xs
xsm
sm
md
lg

ไอดอลสาวไขปัญหา สาวญี่ปุ่น “สะบึม” แค่ไหน ? (ชมคลิป)

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์มารินะ นางาซาวะ ไอดอลสาวชาวญี่ปุ่นเจ้าของสมญา “หน้าประถม นมมหาลัย” ทายปัญหาเกี่ยวกับหน้าอกของสาวญี่ปุ่นในช่องยูทูปส่วนตัวของเธอ ทั้งเรื่องขนาดของหน้าอกโดยเฉลี่ยของสาวญี่ปุ่น ตลอดจนประสบการณ์โนบรา

มารินะได้ทายปัญหา “คำถามเขินๆ เรื่องหน้าอก” ในตอนแรกมี 4 คำถาม


คำถามที่ 1 สาวญี่ปุ่นมีขนาดหน้าอกคัพใดมากที่สุด ?
มารินะบอกว่า เธออยู่ในวงการนางแบบเซ็กซี่ หญิงสาวส่วนใหญ่ที่เธอพบเจอมีแต่อกสะบึม และตัวเธอเองก็มีอกอึ๋มคัพ F แต่มารินะบอกว่าในจังหวัดไซตามะ ซึ่งเป็นบ้านเกิดของเธอนั้น สาวๆ อกไข่ดาวก็มีอยู่มากมาย แต่ว่าผลการสำรวจพบว่า สาวญี่ปุ่นส่วนใหญ่มีหน้าอัพขนาดคัพ C ขนาดหน้าอกของสาวญี่ปุ่นโดยเฉลี่ยมีดังนี้
คัพ A 12%
คัพ B 27%
คัพ C 27.1%
คัพ D 17%
คัพ E 10.4%
คัพ F 5.5%

คำถามที่ 2 ขนาดหน้าอกที่ใหญ่ที่สุดในโลกคือคัพ ?
การวัดขนาดหน้าอกจะใช้อักขระ ABCDEFG เรียงต่อกันไป โดยคัพ A เป็นขนาดหน้าอกที่เล็กที่สุด ส่วนขนาดหน้าอกที่ใหญ่ที่สุดนั้น หลายคนรวมทั้งมารินะคิดว่าคือ คัพ Z แต่จากการสำรวจของกินเนสบุ๊กพบว่า หญิงสาวชาวอเมริกันรายหนึ่งมีขนาดหน้าอกที่ใหญ่ที่สุดในโลกคือ คัพ ZZZ เฉพาะทรวงอกของเธอมีน้ำหนักถึง 38.5 กก. ขนาดเทียบเท่ากับลูกโบลิ่ง 8 ลูก


คำถามที่ 3 จังหวัดใดในญี่ปุ่นที่มีสาว ๆ หน้าอกอึ๋มมากที่สุด ?
ญี่ปุ่นมี 47 จังหวัด หลายคนคงคิดว่าเมื่อเทียบจำนวนประชากรแล้ว สาวโตเกียวที่มีอกอึ๋มน่าจะมีจำนวนมากที่สุด แต่ผลสำรวจพบว่า จังหวัดคากาวะ มีจำนวนหญิงสาวหน้าอกสะบึมมากที่สุด ว่ากันว่าชาวคากาวะนิยมทานอุด้งที่มีคาร์โบไฮเดรตสูง และคากาวะมีอากาศดี แสงแดดสมบูรณ์ ผู้คนจึงนิยมออกกำลังกายกลางแจ้ง ทำให้มีรูปร่างที่สมส่วนและหน้าอกที่เต็มตูม

คำถามที่ 4 สาวญี่ปุ่น “โนบรา” ออกนอกบ้านมากน้อยแค่ไหน ?
สาวๆ หลายคนชอบไม่สวมยกทรงเมื่ออยู่บ้าน และบางคนแม้ออกนอกบ้านก็ไม่อยากมีพันธนาการรัดรึงหน้าอก ไอดอลอย่างมารินะ นางาซาวะ ก็บอกว่า ถ้าเธอออกไปซื้อของใกล้ ๆ บ้าน ก็ไม่ค่อยสวมยกทรง เธอจึงคิดว่า สาว ๆ ส่วนใหญ่น่าจะนิยม “โนบรา”
แต่ผลสำรวจพบว่า สาวญี่ปุ่นที่ชอบ “โนบรา” มีเพียง 35% โดยสาวๆ ที่ไม่สวมยกทรงบอกว่า ลืมสวมหรือออกไปแค่ใกล้ ๆ บ้านเลยขี้เกียสวมยกทรง แต่สาวญี่ปุ่นส่วนใหญ่บอกว่าพวกเธอสวมยกทรงตลอด บางคนแม้แต่ออกไปทิ้งขยะที่หน้าบ้านก็ต้องสวมยกทรง บางคนถึงกับคิดไปว่าถ้าเกิดเหตุฉุกเฉินแล้วพวกเธอไม่ได้สวมยกทรง จะทำให้คนที่มาช่วยเหลือกระอักกระอ่วน


มารินะ นางาซาวะ วัย 25 ปี เป็นนางแบบภาพเซ็กซี่ นักแสดง และนักร้องสมาชิกวงไอดอลHoukago Princess ในตอนที่ 2 ไอดอลสาวชาวญี่ปุ่นจะมาทายปัญหาเรื่อง “ชุดชั้นใน” โปรดติดตามตอนต่อไป !!

อ่านตอนที่ 2 ไอดอลสาวเผยชุดชั้นในสุดฮิตสาวญี่ปุ่น แนะ “จ้องนมช่วยสุขภาพฟิต”

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...