xs
xsm
sm
md
lg

ชิมเค้กอร่อย ขนมหวานรสเลิศที่น่าทึ่ง! โรงแรม New Otani "Amaou Festival"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"AMAOU SWEETS" Amaou คือสตรอว์เบอร์รีพันธุ์หนึ่งที่มีรสชาติหวานอร่อย งานเทศกาลเค้กและขนมหวานที่ทำมาจาก Amaou สตรอว์เบอร์รี ถูกจัดขึ้นที่โรงแรมนิวโอตานิโตเกียว ตั้งแต่ช่วงนี้จนถึงวันที่ 31 มีนาคม มีขนมหวานมากมายกว่า 30 ชนิดที่ใช้วัตถุดิบคุณภาพ รสชาติอร่อยถูกปาก  นอกจากนี้ยังสามารถเพลิดเพลินกับค็อกเทลที่จะทำให้เต็มอิ่มเพลิดเพลินกับรสชาติหวานละมุน  รอให้ทุกคนไปเยือน อาทิเช่น
 
○Amaou strawberry Cakes, New Extra Super Amaou Shortcake


เค้กสตรอว์เบอร์รีเพิ่มสตรอว์เบอร์รีแบบจัดเต็มโดยที่แต่ละชิ้นใช้ "ฮากาตะ Amaou strawberry " ใช้แป้งคุณภาพดีและครีมที่อุดมไปด้วยน้ำนมอัลมอนด์และน้ำตาล Wasanbon เป็นน้ำตาลญี่ปุ่นแบบละเอียด โดยส่วนผสมทั้งหมด รวมทั้ง ไข่  ข้าวสีน้ำตาล Brown rice และข้าวสาลีในประเทศ  และราดด้วยแยมลิ้นจี่และช็อกโกแลตสีบลอนด์ นี้เป็นอาหารสไตล์ อาหารของกษัตริย์ แบบ shortcakes นี้ซึ่งได้รับการคัดสรรอย่างพิถีพิถันสำหรับงานนี้เท่านั้น มีจำกัดจำนวนชิ้นต่อวัน
 
○Super Amaou Shortcake ที่รับรองว่าจะถูกปากที่สุด
「ฮากาตะ Amaou strawberry」ใช้แป้งคุณภาพและรสชาติเข้มข้นของครีมสดที่นำมาซึ่งความสมดุลกับฮากาตะ Amaou strawberry จนได้รสชาติที่ถูกปากมากที่สุด  จนรู้สึกว่าเคยคุ้นเคยกับรสชาตินี้มาก่อน แป้งที่ทำจาก "Sun egg" จากจังหวัดนางาซากิซึ่งนอกจากนี้ยังใช้สำหรับทำขนมคัสเตลลา และครีมสด 48% เป็นครีมสดจากคิวชู Omuta และดีที่สุดที่ทำโดยการนำมารวมกัน บวกกับทักษะของงานฝีมือของเชฟคิวชูแล้วทำให้เป็นเมนูที่อร่อยพิเศษมากจริงๆ


○Japanese-style taste of new Amaou strawberry roll  sponge dough ดุจดั่งทานอาหารรสเลิศและนโปเลียนพาย

ถ้าคุณต้องการทานเค้กม้วน ขอแนะนำ " New Amaou strawberry Roll" กับรสชาติญี่ปุ่นๆ ผสมน้ำผึ้ง anko และครีมสดห่อม้วน "ฮากาตะ Amaou strawberry" และสปอนจ์เค้กที่มีเนื้อเค้กครีมฟูฟอง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับผู้ที่ชอบทาร์ตเราขอแนะนำ "ฮากาตะ Amaou strawberry นโปเลียนพาย" กับ "ฮากาตะ Amaou strawberry ครีมสังขยาพิเศษในแป้งพาย” แบบดั้งเดิมของโรงแรม นอกจากนี้ยังสามารถลิ้มรสเนื้อเค้กที่มีครีมอวบฟูโดยใช้ "Sun egg" แม้ว่าจะเป็นทาร์ต แต่เป็นเมนูที่สามารถเพลิดเพลินในเวลาเดียวกันทั้งทาร์ตและสปอนจ์เค้ก เป็นเค้กที่มีเนื้อนุ่มละมุนลิ้น ชวนฝัน


