xs
xsm
sm
md
lg

RIMOWA เปิดตัวไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ “RIMOWA Eyewear” แว่นกันแดดแบบ unisex

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


Bridge Pantos
ด้วยกระเป๋าเดินทางที่ได้รับการคิดค้นพัฒนามาอย่างดีเยี่ยม เพื่อนักเดินทางมากว่า 120 ปี วันนี้ RIMOWA มีความภูมิใจนำเสนอตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อันน่าตื่นเต้น RIMOWA Eyewear ซึ่งเป็นคอลเลกชันแว่นตาครั้งแรก โดยได้ปล่อยแว่นกันแดดร่วมสมัย ควบคู่ไปกับกรอบแว่นสายตา

โลกของเราได้วิวัฒน์ไปพร้อมกับการมาของนักเดินทางรุ่นใหม่ เช่นเดียวกันกับอุปกรณ์การเดินทางของเรา ที่ได้นำเสนอวิถีใหม่แห่งการเดินทางอันโดดเด่น เพื่อทำให้ลูกค้าของเราได้รับประสบการณ์การเดินทางที่ดียิ่งขึ้น RIMOWA จึงได้เริ่มไลน์การผลิตด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง และสำรวจสิ่งจำเป็นใหม่ๆ ที่เข้าถึงหัวใจแห่งความปรารถนาของนักเดินทางที่เปี่ยมไปด้วยจุดมุ่งหมาย ดังนั้นการเปิดตัวแว่นตา RIMOWA นับเป็นก้าวสำคัญในการพัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ ด้วยการตอกย้ำความหรูหราที่นำมาใช้ได้จริง

Bridge Square
แว่นตา RIMOWA นั้นโดดเด่นด้วยเฉดสีที่ทันสมัย มาพร้อมนวัตกรรมการดีไซน์ที่สร้างสรรค์ ทั้งยังน้ำหนักเบา และมีคุณสมบัติอันเป็นเอกลักษณ์ที่มาพร้อมกับชื่อของกระเป๋าเดินทาง และคอลเลกชันใหม่นี้จะเปิดตัวด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์แว่นตาสองแบบที่สวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง นั่นคือ RIMOWA Bridge และ RIMOWA Rim และยังเปิดตัวผลิตภัณฑ์แว่นสายตา RIMOWA Air อีกด้วย ซึ่งในคอลเลกชันฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนนี้จะมาพร้อมกับรูปทรงคลาสสิกสามแบบ และหลากสีสัน ซึ่งสีของแว่นตาจะเข้าคู่กับกระเป๋าของ RIMOWA ในคอลเลกชันที่ได้คัดสรรไว้แล้ว และแว่นตายังเป็นเครื่องประดับที่มีสไตล์ที่พร้อมลุยไปกับนักเดินทางซึ่งเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ RIMOWA ได้นิยามใหม่ของความหรูหราที่นำมาใช้ได้จริงผ่านทางนวัตกรรมที่ไม่เคยหยุดนิ่งของ RIMOWA

Bridge Square
ด้วยรูปลักษณ์ที่มีสไตล์เหนือกาลเวลา แว่นตา RIMOWA ได้อัปเดตรูปลักษณ์สุดคลาสสิก อย่างทรง aviator, square และ pantos ที่มาพร้อมกับเลนส์ทั้งแบบสะท้อนแสงและแบบดั้งเดิม ส่วนกรอบแว่นนั้นได้แรงบันดาลใจมาจากการบินยุคแรกและสิ่งจำเป็นสำหรับนักบิน เช่นเดียวกับกระเป๋า RIMOWA ที่มาพร้อมวัสดุอะลูมิเนียมที่เป็นลอนคลื่นบนตัวกระเป๋าอันเป็นเอกลักษณ์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากตัวเครื่องบิน

Bridge Pantos
แว่นตารุ่น RIMOWA Bridge นั้นผลิตจากชิ้นหน้ากากที่ทับซ้อนกันสองชิ้นและประกบติดกันด้วยหมุด สะท้อนรายละเอียดของงานด้านวิศวกรรมอันเป็นเอกลักษณ์ เฉกเช่น งานอุตสาหกรรมด้านการจับยึดและปิดผนึกของ RIMOWA ผลลัพธ์ที่ได้คือ ความหนาของกรอบแว่นที่ได้รับการขัดเกลา ซึ่งไม่ได้ทำให้มีน้ำหนักหรือความหนาที่เพิ่มขึ้น

ในส่วนของแว่นตารุ่น RIMOWA Rim นั้น จะเป็นกรอบสไตล์มินิมัลที่มีน้ำหนักเบาและสวมใส่สบาย ป้องกันจากสิ่งต่างๆ โดยแว่นรุ่นนี้ผลิตขึ้นอย่างเชี่ยวชาญจากวัสดุอะซิเตท และถูกประกบติดกับตัวเลนส์ด้วยมือลงในกรอบแข็ง หรือบล็อกของสีอย่างระมัดระวัง ผสานด้วยก้านโลหะแบบพาลาเดียม และเก็บงานด้วยข้อต่อ เชื่อมไปสู่ลอนคลื่นอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์

และ RIMOWA Air คือแว่นสายตาที่มีน้ำหนักเบาที่สุด ผลิตขึ้นจากโลหะและไนลอนถูกออกแบบมาให้สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน ให้ความรู้สึกสะดวกสบาย

Bridge Square
แว่นตาทั้งสามไลน์นี้ถูกสร้างขึ้นมา เพื่อทนทานต่อความสบมบุกสมบันในการเดินทาง และมาพร้อมกับซองหรือกล่องเก็บแว่นที่สะดวก และง่ายต่อการพกพาในการเดินทาง

แว่นตา RIMOWA จะเปิดตัวพร้อมกันทั้งสามรุ่น ทั้งแว่นกันแดด RIMOWA Bridge และ RIMOWA Rim พร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 9 กรกฎาคม 2563 ที่ร้าน RIMOWA บางสาขาทั่วโลก และทางเว็บไซต์ออนไลน์ RIMOWA.com ส่วนแว่นสายตา RIMOWA Air จะมีวางจำหน่ายตามร้านแว่นชั้นนำทั่วโลก

สำหรับประเทศไทยจะเริ่มวางจำหน่ายแว่นกันแดดรุ่น RIMOWA Bridge (11,900-13,700 บาท) ในวันที่ 10 กรกฎาคม 2563 ที่ ร้าน RIMOWA สาขาเกษรวิลเลจ


กำลังโหลดความคิดเห็น...