xs
xsm
sm
md
lg

สาวญี่ปุ่นแนะนำเสื้อผ้าสำหรับการออกเดทในช่วงฤดูหนาว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์แม้ว่าฤดูหนาวจะเป็นช่วงที่หนาวเย็นจนทรมาน ไม่อยากออกไปเที่ยวที่ไหน แต่ในวันที่มีนัดออกเดทกับหนุ่มหวานใจ สาวๆ ก็ต้องการที่จะแต่งตัวตามแฟชั่น! ที่เผยให้เห็นเสน่ห์และความน่ารักน่าเอ็นดูของสาวด้วย

◇ดังนั้นวันนี้จะแนะนำการเลือกเสื้อผ้าในฤดูหนาว ทั้งความสนใจ , อุปกรณ์เสริมต่างๆ มีข้อแนะนำและควรระวังดังนี้
 
○เสื้อผ้าสตรีที่จะสวมใส่สำหรับวันหนาวๆ ในฤดูหนาวนั้น ก่อนอื่นควรรู้จุด NG ก่อน เพื่อที่คุณจะต้องระวังเมื่อออกเดทในฤดูหนาว สไตล์ของเสื้อผ้านั้นย่อมแตกต่างกันแม้แบบเหมือนกันแต่หุ่นคนละคนก็ทำให้ภาพลักษณ์แตกต่างกันได้ ดังนั้นจึงเป็นความคิดที่ดีที่จะรู้จุด NG หรือจุดบกพร่องที่ต้องซ่อน และจุดเด่นที่ต้องโชว์

○อากาศหนาวขนาดนี้ควรไม่ใส่เสื้อผ้าหรือเนื้อผ้าที่บางเกินไป หรือเสื้อผ้าที่ไม่เหมาะสมกับฤดูกาล เช่น แขนกุด, กระโปรงสั้น, ฯลฯ แต่ในทางตรงกันข้ามก็ไม่ควรสวมเสื้อผ้าหนาหลายชั้นมากจนเกินไป เพราะแม้อากาศด้านนอกจะหนาวแต่เมื่อเข้ามาในตัวอาคาร หรือทางเดินในสถานีรถไฟอากาศที่อบอุ่นจะทำให้เราร้อนจนอึดอัดได้ พาลทำให้หงุดหงิด แค่เป็นเครื่องแต่งกายที่คงความเรียบง่ายของผู้หญิงที่เหมาะกับบุคลิกและฤดูกาล


○หลีกเลี่ยงผ้าโทนสีเย็นมากๆ เช่นสีเทาจางๆ ที่อาจกระตุ้นให้เรารู้สึกหนาวมากเกินไปแบบไม่รู้ตัว แต่ควรใส่สีที่อบอุ่น หรือสว่างสดใสก็ได้

○อาจจะคำนึงถึงรสนิยมของหนุ่มคนรักด้วยก็ดี ถ้าเป็นไปได้ก็ควรรู้ข้อมูลว่าเขาชอบสไตล์ไหน เพื่อเป็นแนวทางในการแต่งตัวที่ปรับให้เข้ากับสไตล์ของตัวเราเอง

◇เสื้อผ้าหน้าหนาวที่มาแรงในฤดูดาลนี้ คือ

○สวมเสื้อถักหลวมๆ เป็นความรู้สึกของการสวมใส่เสื้อขนาดใหญ่นุ่มๆ หรือเสื้อถักหลวมๆ ค่อนข้างให้ภาพสาวน่ารัก น่าทะนุถนอม แถมยังเข้ากับกางเกง หรือกระโปรงได้ดี


○แจ๊กเก็ตและอุปกรณ์เสริมสำหรับฤดูหนาว
แจ๊กเก็ตสวยๆ สักตัวคลุมทับชั้นใส ยังอยู่ในกระแสแฟชั่นวันนี้
 
