xs
xsm
sm
md
lg

เกมมือถือ "A3: STILL ALIVE" เปิดให้บริการพร้อมกันทั่วโลกแล้ววันนี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เน็ตมาร์เบิ้ล ประกาศความพร้อม "A3: STILL ALIVE" เกมมือถือ MMORPG ฟอร์มยักษ์ ดัดแปลงจากเกมออนไลน์ชื่อดัง พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ ทั้งในระบบ iOS และ Android

เกมมือถือ "A3: STILL ALIVE" เป็นการผสมผสานระหว่างโลกสุดกว้างใหญ่กับแนวเกม RPG แบบโอเพนเวิลด์ ด้วยการต่อสู้สุดดุดเดือดแบบ ‘แบทเทิลรอยัล’ ผู้เล่นจะต้องระวังตัวตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้ระหว่างผู้เล่นกับคนหมู่มาก (PvE) หรือการต่อสู้ระหว่างผู้เล่นด้วยกัน (PvP) ที่เปิดตลอดไม่จำกัดช่วงเวลา นอกจากนี้ยังมีโหมดต่อสู้อีกมากมาย อาทิ สงครามชิงปราสาท, อุบัติเงามืด และเวิลด์บอส ที่ผู้เล่นจะได้พิสูจน์ความกล้าหาญและฝีมือของตัวเอง

"สำหรับเกม A3: STILL ALIVE นั้นจะยังคงมาตรฐานดั้งเดิมของเน็ตมาร์เบิ้ลเอาไว้ นั่นก็คือการผลิตเกม MMORPG คุณภาพสูงบนมือถือที่เต็มไปกราฟิกคมชัดแบบ 3D คุณภาพสูงซึ่งเต็มไปด้วยความสวยงามและชีวิตชีวาสมจริง ซี่งเป็นมาตรฐานที่ดีสำหรับการสร้างเกมมือถือในอนาคต” นาย จาง จุงซอน (Joong Sun Chang) ผู้อำนวยการผลิต บริษัทเน็ตมาร์เบิ้ล กล่าว “การเนรมิตโลกในเกมที่แสนจะมืดมิดและอันตราย เมื่อถูกสร้างสรรค์ด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีความชำนาญในการสร้างเกม MMORPG จะก่อเกิดเป็นการผจญภัยสุดตื่นตาตื่นใจที่จะมอบประสบการณ์แห่งการต่อสู้ที่น่าทึ่งให้แก่ผู้เล่นอย่างแน่นอน”

ฟีเจอร์หลักที่ผู้เล่นจะได้พบใน A3: STILL ALIVE
• ภายในเกมมี 5 อาชีพสุดแกร่งให้เลือก ได้แก่ เบอร์เซอร์เกอร์ (โจมตีกายภาพระยะประชิด), เทมพลาร์ (แทงค์เวทย์/กายภาพ), และ วิซาร์ด (โจมตีเวทย์ระยะไกล) รวมไปถึง แอสซาซิน (โจมตีระยะประชิด) และ อาร์เชอร์ (โจมตีระยะไกล)
• การผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างกลยุทธ์สุดล้ำในแบทเทิลรอยัล และการสำรวจพร้อมผจญภัยสุดตื่นตาตื่นใจในโอเพนเวิลด์ ผู้เล่นสามารถพัฒนาตัวละครผ่านการจับคู่แบทเทิลรอยัล ขณะที่ในโอเพนเวิลด์ ผู้เล่นสามารถต่อสู้แบบอัตโนมัติ พร้อมลุ้นรับ ‘อุปกรณ์ระดับสูง’ ได้ทั้ง 2 โหมด
• โซลลิงเกอร์มากกว่า 201 ตน ผู้ช่วยคนสำคัญของผู้เล่น ซึ่งแต่ละตนต่างก็มีตัวตนและคาแรคเตอร์ที่แตกต่างกันออกไป รวมถึงความสามารถที่หลากหลายและพลังการต่อสู้ที่พิเศษเฉพาะตัว ซึ่งจะเป็นคู่หูที่คอยติดตามผู้เล่นและร่วมแรงร่วมใจกันช่วยต่อสู้และเอาชนะบอสสุดโหดที่มาพร้อมเทคนิคการต่อสู้ที่หลากหลายและยากต่อการเอาชนะ
• ผู้เล่นจะได้พบกับการต่อสู้สุดดุเดือดระหว่างผู้เล่นกับผู้เล่น (PvP) โดยผู้เล่นสามารถสนุกสนานไปกับการต่อสู้ในโหมด ‘อุบัติเงามืด’ ซึ่งเป็นสงครามการต่อสู้ในสนามรบขนาดใหญ่ 100v100 โดยจะเกิดขึ้นในทุกเซิร์ฟเวอร์อย่างพร้อมเพรียงกัน โดยเป็นการต่อสู้ที่ต้องใช้กลยุทธ์และความร่วมแรงร่วมใจระหว่างกลุ่มในการเอาชนะศัตรู และกลายเป็นผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในสงคราม

"A3: STILL ALIVE" เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้ววันนี้ ทั้งในระบบ iOS และ Android ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://a3global.netmarble.com และแฟนเพจ A3: Still Alive
*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น