xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ ๒๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ ๒๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘

คนเกิดวันอาทิตย์
คนทำงานล่วงเวลา ทำแทนคนอื่น ทำเกินหน้าที่ อีกไม่นานจะได้รับรางวัล ใครป่วยไข้หาโอกาสไปเยี่ยมให้พกอาหารไปฝาก อย่าควักเงินมาช่วยจ่าย จะไม่เป็นมงคล ยานพาหนะจะให้โชคกับตัวคุณเอง แม้จะไม่สนใจก็ตาม เจรจางานระหว่างเดินทาง ขอโอกาส ขอความช่วยเหลือคุยเรื่องที่เดือดร้อนระหว่างเดินทางมีโอกาสประสบความสำเร็จ แม้ว่าจะเป็นเพียงการเดินทางระยะใกล้ๆ ก็ตาม
เรื่องของคนที่จากไป เลิกไปแล้ว วันนี้ อาจมีคนถามถึงให้หวนคิดถึงวันเก่า ใครบางคนจะได้เจอคนที่ไม่ชอบหน้า แต่อีกฝากกลับมีใจให้ ปวดหัวกันไป ก็ปรึกษาเพื่อนฝูง ห้ามคุยกับผู้ใหญ่เรื่องความรักในระยะนี้เด็ดขาด

คนเกิดวันจันทร์
อย่าสัญญาอะไรกับใครในวันนี้มีแต่จะเสียหาย ใครอยากซื้อยานพาหนะใหม่อดไว้ก่อน อดใจไว้พรุ่งนี้ แต่ถ้าเป็นยานพาหนะมือสองไม่มีปัญหาดำเนินการได้ บ้าน คอนโดฯ ถ้าอยากขาย อยากซื้อให้หาตัวแทนจะดีกว่าหาเอง คนไม่สบายใจซื้อเสื้อผ้าใหม่ๆให้ตัวเองบ้างจะเป็นมงคล หรือซื้อขนมเลี้ยงบุตรหลานในบ้านก็ได้
ความเชื่อ เรื่องความรักกำลังจะเล่นตลก คนที่เคยแอบหมายปอง ไม่แน่ วันนี้เขาอาจจะกลับมาคุยกับคุณ แต่พร้อมความลับบางประการให้คิดมากกว่าการกล้าเอ่ยปากถาม ค่อยๆดูกันไป ยังพอมีเวลากลั่นกรองก่อนตกลงใจจะรักใครคนนั้น

คนเกิดวันอังคาร
ใครมีเสียงเป็นอาวุธ ท่าทางวันนี้จะได้ใช้งาน คนร้องเพลง พิธีกร นักพูดจะได้ความราบรื่นเป็นของแถม แม้ว่าสายครูอาจารย์จะมีการต่อปากต่อคำกับลูกศิษย์กันบ้าง เรียกง่ายๆว่าวันนี้คุณเชื่อถือคนที่คำพูดได้ มากกว่าหลักฐานเอกสารต่างๆ ใครสัญญาอะไรไว้ รับรองไม่เบี้ยว การเงินทวงคืนยากเย็นไม่ต่างจากการขอยืม
เสียงลือ ข่าวด้านลบของหวานใจ หรือที่คบหากันไม่ใช่เรื่องจริง งานมงคลของตัวเองหรือสมาชิกในครอบครัว คุณต้องออกแรงช่วยจะได้ผลประโยชน์ ปรับดวงความรักได้ง่ายๆไม่ต้องออกแรงเยอะเกินไป

