xs
xsm
sm
md
lg

สวยประหารเตะก้านคอแทงเข่า นางฟ้าพันธุ์ดุ Air China โชว์เทพมวยไทย ตัวใครก้อ..ตัวมัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

<bR><FONT color=#00003>หน้าหวาน หุ่นเฟิร์ม ฟิตเปรี๊ยะ เป๊ะ .. เป็นนางฟ้าแต่ไม่ได้แปลว่าอ่อนแอ  เรียนมวยไทยมากว่า 1 ปี คุณเองก็อาจได้พบกับเธอไม่วันใดก็วันหนึ่ง บนเที่ยวบินปักกิ่ง-กรุงเทพฯ ของแอร์ไชน่า แต่เว็บไซต์ทางการจีนเตือนว่า อย่าคิดอะไรไปมากกว่านั้น. -- ภาพ: เฟซบุ๊ก/เสิ่งเซียะ </b>

ASTVผู้จัดการออนไลน์ - หลายคนบอกว่ารู้สึกอบอุ่นเมื่อไปกับเที่ยวบินของแอร์ไชน่า (Air China) ที่เธอประจำ แต่หลายคนบ่นว่า อันตรายเกินไปที่อยู่ใกล้สาวสายพันธุ์สวยประหารแบบเสิ่งเซียะ (Sheng Xia) ที่เรียน และฝึกวิทยายุทธ มีศิลปะป้องกันตัวสุดยอดของโลกคือมวยไทยเป็นอาวุธ และถ้าหากต้องการ.. คุณเองสามารถพบ พิสูจน์พิษสงของเธอได้บนเที่ยวบินปักกิ่ง-กรุงเทพฯ

ชาวเน็ตรู้จักเธอในชื่อนี้ ภาพจำนวนหนึ่งจากเฟซบุ๊กของเธอกระฉ่อนอยู่ในโลกออนไลน์มาพักหนึ่งแล้ว จากกรุงปักกิ่ง แผ่ไปยังฮ่องกง และกรุงเทพฯ กับทุกๆ ปลายทางที่เธอบิน ภาพเกือบทั้งหมดถ่ายไปจากโรงยิมแห่งหนึ่งในเมืองหลวงของไทย ที่เธอแวะเวียนไปว่ายน้ำ และฝึกฝนวิชาการต่อสู้ป้องกันตัวอันสุดยอด

สาวเซียะ ฝึกทั้งลูกเตะ .. เตะผ่าหมาก ..เตะก้านคอ .. เตะตัดขาพับ และเตะสูงตัดกำลังที่บริเวณต้นแขนคู่ต่อสู้ ซึ่งทำให้ชายอกสามศอกที่คิดมิดีมิร้ายทรุดสลบเหมือดคาเท้าเรียวงามได้ หมัดฮุก อัปเปอร์คัต หมัดตรงที่ยิงเข้าปลายคาง ทำให้คุณลงไปกองอยู่บนพื้นได้ไม่ยาก สาวสวยชาวปักกิ่ง นางฟ้าของแอร์ไชน่า เรียนวิชามวยไทยมานานกว่า 1 ปีแล้ว

ตามรายงานของเว่ยโป เว็บไซต์ของทางการคอมมิวนิสต์จีน เซียะ จะแวะเวียนไปออกกำลังกายในยิมสัปดาห์ละ 3-4 ครั้ง ทั้งในปักกิ่ง และในกรุงเทพฯ แต่เธอจะไม่พลาดสักครั้งที่จะไปฝึกพลังเตะกับครูมวยที่โรงยิมแห่งหนึ่งในย่านใจกลางกรุงเทพฯ เมื่อแวะพักในเมืองหลวงของไทย ที่นั่นเปิดฝึกสอนศิลปะมวยไทยให้แก่ชาวต่างชาติ เธอไม่เปิดเผยว่าเป็นที่ใด ด้วยไม่ประสงค์จะให้ใครตามไปรบกวน หรือลองดี

เซียะ ยังมีครูฝึกมวยไทยอีกคนหนึ่งที่โรงยิมในปักกิ่ง ทำให้ไม่พลาดที่จะได้ฝึกพลังเตะอย่างต่อเนื่อง แม้ในยามที่ได้หยุดนานๆ และอยู่ที่บ้าน

การเป็นแอร์โฮสเตสไม่ได้แปลว่าอ่อนหวาน และอ่อนแอ แต่ทุกคนได้รับการฝึกฝนการเอาตัวรอดในสถานการณ์ต่างๆ มาแล้วทั้งสิ้น เพียงแต่ว่าการเรียนศิลปะป้องกันตัวสุดยอดนั้น เป็นความสนใจของแต่ละบุคคล และเป็นความพิเศษของสาวสวยบนเที่ยวบินแอร์ไชน่ารายนี้

ไม่เพียงแต่เรียนไว้ป้องกันตัวเท่านั้น “มวยไทยทำให้หนูมีสมาธิในการทำงาน ทำให้หนูเข้มแข็ง ทุกครั้งที่มองลงพื้น (บนเครื่องบิน) ขณะให้บริการผู้โดยสาร จากที่เคยรู้สึกหวั่นไหว มวยไทยช่วยให้หนูทำงานด้วยความมั่นใจ” เซียะ เขียนในเฟซบุ๊ก -- (ก็แน่ละ)

แต่ “สวยประหาร” ก็ไม่ได้หยุดอยู่เพียงเท่านั้น.. หลายภาพยังแสดงให้เห็นว่านางฟ้าชองแอร์ไชน่า เป็นมือปืนตัวฉกาจ รวมทั้งภาพหนึ่งที่เธอกำ “สไตเออร์” เอ็ม9-เอ1 (Steyr M9-A1) ขนาด .40 ไว้ในมือ นี่คือปืนพกกึ่งอัตโนมัติฟูลไซส์พันดุ ในแคลิเบอร์ที่หายาก จากประเทศออสเตรีย ซึ่งถ้าหากสาวใดยิงปืนกระบอกนี้ได้ ผู้น้อยก็ต้องขอซูฮก

อีกหลายภาพแสดงให้เห็นสาวสวยปั่นจักรยานออกกำลังกายในปักกิ่ง กับอีกมากมายหลายภาพ เป็นการอวดหุ่นเซียะ ไร้ไขมัน ฟิตเปรี๊ยะ ตึงเป๊ะทุกส่วนสัด สดๆ จากโรงยิมในกรุงเทพฯ ซึ่งได้ช่วยยืนยันว่า มิใช่การจัดฉากทำเซลฟี่ นี่คือของจริง

“เธออาจจะอันตรายเกินไปสำหรับใครก็ตามที่คิดจะก่อความไม่สงบบนเที่ยวบินของเธอ” เว่ยโปเตือนหนุ่มๆ ที่ริอ่านคิดการใหญ่ทั้งหลาย.
.
สวยสารพัดพิษ เว่ยโปด็อทคอม

2

3

4

5

6

7

8
<bR><FONT color=#00003>นางฟ้าพันธุ์ดุกับสไตเออร์ เอ็ม9-เอ1 (Steyr M9-A1) ปืนพันธุ์ทรหดจากออสเตรีย ขนาด 9x19 หาได้ทั่วไป แต่ .40 มม. หาได้ยากยิ่ง สาวใดยิงปืนแรงกระบอกนี้ได้ ก็ต้องยกย่องเป็นของจริง ..ดุจริง. -- ภาพ: เฟซบุ๊ก/เสิ่งเซียะ.  </b>
9
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...