xs
xsm
sm
md
lg

"Overwatch 2" อัปเดตอีเว้นท์ฉลองครบรอบหนึ่งปี เริ่มแล้ววันนี้!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"Overwatch 2" อัปเดตอีเว้นท์ฉลองครบรอบหนึ่งปี จัดเต็มกิจกรรมมากมายในโหมด Arcade ตลอดสามสัปดาห์ ลุ้นรับ Overwatch Credits สำหรับแลกซื้อสกินลิมิเต็ดใน Anniversary Shop เริ่มแล้ววันนี้

สัปดาห์ที่ 1 – Winter Wonderland และ การต่อสู้เพื่อ Olympus
ในสัปดาห์แรกของกิจกรรม พบกับการกลับมาของความเหน็บหนาวในโหมด Winter Wonderland เข้าร่วมสงครามบอลหิมะไปกับ Mei ทั้งในรูปแบบของ Elimination และ Deathmatch ทดสอบทักษะนักล่าในมหกรรม 1v5 ตามล่า Yeti หรือท้าทายตัวเองในโหมด Flash Freeze


แต่ถ้าสนใจที่จะท้าทายกับเหล่าทวยเทพ กิจกรรม การต่อสู้เพื่อ Olympus ก็จะกลับมาในสัปดาห์แรกนี้ ทั้งแบบฟรี Deathmatch และแบบทีม Deathmatch โดยในการต่อสู้เพื่อ Olympus จะประกอบไปด้วยฮีโร่ 8 ตัวที่ได้รับการบัฟอัลติเมทดั่งเทพเจ้าเพื่อทำให้เกิดการต่อสู้ที่เกินจะจินตนาการและสั่นคลอนสวรรค์

สัปดาห์ที่ 2 – จู่โจม, จับ-Mari,และ Starwatch: กอบกู้ Galactic
แผนที่โหมดจู่โจมแบบคลาสสิกของ Overwatch จะกลับมาให้เล่นในโหมด Arcade โดยแผนที่จู่โจมนี้ ทีมจำเป็นที่จะต้องบุกรุกหรือไม่ก็ป้องกันจุดสำคัญทั้งสองจุด ซึ่งเป็นโหมดที่ท้าทายในการเล่นเป็นอย่างมากเนื่องจากความเข้มข้นและระยะการต่อสู้เวลาที่นาน ผู้เล่นจะต้องทำงานร่วมกันให้ดีที่สุดเพื่อนำชัยชนะมาสู่ทีม


นอกจากนี้ยังมีโหมดสุดหรรษาอย่างโหมด จับ-Mari ซึ่งเป็นโหมดที่ผู้เล่นจะต้องเก็บเจ้า Pachimari ที่เป็นของดร็อปหลังจากสังหารศัตรู เพื่อนำมาเป็นคะแนนให้กับทีม และอีกหนึ่งโหมดสุดท้าทายในการปกป้องกาแล็กซีกับโหมด Starwatch: กอบกู้ Galactic โดยใน Starwatch ทีมของเหล่า Watchers (ฝั่งโจมตี) จะต้องทำงานร่วมกันเพื่อใช้งาน 3CH-O ในการต่อกรกับเหล่า Infinite Empire (ฝั่งป้องกัน) ในแผนที่ที่มีจุดประสงค์ในการเล่นสี่จุด

สัปดาห์ที่ 3 – เกมฤดูร้อน และ Mischief & Magic
ในสัปดาห์ที่ 3 เตรียมครีมกันแดดให้พร้อมและวิ่งลงชายหาดไปพร้อมกันในการกลับมาของกิจกรรมโหมด เกมฤดูร้อน รวมถึงสิ่งที่เหล่าแฟน ๆ เกมชื่นชอบอย่าง Lúcioball และวอลเลย์บอลชายหาด Winston


นอกจากนี้โหมด Mischief & Magic ที่เป็นโหมดแนวล่าสิ่งของ (prop hunt) ซึ่ง Knight Genji จะต้องตามล่า Rogue Kiriko แสนซุกซนที่สามารถแปลงร่างเป็นสิ่งของต่าง ๆ และหลบซ่อนตัวได้ ก็จะกลับให้ได้เล่นกันอีกครั้งในสัปดาห์สุดท้ายของกิจกรรม

รับ Credits เพื่อนำไปใช้แลกสกินใน Returning Shop Skins
ผู้เล่นสามารถได้รับสูงสุดถึง 3,000 Overwatch Credits เมื่อผ่านภารกิจทุกอย่างตลอดทั้งกิจกรรม โดยผู้เล่นสามารถนำไปใช้ซื้อสกินระดับพรีเมี่ยมที่กลับมาให้แลกในร้านค้า Anniversary Credit เช่น สกิน Space Raider Cassidy, Beekeeper Sigma, Hermes Lucio ฯลฯ นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถเก็บเครดิตเหล่านี้ไว้เพื่อนำไปใช้แลกสกินอื่น ๆ เพิ่มเติมในซีซั่นต่อ ๆ ไปได้อีกด้วย

กิจกรรมวันครบรอบปี 2023 ของ "Overwatch 2" เปิดให้เข้าร่วมแล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 9 ตุลาคม ส่วนร้านค้า Anniversary Shop จะสิ้นสุดลงในวันที่ 16 ตุลาคมนี้ ดาวน์โหลดเกมได้แล้วบนแพลตฟอร์ม PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X/S, Nintendo Switch และ PC (BattleNet / Steam)

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น