คนเกิดวันพุธ
ระวังการใช้จ่ายในเรื่องของเสื้อผ้าและเครื่องประดับ เพราะของที่ได้กลับมาบางชิ้นอยู่ในสถานะย้อมแมว มากกว่าจะเป็นจริงตามที่เห็น คนบางคนหวังประโยชน์จากตัวคุณโดยไม่เกรงใจเท่าไรนัก การลงทุนเพื่อต่อยอดของเดิม เพิ่มทุน หรือต่อยอดสินค้าตัวเองให้พัฒนามากขึ้น วันนี้ดำเนินการราบรื่น ถ้าวางจำหน่ายก็เป็นที่สนใจและได้รับการตอบรับค่อนข้างดี การลงทุนที่สะสม เก็บออม จะมีคนไม่เห็นด้วยในเงินบางส่วน แต่ก็ยอมรับคุณไม่ได้ขัดขวาง แม้ว่าบางครั้งเงินอาจจะไปลงกับสิ่งของสะสมมากกว่าสิ่งของแทนเงิน
ความรักวันนี้เชื่อใจใครไมได้แม้คนรักที่ยืนข้างกาย คำพูดมีการแต่งเติมให้ดูสดใส ดูลั้ลลา หรือพูดโดยการปั้นแต่งคำ มากกว่าเรื่องราวที่เป็นจริง เสริมดวงให้สดใสด้วยการทำบุญเกี่ยวกับเครื่องนุ่งห่มมือสองจะดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี
เรื่องร้อนๆ จากนอกบ้านจะทำให้คุณเป็นทุกข์มากกว่าเรื่องในบ้าน พยายามอย่าเอาความเครียดเข้าบ้าน มิเช่นนั้นยืดยาวไม่สบายใจกันเป็นเดือน ใครคิดแล้วคิดอีกเกี่ยวกับการย้ายออฟฟิศ ย้ายงาน ย้ายที่เรียน ออกแรงเยอะ จะคนช่วยน้อย หรือได้งานใหม่เพราะความสามารถของตนเองที่ถูกใจนายจ้าง
คนที่โสดจากการเลิกราจะได้ข่าวคราวคนรักเก่า หรือเจอหน้ากันโดยคู่ไหนแอบคบกัน วันนี้ความลับยังไม่รั่วไหล แต่หลายคนเริ่มสงสัยแล้ว ใครเผลอชอบคนมีครอบครัว พยายามอย่าลงไปเล่นเกมนี้เด็ดขาด

คนเกิดวันศุกร์
การลงทุนกับคนแปลกหน้า จะสร้างเครือข่ายในการค้าขาย หรือได้ใช้ประโยชน์จากอีกฝ่ายเต็มที่ แต่คุณไม่ควรลงนามเอกสารสัญญาต่างๆในสถานที่ใกล้บ้าน หรือออฟฟิศตัวเอง หากมีโอกาสให้เลือกนอกสถานที่จะเป็นมงคล การรับสมาชิกใหม่เข้าทำงาน วันนี้เหมาะมากๆสำหรับเจ้าของกิจการทุกประเภท และควรเลือกคนที่ไฟแรง แม้ว่าพวกเขาไม่ได้จบมาโดยตรงหรือมีประสบการณ์ พวกเขาจะสร้างประโยชน์ให้หน่วยงานอย่างมาก
เรื่องทุกข์ เรื่องเข้าใจผิด จะเกิดจากการคิดเองเออเอง ใครกำลังเตรียมงานมงคล ระวังปัญหาเกี่ยวกับสถานที่ หรือทำเลในการจัดงาน อยากจดทะเบียนสมรสเดินทางไปแต่เช้าจะดีมากๆ

คนเกิดวันเสาร์
ระวังคนเก่าๆ ขายความลับ โดยเฉพาะคนทำงานราชการ ความลับที่ขายอาจตัดโอกาสในการก้าวเข้าทำงานตำแหน่งใหม่ๆได้เลยทีเดียวเชียว หรือโอกาสโยกย้ายของคุณจะลดน้อยลงได้ ใครทำงานหรือเรียนด้านช่าง วิศวกรรม การก่อสร้าง ทุกประเภท คุณจะได้โอกาสในการทำงานแม้ว่าเงินจะน้อย ระวังอุบัติเหตุ การป่วยไข้เกี่ยวกับดวงตา และระบบโลหิต
ความรักที่คบหา หวานไป ทะเลาะไป จะมีข่าวดีแบบปุบปับ บ้านไหนไม่ได้รอทายาทอาจได้ทายาทมานั่งอุ้มเล่น คนรักเก่าจะไม่เข้ามาวุ่นวายหวานใจคนปัจจุบัน เสริมดวงความรักด้วยการทำบุญค่าน้ำไฟกับที่สาธารณะต่างๆ จะเป็นมงคล

ASTVผู้จัดการ Live
มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"ASTVผู้จัดการ Live" และ "@astv_live" กันได้ที่นี่!!

และสามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...