xs
xsm
sm
md
lg

สาวญี่ปุ่นแนะนำวิธีการใส่หน้ากากอนามัยให้ดูสวยขึ้น

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ช่วงนี้ทั้งสาวๆ และหนุ่มๆ ใครๆ ก็ต้องใส่หน้ากากอนามัย หรือไม่เพียงช่วงนี้เท่านั้นปกติแล้วช่วงฤดูหนาวสาวๆ ญี่ปุ่นก็สวมหน้ากากอนามัยเป็นปกติ บางทีมองเห็นแค่ดวงตา ก็พลอยทำให้คนอื่นคิดว่าเธอผู้อยู่ภายใต้หน้ากากอนามัยช่วงสวยจริงๆ ทั้งนี้มันขึ้นอยู่กับว่าคุณใส่หน้ากากอนามัยแบบไหน บางครั้งการใส่หน้ากากอนามัยยังช่วยพลางตาให้ดูใบหน้าเล็กลงได้ด้วย และยังสามารถสร้างความรู้สึกความเป็นหญิงก็ได้ วันนี้จะนำเสนอวิธีการสวมหน้ากากและความหลากหลายของหน้ากากอนามัยสําหรับผู้ที่ต้องการที่จะใช้มันเพื่อให้ดูสวยงามขึ้น

◇ทําไมสาวๆ จึงดูสวยเมื่อสวมหน้ากากอนามัย?

มันแปลกมากว่าทําไมสาวบางคนจึงดูสวยงามเมื่อเธอสวมหน้ากากอนามัย มีคำตอบที่ง่ายมากเพราะการสวมหน้ากากอนามัยทำให้มองเห็นได้แค่บางส่วนของใบหน้า ส่วนที่สามารถมองเห็นได้โดยเฉพาะแค่สายตาเท่านั้น ยิ่งถ้าใส่หน้ากากขนาดใหญ่ทำให้ไม่ทราบเค้าร่างใบหน้าที่แท้จริงเลย คนมองไม่สามารถเห็นส่วนอื่นๆ นอกเหนือจากสายตา การที่มองเห็นแค่ดวงตาเท่านั้น ทำให้คนที่มองจินตนาการภาพลักษณ์ส่วนอื่นๆ ขึ้นมาเอง ภาพลวงตาในอัตนัยของบุคคลที่เห็น นั่นคือหมายความว่าคุณสามารถใช้ฝ่ายตรงข้ามจินตนาการใบหน้าที่เขาชื่นชอบขึ้นมาเองได้ และมันคือความลับที่ว่า ผู้หญิงทำไมดูสวยงามขึ้นเมื่อเธอสวมหน้ากากอนามัย

● เลือกหน้ากากอนามัยขนาดใหญ่

เพื่อให้ผู้หญิงสวยดูสวยงามยิ่งขึ้นเมื่อต้องใช้หน้ากากอนามัย ให้เลือกหน้ากากอนามัยขนาดใหญ่ ที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้คือระดับของความงามตามที่คนจะจินตนาการเพิ่มมากขึ้น จากการซ่อนเค้าร่างใบหน้า และยังช่วยป้องกันความหนาวเย็นในฤดูหนาวได้ด้วย


●ดูแลผมของคุณและทําความสะอาดจัดทรงให้เรียบร้อย

เพื่อให้ผู้หญิงสวยดูสวยงามยิ่งขึ้นเมื่อต้องใช้หน้ากากอนามัย อีกประการหนึ่งคือ ต้องดูแลสภาพทรงผมของคุณให้ดูสะอาดสวยงาม ซึ่งสาวๆ ควรดูแลผมของเธอให้ดี เพราะถ้าปล่อยผมเผ้าสกปรกรกรุงรังไม่ได้จัดทรงให้สะอาดสวยงาม จะถูกมองว่ามันรกรุงรังและไม่สะอาด ถ้าเปรียบเทียบระหว่างผู้หญิงที่ดูแลผมเผ้าเป็นอย่างดีมักจะได้รับความประทับใจเพราะเธอที่มีภาพลักษณ์ที่สะอาด และการสวมใส่หน้ากากอนามัยยิ่งเพิ่มความรู้สึกสะอาดของพวกเธอมากยิ่งขึ้น


● ทําความสะอาดใบหน้ากันเถอะ

เพื่อให้ผู้หญิงสวยดูสวยงามยิ่งขึ้นเมื่อใช้หน้ากากอนามัย มาดูแลรักษาความสะอาดของผิวรอบๆ ใบหน้า เพื่อสร้างความสดใสในตัวเองกันเถอะ อาทิ


☆สำหรับทรงผมของสาวๆ

การใส่หน้ากากอนามัย จะปิดซ่อนช่วงปากและใบหน้าส่วนใหญ่ไว้ใต้หน้ากากอนามัยนั้น ดังนั้นมันยากที่จะบอกความรู้สึกและการแสดงออกของคนสวมใส่ไม่ว่าจะโกรธหรือหัวเราะ แต่ส่วนที่มองเห็นได้ เช่น ไม่ว่าจะเป็นทรงผมด้านหน้า ด้านข้าง ถ้าเส้นผมรกปกดวงตาและใบหน้า จะทําให้รู้สึกมืดมนไม่สดใส ดังนั้นควรดูแลทรงผมอย่างเรียบร้อยมากที่สุด เพื่อให้ภาพรวมแลดูสดใส


