xs
xsm
sm
md
lg

เตรียมเหินฟ้า! "Icarus Online" พร้อมเปิดให้บริการในไทย เร็ว ๆ นี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ก๊อดไลค์ เกมส์ ประกาศความพร้อม "Icarus Online" เกม MMORPG ฟอร์มยักษ์ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วทั้งในประเทศเกาหลีและทั่วโลก เตรียมเปิดให้บริการเซิร์ฟเวอร์ SEA พร้อมรองรับทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เร็ว ๆ นี้

"Icarus Online" เป็นเกมออนไลน์แนว MMORPG Open World ที่มีระบบการเล่นพร้อมสรรพสมเป็นเกมฟอร์มยักษ์ ไม่ว่าจะเป็นโลกอันกว้างใหญ่ที่ออกผจญภัยได้อย่างอิสระ การสร้างตัวละครที่สามารถปรับแต่งรูปร่างหน้าตาได้ตามใจ ระบบต่อสู้ที่สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้าสายอาชีพที่เล่นได้ ระบบสร้างไอเทมที่ผู้เล่นสามารถสร้างอาวุธและชุดเกราะได้เอง ระบบ PVP และกิลด์วอร์ให้ผู้เล่นได้พิสูจน์ฝีมือช่วงชิงความเป็นหนึ่ง รวมถึงระบบจับมอนสเตอร์ที่นอกจากใช้เป็นพาหนะ ยังสามารถช่วยเหลือผู้เล่นในการต่อสู้ได้อีกด้วย

ฟีเจอร์เด่นของ Icarus Online


- ระบบการต่อสู้ ด้วยความเป็นเกม MMORPG สายอาชีพที่มีให้เลือกเล่นจึงมีทั้งโจมตีระยะประชิดและโจมตีระยะไกล ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกโหมดการต่อสู้ให้เหมาะสมกับอาชีพได้ เช่นหากเล่น Warrior นักรบที่มีการโจมตีระยะประชิด จะเหมาะกับการโจมตีแบบไม่ล็อคเป้ามอนสเตอร์ สามารถหันหน้าแล้วโจมตีเป็นคอมโบใส่ได้เลย ส่วนอาชีพสายโจมตีระยะไกล อย่างนักเวทย์ จะมีโหมดการโจมตีแบบล็อคเป้าโจมตีให้ใช้งาน สามารถกดแท็บเพื่อล็อคเป้าแล้วโจมตีจากระยะไกลได้ ซึ่งนอกจากระบบการต่อสู้ที่อำนวยต่อสายอาชีพแล้ว ตัวเกมยังมีสกิลเสริมให้เหมาะกับแต่ละสายอาชีพเพิ่มเติมมาอีกด้วย

ระบบ PVP ที่มีพื้นที่ Free PK สำหรับสายบู๊
- ระบบการต่อสู้แบบ PVP จะทำการแข่งขันแบบเดี่ยวและแบบทีม หรือจะ Free PK ก็มีให้เลือกเล่นหลากหลายแบบ
- ระบบการต่อสู้แบบกิลด์ ที่ให้เหล่าสมาชิกร่วมกันเก็บเลเวลกิลด์เพื่อเพิ่มบัฟต่าง ๆ และเข้าร่วมการต่อสู้ รวมถึงการแข่งขันแบบกิลด์เพื่อชิงไอเทมสุดพิเศษ

Raid Boss ยักษ์ใหญ๋ ที่ต้องร่วมกันพิชิตเพื่อไอเทมในตำนาน
- บอสมอนสเตอร์ มีทั้ง Raid Boss และ World Boss ที่ต้องรวมพลังกันต่อสู้กับเหล่าบอสสุดโหด เพื่อหาอาวุธระดับพิเศษ เครื่องประดับ และไอเทมหายาก ไม่ว่าจะเป็นหินสำหรับนำไปสร้างไอเทม หรือเหรียญตราพิเศษที่ได้จากบอสเหล่านี้เท่านั้น

- ระบบดันเจี้ยนส่วนตัว แม้ว่า Icarus Online จะเป็นเกมประเภท Open World แต่ก็มีระบบ Instant Dungeon ให้ผู้เล่นสามารถลุยเดี่ยว หรือจัดปาร์ตี้ลงไปตะลุยในดันเจี้ยนต่าง ๆ เพื่อค้นหาไอเทม ตั้งแต่วัสดุสร้างเกราะ ไปจนถึงอาวุธระดับตำนาน

- ระบบการสร้างไอเทม ผู้เล่นสามารถสร้างอาวุธ ชุดเกราะ อาวุธสัตว์ขี่ หรืออัญมณี และน้ำยาเพิ่มพลังต่าง ๆ รวมไปถึงน้ำยาฟื้นฟูได้เอง ยิ่งสร้างบ่อย เลเวลยิ่งสูง ก็จะสร้างของระดับสูงได้เพิ่มมากขึ้น

สัตว์ขี่มากมายที่จับเองได้จากในเกมแบบไม่ต้องเสียเงิน!
- ระบบสัตว์ขี่ ผู้เล่นสามารถจับมอนสเตอร์ต่าง ๆ ในเกมได้เกือบทั้งหมด! จับมาเป็นสัตว์ขี่ทั้งบนดินและกลางอากาศ หรือแปลงสัตว์ขี่ให้เป็นสัตว์เลี้ยงเพื่อช่วยในการต่อสู้ก็ได้ ซึ่งระดับของมอนสเตอร์ที่จับได้ก็จะมีผลต่อค่าพลังที่จะส่งผลต่อความเร็วในการขี่ และความสามารถในการช่วยโจมตี เป็นระบบที่ทำมาเพื่อเอาใจนักสะสมโดยเฉพาะ

นอกจากระบบเด่น ๆ ที่ได้กล่าวไว้ด้านบนแล้ว ตัวเกมยังมีระบบทำฟาร์ม ระบบตกปลา เก็บแร่ ฯลฯ ซึ่งผู้เล่นจะได้สัมผัสเมื่อผจญภัยไปในโลกของ Icarus Online สามารถรายละเอียดของเกมและกำหนดการเปิดให้บริการได้ที่ https://www.icarusonline.com/ และแฟนเพจ Godlike Icarus Online
*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น