○เสื้อคลุมยาวอาจเท่าแนวสะโพก หรือแค่เอว ควรระมัดระวังเกี่ยวกับความสมดุลกับสะโพกของตนเองด้วย เพราะความสูงของคนสวมใส่แต่ละคนไม่เท่ากัน ควรเลือกที่พอดี ตัวอย่างเช่น ถ้าสวมกระโปรงยาวก็ไม่ควรสวมเสื้อคลุมยาวเกินไป เลือกเสื้อคลุมระดับความยาวของเอวจะน่ารักกว่า ถ้าเสื้อคลุมที่มีความยาวที่มาถึงก้นอาจจะดูแปลกตา
 
○เลือกใส่หมวกถักที่เข้ากับรูปหน้า และผ้าพันคอใหญ่ๆ รอบคอ จะช่วยพลางให้ใบหน้าดูเล็กลงด้วย อย่างไรก็ตาม การสวมหมวกถักอาจจะทำให้ร้อนเมื่ออยู่ในห้องพัก และอาจทำให้ทรงผมลีบแบนได้เมื่อคุณถอดหมวกออก


○เครื่องแต่งกายแบบถักสำหรับฤดูหนาวนั้น ถ้า
ถักเป็นตาข่ายแบบหยาบๆ มีตาข่ายขนาดใหญ่ก็จะแสดงความรู้สึกว่าเป็นผู้หญิงสบายๆ และสวยงาม ถ้าถักบางๆ ตาข่ายถี่ๆ แสดงถึง
ความอบอุ่น โดยขึ้นอยู่กับวัสดุและสีด้วย
 
○สีสำหรับเสื้อผ้าในฤดูหนาวมีผลสำรวจมาว่า สีที่น่ารักที่สุดในช่วงฤดูหนาวคือสีขาว นอกเหนือจากการสร้างความรู้สึกที่สะอาดได้แล้ว สีขาวชวนให้นึกถึงหิมะซึ่งเป็นสีที่สมบูรณ์แบบสำหรับเสื้อผ้าของผู้หญิงในช่วงฤดูหนาว ผู้หญิงที่สวมเสื้อสีขาวให้ความรู้สึกสง่างามและน่ารัก


○รองเท้าสามารถใช้รองเท้าสั้น ส้นต่ำ เพราะมันเป็นเรื่องง่ายที่ปรับให้เข้ากับทุกชุดกับการแต่งกายที่กล่าวถึงข้างต้นและยังเป็นเรื่องง่ายที่จะจับคู่ได้เข้ากันเป็นอย่างดี ทั้งกับกางเกงและกระโปรง ในฤดูหนาวถ้าคุณมีรองเท้าสั้นที่ดีต่อสุขภาพเท้าสักหนึ่งคู่ ก็จะทำให้ใส่เดินสะดวกสบาย ควรเลือกรองเท้าสั้นที่มีสีเรียบง่ายและใช้งานง่ายๆ


○จุดเด่นของเสื้อผ้าสำหรับการออกเดทในฤดูหนาว เพื่อเพิ่มเสน่ห์แบบผู้หญิงและเหมาะสมกับอากาศหนาว แม้ว่าอาจจะเลือกยากบ้างแต่ฤดูหนาวเป็นอีกฤดูกาลที่ดีที่สุดและมีอีเว้นท์จำนวนมากสำหรับคู่รัก ทั้งแสงสีในเมืองสำหรับฉลองวันคริสต์มาส ทั้งหิมะและความโรแมนติกในเวลากลางคืน รวมทั้งการเฉลิมฉลองในวันขึ้นปีใหม่ และเทศกาลวันแห่งความรัก นอกจากนี้เนื่องจากมีวันหยุดพักติดต่อกันมากมาย เช่นวันหยุดเช่นสิ้นปีและวันหยุดปีใหม่ก็ยังเป็นฤดูที่มีหลายโอกาสในการออกเดท จึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะเลือกเครื่องแต่งกายที่ดีที่จะช่วยให้คุณมีความมั่นใจ กับหนุ่มของคุณในโอกาสอันยอดเยี่ยมของฤดูหนาวนี้


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น