้ลาภหรือโอกาสจากคนรู้จักอายุไล่เลี่ยกัน คนตกงานวันนี้ยังไม่มีข่าวดี คุณจะได้ร่วมลงมือทำงานหรือดำเนินการในสิ่งที่ตัวเองไม่เห็นด้วย ไม่ถนัด
นิยามความรักของใครบางคนจะเปลี่ยนไป จากสดใสกลายเป็นสีเทา จากสีดำ กลายเป็นสีขาว คนเจ้าชู้อัธยาศัยดีกำลังจะต้องยุติความสัมพันธ์กับคนบางคน งานมงคลเพื่อนฝูงจะต้องไปร่วมงาน โดยเฉพาะคนอกหักและหัวใจว่าง เพื่อกระตุ้นดวงความรัก

คนเกิดวันศุกร์
ความน่าสงสารจะทำให้คุณต้องควักเงินออกจากกระเป๋า ธุรกิจสีเทากำลังจะได้คนมาร่วมงานหน้าใหม่ หรือคุณจำเป็นต้องให้โอกาสคนที่มีใจรักแต่ไม่มีชั่วโมงบิน พวกเขาจะเป็นกองกำลังที่ดีในอนาคต งานของคนอื่นจะกลายเป็นของคุณ วันนี้งดการเข้าหาครูอาจารย์หากไม่จำเป็น เพราะพวกเขาเห็นต่างกับคุณมากๆในทุกเรื่องราว
ความรักกำลังจะกลับมาหาคนที่ว่างๆ หรือเว้นวรรค แต่อาจจะมาแบบไม่ตรงสเป็ก ไม่ถูกใจ ไม่ใช่ที่ฝัน จนคุณจะต้องกลับมานั่งคิดว่า จะทำอย่างไร ใครทีเล่นทีจริงกับคนอื่น ระวัง เขาจะหายไป หากไม่ยอมเผยใจบ้าง

คนเกิดวันเสาร์
เรื่องราวดีดี เกิดจากการกระทำของลูกน้องและบริวารมากกว่าตัวคุณเอง แต่คุณจะได้รับคำชื่นชมไปด้วยในฐานะคนเป็นหัวหน้า งานที่เกี่ยว้ของกับชีวิต หรือความทุกข์ของคนอื่นกำลังจะมีโจทย์สำคัญมาให้แก้ไข การลงทุนในต่างประเทศจะได้ผลกำไร แต่ในระยะยาวหรือได้แบบค่อยๆเป็นค่อยๆไป และไม่มีแววจะชะงัก รวมทั้งให้ระวังผลประโยชน์ที่มีการงอกเงยไวผิดปกติ
คนรักจะคอยให้กำลังใจ ในทุกเรื่องราวที่เป็น เพียงว่าบางครั้งคุณไม่พูด เก็บมากไปเท่านั้น การหาเรื่องเซอร์ไพรส์แฟนบ้างจะช่วยทำให้ชีวิตคู่หวานชื่นเป็นไหนๆ คนโสดอย่ากลุ้มใจ วันนี้ไม่ใช่วันของคุณ และคนที่เข้ามายังไม่โดนใจมากพอนัก

ASTVผู้จัดการ Live

มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"ASTVผู้จัดการ Live" และ "@astv_live" กันได้ที่นี่!!

และสามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...