xs
xsm
sm
md
lg

ร้านแว่นออนไลน์ AG SPECS มิติใหม่ของการซื้อแว่น ตอบโจทย์วิถี New Normal

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Shop แว่นกันแดดออนไลน์ ห่างไกลโควิด กับ AG Specsใครที่อยู่บ้านช่วงหยุดเชื้อเพื่อชาติ แล้วอยากได้แว่นเก๋ๆ เตรียมใส่ไปเที่ยว ต้องแนะนำร้านนี้เลย AG Specs ที่เป็นร้านแว่นกันแดดแบบออนไลน์ที่มีคนไลค์ใน Facebook ถึง 8แสนกว่าคน เรียกได้ว่ามีแว่นตั้งแต่ หลักร้อย ยันหลักหมื่นเลยทีเดียว

โดย บริษัท เอจี สเป๊คส์ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายแบรนด์แว่นสายตาชื่อดังแทบจะทุกแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Ray-Ban Oakley Retrosuperfuture หรือแม่กระทั่งแบรนด์ hi-end อย่าง Prada, Burberry, Givenchy, Dolce & Gabbana เค้าก็มีจำหน่าย โดยสินค้าทุกชิ้น เป็นสินค้าของแท้ รับประกันศูนย์ไทย ทั้งนั้น
“ศรุต วงศ์หิริวัตร” Co-founder และ CEO บริษัท เอจี สเป๊คส์ จำกัด กล่าวว่า ในส่วนของการซื้อขาย ทางบริษัท ได้มีการเตรียมทีมแอดมิน ที่ได้ผ่าน training ให้มีความรู้เรื่องแว่นกันแดด แว่นสายตาอย่างดี สามารถตอบคำถาม ข้อสงสัยของลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ พร้อมทั้งมีการเตรียม tech team เพื่อดูแลเรื่องเทคนิค พัฒนาระบบ website เพื่อตอบโจทย์การซื้อขายแว่นตาแบรนด์แบบ Ecommerce อย่างครบวงจร
ในส่วนของ logistics “กรกช เสริมสุขสัน” Co-founder และ COO ของบริษัท มั่นใจว่าทีมงาน logistics ปัจจุบัน สามารถรองรับ order ได้ถึงวันละ 500 กล่อง รวมทั้งทางบริษัทยังมีเป้าหมายการขยายธุรกิจไปยังต่างประเทศ โดยเริ่มจากประเทศเพื่อนบ้านอย่าง ลาว กัมพูชา และพม่าก่อน ในปีนี้ โดยอาศัย local partner ผู้มีความเชี่ยวชาญในตลาดแต่ละประเทศในการช่วยเปิดตลาดใหม่ๆให้
ในส่วนของราคา ทางด้าน “พลอย บัวแสง” มั่นใจว่าสามารถทำราคาได้ดี และเอื้อมถึงได้แน่นอน เนื่องจากทางบริษัทไม่จำเป็นต้องเช่าพื้นที่หน้าร้านตามโลเคชั่นแพงๆ หลายๆที่ แต่สามารถเจาะกลุ่มตลาดได้ทั่วประเทศ จึงสามารถนำงบส่วนนี้มาเป็นส่วนลดพิเศษให้ลูกค้าผ่านทางช่องทางต่างๆในโลกออนไลน์ และยังเห็นถึงโอกาสในการโตในช่องทางออนไลน์ เนื่องจากเชื่อว่าวิกฤตการณ์โควิด19 ทำให้พฤติกรรมการจับจ่ายซื้อสินค้าของผู้บริโภคไปทางออนไลน์มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งมีเป้าหมายในการเพิ่มแบรนด์ระดับ Luxury เพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็น Valentino, Versace และ Dior ในปี 2021
ใครที่อยากได้แว่นกันแดด เก๋ๆ สามารถไปดูได้ที่ www.facebook.com/agspecs หรือเว็ปไซต์ www.agspecs.co.th ได้เลย


กำลังโหลดความคิดเห็น...