xs
xsm
sm
md
lg

"ตุ๊กตาโนบรา" สะกดทุกสายตา เซ็กซี่เหนือกาลเวลา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

<br><FONT color=#00003>ดาวล้อมเดือน ในงานเกี่ยวกับการกีฬานัดหนึ่ง ที่จัดขึ้นในนครด่าหนังทางตอนกลางของประเทศ สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ตุ๊กตา เคียงยืนข้างจอห์นนี่ จี๊ เหวียน (Johny Trí Nguyễn) นักแสดงระดับฮอลลีวู้ดอีกคนหนึ่ง กับ บรรดานางแบบรุ่นน้อง ที่พยายามเดินตามรอยเท้าเธอทุกอย่างก้าว ในอุตสาหกรรมแฟชั่นของชาวคอมมิวนิสต์เวียดนาม. </b>

MGRออนไลน์ -- เราตั้งใจจะลืมหญิงสาวชาวเวียดนามคนนี้ไปสักระยะหนึ่ง เนื่องจากเพิ่งนำภาพชุดของเธอเสนอสู่สายตาของแฟนๆ ไปไม่กี่วันมานี้ แต่แล้วก็มีภาพชุดใหม่ของเธออีกชุดหนึ่ง ว่อนอยู่ในเวิลด์ไวด์เว็บประชาคมออนไลน์ในเวียดนาม เมื่อข้ามวันที่ผ่านมา มันทำให้ต้องเปลี่ยนใจ ทั้งนี้ก็เนื่องจากว่า เป็นภาพที่ไม่ได้เห็นกันบ่อยๆ .. และ เท่าที่เรานึกได้ ครั้งสุดท้ายที่ได้เห็นเธอในธีมนี้ ก็เมื่อกว่า 2 ปีมาแล้ว -- ตุ๊กตาโนบรา

เรากำลังพูดถึงสาวนางแบบค่าตัวแพงชาวเวียดนาม.. เหวียน หง็อก จีง (Nguyễn Ngọc Trinh) คนเก่าคนเดิม เรากำลังเขียนเกี่ยวกับตัวเธออีกครั้ง ทั้งๆ ที่เขียนมานับครั้งไม่ถ้วน นำเสนอทั้งภาพ ทั้งเรื่องราวต่างๆ ของเธอ เพื่อนๆ ของเธอ กับ วงศ์วานว่านเครือ ทุกแง่ทุกมุมในชีวิตจริง -- ทำมาก่อนใครๆ และ มากมายกว่าใครๆ ในประเทศนี้

"ตุ๊กตาร้อยล้าน" ของแฟนคลับ บินจากนครโฮจิมินห์ ไปร่วมงานกลางคืนงานหนึ่ง เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ในนครด่าหนัง (Đà Nẵng) เช่นเดียวกับเซเลบฯ ในโลกบันเทิงของชาวเวียดนามหลายต่อหลายคน เธอเลือกชุดสั้นๆ ในโทนสีขาว "โนบรา" (No-bra) แต่งไปงานนี้อย่างมั่นใจ -- เปิดแผ่นหลังขาวนวลเนียน สู่สายตามหาชน โชว์หุ่นเพรียว กับผิวขาวใส โดดเด่นทั้งในห้องโถงใหญ่ที่หรี่ไฟสลัว แสงไฟที่สว่างไสวในบางจังหวะ ช่วยขับผิวขาวใสให้บรรเจิดจ้า

สำหรับหญิงสาวที่เติบโตมาในวงการแฟชั่น เป็นเรื่องจำเป็นที่ต้องโชว์สรีระกับหุ่นงาม ให้เป็นที่ประจักษ์ในโอกาสอันควรต่างๆ สิ่งนี้ไม่ได้เกิดขึ้นโดยบังเอิญแต่อย่างไร หากมีการคิดคำนวณทุกอย่างให้ลงตัวอย่างเหมาะเจาะ รวมทั้งในเรื่องกาลและเทศ ไม่สามารถปล่อยให้อกสั่นกระเพื่อมได้ทุกครั้ง ที่เดินไปตามท้องถนน และ ไม่ใช่หญิงสาวทุกคนในโลกนี้ ที่ปรากฏตัวในสไตล์บราเลส (Braless) แล้วสามารถสะกดสายตาของสาธารณชนได้

ในวงการภาพศิลป์ที่โชว์ความโค้งมน กับความงามแห่งเรือนร่างของสตรีเพศในวัยเจริญพันธุ์นั้น "บราเลส" เป็นศิลปะชั้นสูงที่มีมาแต่โบราณกาล -- ตั้งแต่ในยุคที่ยังไม่มี "บรา" -- จนเข้าสู่ยุคใหม่ ซึ่งภาพเขียนสีจากปลายพู่กันนับวันหาดูได้ยาก -- และ ไม่ใช่ว่าช่างภาพทุกคนจะทำได้ดี หากเป็นที่ยอมรับกันในวงการว่า การถ่ายภาพหญิงสาวในธีมบราเลส ออกมาให้สวยงามเร้าใจ สร้างจินตนาการให้กระเจิดกระเจิง แต่ไม่อุจาดนัยน์ตานั้น ทำได้ยากยิ่งกว่า การถ่ายภาพเปลือยล่อนจ้อนแบบฟรอนทั่ลนู้ด (Frontal Nude)

เราเคยนำเสนอภาพชุด "ตุ๊กตาบราเลส" สู่สายตาแฟนๆ ในประเทศไทย ช่วงต้นเดือน ส.ค.2558 ขณะปรากฏตัวในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในไซ่ง่อน จับจ่ายซื้อหาสิ่งของเครื่องใช้ สำหรับบ้านหลังใหม่ แมนชั่นหรูมูลค่าราว 1 ล้านดอลลาร์ ที่ซื้อใหม่ ในย่านใจกลางกรุงเก่า และ ต่อมาในสัปดาห์ปลายเดือนเดียวกัน ก็ได้นำเสนอ "ภาพหลุด" จากห้องนอนของเธอ ซึ่งได้ต่อจินตนาการกับความฝันของบรรดาแฟนๆ ให้เป็นจริง ไม่ต้องมะโนกันต่อไป

หลังกาลเวลาเตลิดแล่น ผ่านไป 2 ปี ภาพชุดล่าสุดที่เห็นอยู่นี้ สามารถบอกอะไรเกี่ยวกับตัวเธอได้หลายอย่าง -- สำหรับชายหนุ่ม -- และ บอกอะไรอีกหลายอย่างสำหรับหญิงสาวด้วยกัน เพราะสิ่งที่เห็นอยู่นี้ ไม่ใช่ได้มาอย่างบังเอิญ หากเป็นผลจากความพยายามเอาใจใส่ดูแลตัวเอง อย่างเคร่งครัด ทั้งในเรื่องการกิน การอยู่ การประเทืองความงาม กับการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เช่นที่เธอเคยพูดถึง

มันทำให้ภาพ "ตุ๊กตาโนบรา" เป็นความท้าทาย และ มีคุณค่าเหนือกาลเวลา -- มันคือศิลปะ.
.

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

13

14

15

16
<br><FONT color=#00003>ทุกเรื่องราวเกี่ยวกับสาวชาว จ.จ่าวีง (Trà Vinh) -- จากท้องถิ่นทุระกันในเขตที่ราบปากแม่น้ำโขง สู่ชีวิตการทำงานในต่างแดน และ ชีวิตจริงบนท้องถนนในกรุงเก่าไซ่ง่อน เธอคือ ซินเดอเรลลาตัวจริง. </b>
17
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...