xs
xsm
sm
md
lg

"เกมเศรษฐี 2: Meta World" เกมกระดานเมตาเวิร์ส เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์วันนี้ (8 มี.ค.) เน็ตมาร์เบิ้ล ประกาศเปิดตัว "เกมเศรษฐี 2: Meta World" เกมกระดานผสมเมตาเวิร์สที่ผู้เล่นสามารถลงทุนอสังหาริมทรัพย์และอาคารเสมือนจริง พร้อมเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้

"เกมเศรษฐี 2: Meta World" เป็นภาคต่อจากเกมเศรษฐียอดนิยมอย่าง Let’s Get Rich ซึ่งได้ดึงดูดผู้เล่นมากกว่า 200 ล้านคนทั่วโลก โดยภาคใหม่นี้จะนำเสนอกลไกเกมกระดานและโอกาสในการซื้ออสังหาริมทรัพย์และอาคารเสมือนจริงในโลกเมตาเวิร์ส ซึ่งอ้างอิงสถานที่ต่าง ๆ จากโลกจริง เช่น นครนิวยอร์ก โดยทางเน็ตมาร์เบิ้ลได้วางแผนที่จะพัฒนา "เกมเศรษฐี 2: Meta World" ให้เป็นแพลตฟอร์มที่ผู้เล่นสามารถโต้ตอบซึ่งกันและกัน และเพลิดเพลินไปกับเกมหลากหลายประเภทในโลกเมตาเวิร์ส อีกทั้งเกมนี้จะเป็นส่วนหนึ่งของ MBX ซึ่งเป็นระบบนิเวศบล็อกเชนด้านเกมโดย MARBLEX

เกมเศรษฐี 2: Meta World ได้รับเสียงตอบรับที่ดีอย่างล้นหลามจากแฟน ๆ เกม IP ดั้งเดิมอย่าง Let’s Get Rich เมื่อทำการเปิดตัวครั้งแรกในช่วงไลฟ์เซสชัน Ask Me Anything บนช่องทาง Discord ทางการของ MBX เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา นอกจากนี้ ทางเน็ตมาร์เบิ้ลยังได้จัดงานแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนที่ประเทศไต้หวันและประเทศไทยในวันที่ 8 มีนาคมนี้ พร้อมเผยข้อมูลและรายละเอียดเอกลักษณ์ของเกม เช่น ยกระดับเกมกระดานเชิงกลยุทธ์, สกิลสุดเด็ดจากการ์ดตัวละครที่แตกต่างกันไป, คอลเลกชันอสังหาริมทรัพย์ และอาคารเมตาเวิร์ส

สำหรับรายละเอียดใหม่เกี่ยวกับฟีเจอร์ต่าง ๆ และโทเคนโนมิกส์ของ "เกมเศรษฐี 2: Meta World" จะมีการเปิดเผยที่งาน GDC (Game Developers Conference) ในวันที่ 20 มีนาคมนี้ ผู้เล่นสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ iOS และ Android ติดตามข้อมูลรายละเอียดและอัปเดตล่าสุดได้ที่ช่องคอมมูนิตี้ทางการบน Discord , Twitter, และ Facebook

ตัวละครจากภาคแรกกลับมาในภาคใหม่และเติบโตขึ้น

รวม เกมกระดาน และ เมตาเวิร์ส ไว้ในเกมเดียว

ระบบแต่งตัวที่มีความอิสระมากขึ้น

กราฟิกสวยงามยิ่งขึ้น

สกิลการ์ดตัวละครปรับโฉมใหม่ทั้งหมด

เล่นข้ามแพลตฟอร์มระหว่างมือถือและพีซีด้วยบัญชีเดียว

โลกเมตาเวิร์สอ้างอิงจากแผนที่จริง

เป็นเจ้าของที่ดินและอสังหาริมทรัพย์เพื่อรับกำไร

นำกำไรที่ได้มาใช้จ่ายในเกมหรือแลกเป็นโทเคนเพื่อนำไปซื้อขายในโลกจริง

เปลี่ยนไอเทมในเกมเป็น NFT ได้

Meta World โลกใบใหม่ที่ผู้เล่นทั่วโลกจะได้พบปะกัน

โชว์แมตช์ระหว่าง ดีเจอาร์ต-มารุต และ ดีเจเผือก-พงศธร

แพทตี้-อังศุมาลิน พรีเซนเตอร์และผู้ให้เสียงพากย์ใน เกมเศรษฐี 2
*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น