xs
xsm
sm
md
lg

ซินเดอเรลลาโนบรา ตุ๊กตาเซ็กซี่ ซื้อบ้านอีกหลัง 30 ล้านบาทในโฮจิมินห์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

<bR><FONT color=#000033>โอ.. บระจ้าว .. เดินตามกระชั้นชิด จ้องตาถลนเลยนะ ไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับนางแบบ ที่มีชื่อเสียงกระฉ่อนโลกคนหนึ่ง ซึ่งหลายคนปรารถนาจะเข้าไปดูใกล้ๆ เธอใช้เวลาเพียง 10 ปี ในการเปลี่ยนชีวิต โดยมีรูปเป็นทรัพย์ เหวียนหง็อกจีง (Nguyen Ngoc Trinh) .. ราชินีแห่งบิกินี ซินเดอเรลลาในชีวิตจริงแห่งเวียดนาม. -- ภาพ: เตื่อยถึกแจ๋เหวียดนาม.  </b>

ASTVผู้จัดการออนไลน์ - เหวียนหง็อกจีง (Nguyen Ngoc Trinh) “ตุ๊กตาหน้าขาว” ของชาวเว็บกลับมาเป็นข่าวอีกครั้ง และคราวนี้เป็น “ตุ๊กตาโนบรา” สุดเซ็กซี่ ด้วยชุดยาวเปิดโชว์แผ่นหลังขาวนวลชวนหลงใหล และเธอไม่สวมชั้นในตัวบนขณะเดินโทงๆ กระเพื่อมๆ อยู่ในห้างสรรพสินค้า ท่ามกลางสายตาผู้คนนับร้อย

แต่น่าสนใจพอๆ กันก็คือ ตุ๊กตา พาพี่สาว กับหลานชายไปชอปปิ้งซื้อหาเฟอร์นิเจอร์สำหรับบ้านใหม่อีกหลังหนึ่งที่เพิ่งซื้อมาหมาดๆ .. เป็นห้องชุดในแมนชันหรูอีกห้องหนึ่งในย่านใจกลางนครโฮจิมินห์ ที่สื่อออนไลน์หลายสำนักรายงานว่า ราคาแค่ 2 หมื่นล้านด่ง หรือกว่า 930,000 ดอลลาร์เอง...

คิดคร่าวๆ เอา 33 คูณเข้าไปก็จะได้ผลลัพธ์ออกมาเป็นกว่า 30 ล้าน กับ 7 แสนบาทไทย ซึ่งทั้งหมดไปจากน้ำพักน้ำแรงของสาวสวยจาก ตจว.คนนี้

บ้านหลังใหม่เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ช่วยตอกย้ำเรื่องราวความสำเร็จแบบซินเดอเรลลาของเด็กสาว ที่ออกจากบ้านใน จ.จ่าวีง (Tra Vinh) ในเขตที่ราบปากแม่น้ำโขง เมื่ออายุเพียง 15 ปี เมื่อ 9 หรือ 10 ปีที่แล้ว .. เดินทางเข้าไปเสี่ยงโชคเสี่ยงชะตาในนครใหญ่ ศูนย์กลางแห่งภาคใต้ของประเทศ

ว่ากันว่าบ้านหลังใหม่ของตุ๊กตา อยู่ไม่ไกลจากบ้านของนายหวู คัก เตียบ (Vu Kac Tiep) ผู้อำนวยการ/เจ้าของวีนัสโมเดล (Venus Model) โมเดลลิงเฮาส์ที่มีชื่อเสียงในเวียดนาม ที่ได้ปั้นดาวดวงหนึ่งขึ้นมาจากโคลนดิน

ตามรายงานในเว็บไซต์เตื่อยถึกแจ๋เหวียดนาม (TTVN.Vn) “ตุ๊กตา” ไปซื้อหาเฟอร์นิเจอร์ กับสิ่งของตกแต่งบ้านที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งวันที่ 3 ส.ค.ที่ผ่าน มีพี่สาว กับหลานชายตัวเล็กไปเป็นเพื่อน ผู้คนจำได้ก็จ้องมองไปดูที่ชุดเธอสวมใส่ และแม้ว่าหลายคนจะส่งสายตาตำหนิติเตียน แต่หลายคนก็เข้าใจดีว่า นี่คือ “ราชินีแห่งบิกินี” .. นางแบบชั้นนำของประเทศ

เรื่องราวของตุ๊กตาเป็นตัวอย่างแห่งความสำเร็จของสาวที่มีรูปเป็นทรัพย์ เธอไม่ได้ร่ำเรียนอะไรมามากมายในระบบโรงเรียน และแสนลำบากยากแค้นในวัยเด็ก ไม่ต่างกับซินเดอเรลลาในนิยายปรัมปรา โดยมีหวูคักเตียบ เจ้านายที่กลายมาเป็นเพื่อนร่วมเตียงกับเธอในระยะหนึ่งเป็นผู้อยู่เบื้องหลัง

เมื่อ 10 ปีก่อน “ตุ๊กตา” กับ เจิ่นถิหง็อกบิก (Tran Thi Ngoc Bic) โซซัดโซเซจากบ้านเกิด เข้าไปหางานทำในโฮจิมินห์ ตอนนั้นพี่สาวอายุ 19 ตุ๊กตา อ่อนกว่าอยู่ 5 ปี เป็นวัยรุ่นกำดัดในนครใหญ่ .. หง็อกบิก ทำงานเป็นลูกจ้างในร้านอาหาร และต่อมาที่ร้านเสริมส่วยแห่งหนึ่ง ส่วนตุ๊กตาได้งานเป็นมาร์กกี้ในโรงบิลเลียด ซึ่งได้พลิกผันชีวิตของเธออย่ารวดเร็ว..

วันนี้หง็อกบิก เป็นเจ้าของร้านอาหารที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่ง และยังเป็นเจ้าของร้านเสริมความงามที่ได้รับความนิยมมากอีกแห่งหนึ่ง สำหรับตุ๊กตา.. วันนี้เธอมีทุกสิ่งทุกอย่างที่หญิงสาวทุกคนปรารถนาอยากจะมี และมีอีกหลายสิ่งหลายอย่างที่หนุ่มๆ ทั่วไปต่างใฝ่หา ไขว่คว้ามาเป็นสมบัติส่วนตน.
.

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...