ปัญหาคอร์รัปชันคุกคามชีวิต ‘ตัวนิ่ม’ ในเวียดนาม แม้รัฐปราบแก๊งค้าสัตว์ป่าถี่ขึ้น เผยแพร่: 24 ก.ย. 2563 22:03 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ เอเอฟพี - ชีวิตของตัวนิ่ม สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมที่ถูกลักลอบค้ามากที่สุดในโลก ยังคงไม่ปลอดภัย แม้เวียดนามให้คำมั่นว่าจะปราบปรามการค้าสัตว์ป่าผิดกฎหมาย ที่หลายคนกล่าวโทษว่าเป็นสาเหตุของการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง ม็อบปลดแอกจัดกิจกรรมร่ายคาถาเชิญ “บิ๊กแป๊ะ” ลงหม้อ เรียกร้องลาออกจาก ส.ว. กัมพูชาแถลงหนุนเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ หลังพบเป็นสารอาหารที่ดีสุด "อนุศักดิ์" ป้องที่มา ส.ว. ไม่ไช่เพื่อสืบทอดอำนาจ แต่เพื่อแก้ปัญหาเชิงระบบ-ป้องกันคอร์รัปชันให้ปชช. สวนดุสิตโพลชี้ ปชช.เครียดของกินของใช้แพง -การเมืองทุจริตคอร์รัปชั่น โรคมะเร็ง ชอบคนแบบไหน?
ข่าวที่เกี่ยวข้อง ม็อบปลดแอกจัดกิจกรรมร่ายคาถาเชิญ “บิ๊กแป๊ะ” ลงหม้อ เรียกร้องลาออกจาก ส.ว. กัมพูชาแถลงหนุนเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ หลังพบเป็นสารอาหารที่ดีสุด "อนุศักดิ์" ป้องที่มา ส.ว. ไม่ไช่เพื่อสืบทอดอำนาจ แต่เพื่อแก้ปัญหาเชิงระบบ-ป้องกันคอร์รัปชันให้ปชช. สวนดุสิตโพลชี้ ปชช.เครียดของกินของใช้แพง -การเมืองทุจริตคอร์รัปชั่น โรคมะเร็ง ชอบคนแบบไหน?
ม็อบปลดแอกจัดกิจกรรมร่ายคาถาเชิญ “บิ๊กแป๊ะ” ลงหม้อ เรียกร้องลาออกจาก ส.ว. กัมพูชาแถลงหนุนเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ หลังพบเป็นสารอาหารที่ดีสุด "อนุศักดิ์" ป้องที่มา ส.ว. ไม่ไช่เพื่อสืบทอดอำนาจ แต่เพื่อแก้ปัญหาเชิงระบบ-ป้องกันคอร์รัปชันให้ปชช. สวนดุสิตโพลชี้ ปชช.เครียดของกินของใช้แพง -การเมืองทุจริตคอร์รัปชั่น โรคมะเร็ง ชอบคนแบบไหน?