xs
xsm
sm
md
lg

"Call of Duty: Vanguard" เผยวันทดสอบอัลฟ่า ลับเฉพาะ 'เพลย์สเตชัน'

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สิทธิพิเศษเหมือนเคยสำหรับสาวก โซนี่ ที่จะได้สัมผัสลิ้มลองเกมชูตติ้งสงครามโลกของค่าย แอคติวิชัน ก่อนใครเพื่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้

สตูดิโอ Sledgehammer Games จับมือค่าย Activision ร่วมกันประกาศเตรียมจัด PlayStation Alpha ช่วงทดสอบอัลฟ่าเทสต์ของเกมยิง Call of Duty: Vanguard เอ็กคลูซีฟสำหรับเจ้าของเครื่องเพลย์สเตชัน ในระหว่างวันที่ 27 - 29 สิงหาคมนี้

ในช่วงทดสอบอัลฟ่าดังกล่าว จะเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์มัลติเพลย์เยอร์เพียงแค่บางส่วนของเกม เพื่อเป็นฟีดแบคตอบรับให้ทีมผู้พัฒนาได้นำไปปรับปรุงแก้ไขตัวเกมในช่วงเบต้าและตอนวางจำหน่ายจริงให้ดียิ่งขึ้น โดยผู้เล่นจะได้ทดลองปรับแต่งปืนจาก 10 อุปกรณ์ที่มีให้ลอง รวมทั้งได้สวมบทบาทเป็น 4 ตัวละครหลัก Operators เบื้องต้นอย่าง Lucas Riggs, Polina Petrova, Wade Jackson, Arthur Kingsley และเหนืออื่นใดคือได้ทดลองเล่นโหมดใหม่เอี่ยม Champion Hill เป็นครั้งแรก


สำหรับกฎกติกาการเล่นพื้นฐานในโหมด Champion Hill นั้น มันจะมีลักษณะคล้ายเกมแนวแบทเทิลรอยัล เพียงแต่ปรับให้กระชับฉับไวมากยิ่งขึ้น โดยผู้เล่นทุกคนจะเริ่มต้นด้วยอุปกรณ์เซตเดียวกันหมด และต้องพยายามเปิดกล่องของดร็อปหาอาวุธหาเงินอัปเกรดปืน เพื่อกำจัดทีมของผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามให้หมดเกลี้ยงท่ามกลางฉากสมรภูมิรบขนาดใหญ่ที่แบ่งออกเป็นหลายโซน ซึ่งระหว่างรอบการต่อสู้จะมีช่วง Buy Rounds ให้ได้ซื้อหา Perks และ Killstreaks เมื่อทีมใดถูกกำจัดก่อนจะถูกส่งไปนั่งดูผลลุ้นทีมที่เหลือรอดเป็นทีมสุดท้ายฉลองชัย (แต่ส่วนมากจะกดออก)


"Call of Duty: Vanguard" ในช่วง PlayStation Alpha จะเปิดให้ชาวเพลย์สเตชันสามารถดาวน์โหลดล่วงหน้าในวันที่ 23 สิงหาคมนี้ เงื่อนไขมีเพียงแค่เครื่องของคุณต้องทำการติดตั้งตัวเกม Call of Duty: Modern Warfare, Call of Duty: Warzone หรือ Call of Duty: Black Ops Cold War เกมใดเกมหนึ่ง ถึงจะสามารถกดเข้าร่วมอัลฟ่าเทสต์ Vanguard ผ่านหน้าจอเมนูหลังโหลดเสร็จได้ โดยผู้เข้าร่วมทุกคนจะได้รับป้ายชื่อ Calling Card และสัญลักษณ์ Emblem พิเศษ ไว้ใช้ตอนที่ตัวเกมออกวางจำหน่ายจริงในวันที่ 5 พฤศจิกายนปี 2021

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...