○ The most popular pancakes to eat together
แพนเค้กยอดนิยมที่มีสื่อจำนวนมากมายได้นำเสนอขึ้นมาคือ " New Amaou strawberry pancakes" โรงแรมมีการผสมผสาน "White cereal ธัญพืชสีขาว" แพนเค้กนุ่มที่ใช้ "ฮากาตะ Amaou strawberry" ที่มีขนาดใหญ่ และยังมี "Kuzumochi lactobacillus Kuzumochi แลคติก " ที่มีเจลลี่ , Yotei เยลลี่ สังขยานมถั่วเหลือง ให้บริการด้วยส่วนผสมแบบญี่ปุ่น ๆ เช่น นมถั่วเหลืองและครีมอัลมอนด์ นมสด ล้วนเป็นอาหารที่หรูหรา ส่งเสริมสุขภาพที่ดี

○Brioche French toast with the best balance
ขนมดังจังหวัดนางาซากิ แบบขนมตะวันตก หมักในน้ำผึ้งฝรั่งเศสและอัลมอนด์นมและคาราเมล บนพื้นผิวชุ่มรสชาติของส่วนผสมที่สวยงาม และน้ำตาล wasanbon ที่หวานลึกดึงรสชาติมากยิ่งขึ้นและด้วยความความเข้ากันอย่างลงตัวที่โดดเด่น
 
○ The ultimate of luxury, Amao Parfait of Amao
พาร์เฟ่ต์หรือขนมหวานที่มีลักษณะคล้ายขนมไอศครีมที่มีต้นกำเนิดจากฝรั่งเศส มีลักษณะเป็นเนื้อครีมแช่เย็นและมักรวมกับส่วนผสมอื่น ๆ ที่ทำจากน้ำนมที่อุดมไปด้วยความหวานของ "ฮากาตะ Amaou strawberry “ และเยลลี่ ยังมีรสชาติของคุกกี้กรอบ พาร์เฟ่ต์ที่เต็มไปด้วยการประดิดประดอยแต่งหน้าหรูหรากับฮากาตะ Amaou strawberry วางทับมาที่ด้านบนสร้างความน่ารักและจี้หัวใจของผู้รับประทาน


🌟 แนะนำสถานที่:
 
Amao Sweets at "Garden Lounge"!
"Amao Sweets & Sandwich Buffet - Strawberry Picking at the New Hotel"
เลานจ์ที่ทำให้สามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่งดงามจากวิวสวยๆ ริมหน้าต่างที่ติดผนังกระจก สามารถเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารและเปรียบเทียบแต่ละประเภทของ shortcakes ในปีนี้ฮากาตะ Amaou strawberry นอกจากแซนด์วิชที่หลากหลายแล้วยังมีเมนูที่อื่นๆ ของโรงแรมซึ่งรวมถึงพาสต้าและแกงกะหรี่เพื่อให้แน่ใจว่าเป็นช่วงเวลาที่อร่อยอย่างหรูหราและมีความสุข
 
「FRIDAY NIGHT BUFFET ー AMAOU SWEETS & DJ MUSIC LOUNGE ー」
สามารถเพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันและในเวลากลางคืนกับขนม ฮากาตะ Amaou strawberry และแซนด์วิชเฉพาะในวันศุกร์! ทำไมไม่รีบออกไปและชวนเพื่อนๆ ไปสนุกกัน
 
"ไอศครีม Serest" ของปิแอร์ Herme ปารีสซึ่งสามารถรับประทานได้ที่โรงแรมนิวโอตานินี้ยังคุ้มค่ามากเพราะรวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์ด้วย! นอกจากนี้ยังสามารถเพลิดเพลินกับการชิมไวน์ฟรี เป็นไวน์กุหลาบของอลิบุด เหมาะสำหรับงานเลี้ยงของผู้หญิงๆ หรืองานเลี้ยงอาหารค่ำ


TOWER BUFFET  ランチビュッフェ&ディナービュッフェ Lunch buffet and dinner buffet
"ทาวเวอร์บุฟเฟ่ต์" เป็นแบบดั้งเดิมที่ได้รับการออกแบบใหม่ ทำให้มองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามจากชั้น40 ของชั้นบนสุดของโรงแรม นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารตะวันตกที่เป็นเอกลักษณ์ของโรงแรม เช่น เนื้อย่างที่ดีที่สุด แกงกะหรี่กินซ่า และหมูแซนด์วิช และสามารถเพลิดเพลินกับขนมหวานฮากาตะ Amaou strawberry บุฟเฟ่ต์และใช้เวลาอันหรูหราที่ชั้นบนสุด
 
สถานที่: Hotel New Otani (Tokyo) "Amaou Sweets Fair"
ที่ตั้ง : Kioi-cho, Chiyoda-ku, Tokyo 4-1
TEL: 03-3265-1111
ช่วงเวลา: 6 มกราคม- 31 มีนาคม


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...