xs
xsm
sm
md
lg

เกมเมอร์ทะลัก! Heartrocker ปะทะ The Toys และ AUTTA ศึกโชว์แมตช์เปิดตัว "Teamfight Tactics Mobile"

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา Riot Games จัดงานเปิดตัวเกม "Teamfight Tactics Mobile" เชิญศิลปินสายเกมอย่าง The Toys และ AUTTA ร่วมศึกโชว์แมตช์ปะทะอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง นำทีมโดย Heartrocker พร้อมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้ว

งานเปิดตัวในครั้งนี้ใช้ชื่อว่า "THE TACTICIAN SHOWDOWN: ศึกประลองครั้งใหม่บนมือถือ ที่คุณรอคอย" พร้อมสร้างปรากฎการณ์ความยิ่งใหญ่ด้วยโชว์แมตช์สุดเร้าใจ โดยแมตช์แรกเป็นการพบกันของตัวพ่อศิลปินสายเกมอย่าง The Toys และ AUTTA ปะทะสตรีมเมอร์และอินฟลูเอนเซอร์สายเกมตัวตึงอย่าง Heartrocker ที่ขอแจมผ่าน Live Stream ร่วมด้วย iamSometimes, viperdemon, SuperBusS, RUBSARB และ JAI RAW และแมตช์ที่ 2 เป็นการดวลของ FoemanDD, Zalvo, Bliss TFT, Mystery และผู้โชคดีในงาน

ศิลปินสายเกม The Toys (ซ้าย) และ AUTTA (ขวา)

(จากซ้ายไปขวา) viperdemon, RUBSARB และ The Toys

(จากซ้ายไปขวา) AUTTA, JAI RAW, iamSometimes และ SuperBusS
ต่อด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก The Toys และ AUTTA, เซลฟี่และออกสเต็ปแดนซ์น่ารัก ๆ ไปกับ Pengu แชมเปี้ยนสุดคิ้วท์จาก Teamfight Tactics, ทดลองเล่น TFT Mobile จากมือถือ และกิจกรรมเพื่อชาว TFT Mobile ที่มีให้ร่วมสนุกตลอดทั้งงาน พร้อมลุ้นรับของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟต่าง ๆ มากมายThe Toys และ AUTTA ถ่ายภาพร่วมกับคุณ จอน ลอร์ ผู้จัดการ Riot Games ประเทศไทย
คุณจอน ลอร์ ผู้จัดการ Riot Games ประจำประเทศไทย กล่าวว่า “เราขอขอบคุณแฟน ๆ ชาวไทยที่ให้การสนับสนุน Riot Games และ TFT มาโดยตลอด TFT Mobile เป็นอีกหนึ่งเกมมือถือที่แฟน ๆ เกมรอคอย จากยอดผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าที่มีจำนวนทะลุ 5 ล้านคนแล้วตั้งแต่ที่เราประกาศให้ลงทะเบียน โดยมีเกมเมอร์ชาวไทยเป็นผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าเป็นอันดับต้น ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Riot Games พร้อมเดินหน้าเต็มที่เพื่อลุยตลาดเกมมือถือในไทย เพื่อเชื่อมโลกของเกมแบบไร้รอยต่อจาก PC สู่มือถือ และมอบประสบการณ์เกมมือถือที่ดีที่สุดเพื่อเกมเมอร์ชาวไทย เราดีใจที่มีแฟน ๆ มาฉลองเปิดตัว TFT Mobile ไปด้วยกันกับเราในวันนี้ Riot สัญญาว่าจะสร้างสรรค์แคมเปญเกมที่ตื่นเต้นและเร้าใจเพื่อชาวไทยในอนาคตอย่างแน่นอน”


"Teamfight Tactics Mobile" เป็นเกมต่อสู้อัตโนมัติบนมือถือที่ดัดแปลงมาจาก Teamfight Tactics บนพีซี ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นผู้วางกลยุทธ์ ผสมผสานแชมเปี้ยนจาก League of Legends และไอเทมต่าง ๆ เข้าด้วยกันในรูปแบบทีมอันหลากหลายเพื่อเอาชนะผู้เล่นอื่นอีก 7 คนในแมตช์การแข่งขันแบบพบกันหมด

"Teamfight Tactics Mobile" เปิดให้ดาวน์โหลดอย่างเป็นทางการแล้วทั้งบนระบบ iOS และ Android พร้อมรองรับการเล่นข้ามแพลตฟอร์มร่วมกับพีซี ติดตามรายละเอียดเกมเพิ่มเติมได้ที่ preregister.teamfighttactics.leagueoflegends.com และแฟนเพจ Teamfight Tactics
*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น