xs
xsm
sm
md
lg

"Apex Legends Mobile" เปิดโหลดแล้ววันนี้ พร้อมเมนูภาษาไทยและเสียงพากย์ไทย!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Electronic Arts ประกาศเปิดให้บริการเกม "Apex Legends Mobile" เกมแบตเทิลรอยัลจากจักรวาล Titanfall มาพร้อมเมนูภาษาไทยและเสียงพากย์ไทย พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วทั้ง iOS และ Android

สำหรับ Season 1 ของ "Apex Legends Mobile" มาพร้อมกับตัวละคร Legend ที่จะเปิดตัวในเกมฉบับมือถือก่อนอย่าง ‘Fade’ ทหารดัดแปลงสุดไฮเทคที่ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี Phase Shifting ที่ทำให้สามารถย้อนเวลาตัวเองกลับไปยังจุดที่เคยอยู่ก่อนหน้าได้ และยังมีพลัง Ultimate สุดแกร่งที่ใช้ได้ทั้งรุกและรับ ถือเป็นตัวละครใหม่ที่ทรงพลังไม่แพ้ Legends คนอื่น ๆ ที่ผ่านมา

นอกจากนี้ ในเกมฉบับมือถือยังมีโหมดการเล่นสุดพิเศษอย่าง Team Deathmatch ซึ่งจะเปิดตัวใน Apex Legends Mobile เป็นแห่งแรก พร้อม Season 1: Prime Time Battle Pass ที่อัดแน่นไปด้วยของตกแต่งตัวละครเพื่อฉลองการเปิดเกมใหม่ รวมไปถึงร้านค้า Seasonal Shop และคอนเทนต์ใหม่ ๆ ให้แฟนเกมได้ค้นหาอีกเพียบ โดยผู้เล่นจะได้เห็นคอนเทนต์ใหม่อย่างโหมดการเล่น ตัวละคร Legends เนื้อหาพิเศษประจำภูมิภาค และ Town Takeover แยกกับเกมฉบับคอนโซลและ PC ทยอยเพิ่มเข้าสู่เกมในไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้

"Apex Legends Mobile" เปิดให้บริการพร้อมกับตัวละคร Legends 10 คน (รวม Fade ด้วย) ซึ่งแต่ละคนจะมีความสามารถเฉพาะตัวแตกต่างกัน ให้ผู้เล่นเลือกตัวละครและร่วมทีมกับเพื่อนอีก 2 คนเข้าสู่สนามรบ ผสมผสานความสามารถเฉพาะตัวของ Legends ต่อสู้กับทีมอื่น ๆ เพื่อเหลือรอดเป็นทีมสุดท้ายและครองแชมป์ Apex Games

ตัวเกมเป็นผลงานพัฒนาร่วมกันระหว่าง Lightspeed & Quantum Studios และ Respawn Entertainment ซึ่งได้รับการควบคุมและปรับสมดุลเพื่อสร้างประสบการณ์การเล่นที่ดีที่สุดบนอุปกรณ์มือถือ มาพร้อมระบบ Battle Pass รายเดือน การพัฒนาตัวละคร Legends แต่ละตัว ภารกิจประจำสัปดาห์ ระบบการเข้าสังคมที่ปรับปรุงขึ้นใหม่ และอื่น ๆ อีกมากมาย

ในช่วงที่เปิดให้บริการใหม่จะมีแผนที่และโหมดการเล่นให้เลือก ดังนี้:
- โหมด Battle Royale บนแผนที่ World’s Edge
- โหมด 3v3 Arena บนแผนที่ Thermal Station, Artillery, และ Overflow
- โหมดใหม่สำหรับมือถือโดยเฉพาะอย่าง Team Deathmatch ตามกฏ Deathmatch และ Clash บนแผนที่ 5 แห่ง ได้แก่ Market, Artillery, Overflow, Thermal Station และ Skull Town

"Apex Legends Mobile" เปิดให้ดาวน์โหลดอย่างเป็นทางการแล้วทั้ง App Store และ Google Play พร้อมเมนูภาษาไทยและเสียงพากย์ไทย ติดตามข้อมูลได้ที่ https://www.ea.com/games/apex-legends/apex-legends-mobile


*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น