☆ วิธีการใส่หน้ากากอนามัยเพื่อให้เหมาะกับผมถักเปีย

วิธีการใส่หน้ากากอนามัยเพื่อให้เหมาะกับผมถักเปีย ที่จะไม่ซ้ำกันกับสาวๆ คนอื่น ปกติการถักเปียจะให้ความรู้สึกของยุค showa คือดูเหมือนว่าความรู้สึกของความทันสมัยจะหายไปสักหน่อย แต่โดยการจับคู่กับการใส่หน้ากากอนามัยนั้นเข้ากัน สามารถลบบรรยากาศดังกล่าวได้ และสามารถสร้างลุคของหญิงสาวเก๋ๆ ในยุคเวลาปัจจุบัน


☆ วิธีสวมหน้ากากอนามัยเพื่อให้เหมาะกับสาวแว่น

คือวิธีการสวมหน้ากากอนามัยเพื่อให้เหมาะต้องใส่กับแว่นตาขนาดใหญ่ โดยการจับคู่ให้เหมาะเข้ากับการใส่แว่นตา ก็สามารถกลายเป็นผู้หญิงที่น่ารักที่ให้ความรู้สึกว่ามีความเป็นสาวสายแฟชั่นได้ อย่างไรก็ตามการใส่หน้ากากอนามัยและสวมแว่นตาด้วย จะทำให้แว่นตามีฝ้าบดบังในบางเวลา ดังนั้นจึงขอแนะนําให้สวมแว่นตาแฟชั่นที่ไม่มีเลนส์สายตา คือแว่นตาที่จะสวมใส่เป็นเครื่องประดับ ในกรณีนี้แว่นตาไม่ใช่เพื่อสายตาและการป้องกันแสงหรือวิสัยทัศน์ ไม่ได้มีไว้สําหรับการทํางาน


●วิธีการใส่หน้ากากอนามัยแบบไม่ปิดจมูก

หมายถึงการสวมโดยการเอาหน้ากากอนามัยไว้ใต้จมูก คือดึงหน้ากากอนามัยไว้ใต้จมูกเล็กน้อย ซึ่งจะทําให้เข้าใจการแสดงออกทางใบหน้าง่ายกว่า


กรณีนี้ทำเมื่อคุณพบผู้คน ซึ่งวิธีการใส่หน้ากากอนามัยที่ใต้จมูก ทำให้ง่ายต่อการเข้าใจการแสดงออก ลองทำดูสิ

●วิธีการสวมหน้ากากอนามัยเพื่อให้เข้ากับการแต่งหน้า

เมื่อแต่งดวงตาสีเข้ม วิธีการใส่หน้ากากอนามัยแบบนี้ จับคู่กับแต่งหน้าแบบเฉดดวงตาสีเข้ม การแต่งหน้าด้วยเฉดตาสีเข้ม สร้างความรู้สึกให้คุณสามารถกลายเป็นผู้หญิงที่ดูมีความเป็นผู้ใหญ่ที่มีเสน่ห์ หากคุณต้องการให้คนมองเป็นผู้หญิงที่ดูมีความเป็นผู้ใหญ่ลองใส่หน้ากากอนามัยกับการแต่งดวงตาคมที่เข้ม


● การปักหรือติดสิ่งใดสิ่งหนึ่งลงไปในหน้ากากอนามัยให้เป็นจุดรวมสายตา

วิธีการสวมหน้ากากอนามัยนี้ทำให้หน้ากากอนามัยมีจุดหนึ่งเป็นจุดเด่นรวมสายตาที่มีความน่ารัก ซึ่งจุดเด่นรวมสายตานี้จะได้สร้างความมีเสน่ห์และความน่ารักทำให้ได้รับความประทับใจ วิธีการนี้แนะนําสำหรับสาวๆ ที่ไม่ได้ต้องการแสดงว่าเป็นเธอผู้หญิงสวย แต่ต้องการที่จะสื่อว่ามีเธอความน่ารัก


●วิธีการสวมหน้ากากอนามัยเพื่อให้เหมาะกับการแต่งหน้าแบบธรรมชาติ

การสวมใส่หน้ากากอนามัยแบบนี้ ออกแนวเรียบร้อยและสวยงาม โดยจะเหมาะกับการแต่งหน้าอ่อนๆ ตามธรรมชาติ นอกจากนี้สภาพผมเรียบสีดํา ให้ความรู้สึกของความเรียบร้อยอย่างมาก ดังนั้นถ้าคุณต้องการที่จะมีลุคที่ให้ความรู้สึกของความเรียบร้อย คุณสามารถสวมใส่หน้ากากอนามัยพร้อมกับทำผมสีดํา และแต่งหน้าอ่อนๆ ตามธรรมชาติ


●วิธีการสวมหน้ากากอนามัยเพื่อให้เหมาะกับหมวกถัก

นี่คือวิธีการใส่หน้ากากอนามัยที่เหมาะกับหมวกถักแบบทรงตื้น คิดว่ามีสาวหลายคนที่สวมหมวกถักไว้แอบงีบเวลาเดินทางในรถไฟด้วย อย่างไรก็ตาม มันดูทันสมัยได้และเข้ากันได้น่ารักมาก


กำลังโหลดความคิดเห็น