xs
xsm
sm
md
lg

Ragnarok จัดพิธีมอบรางวัล First War พร้อมเผยโรดแมปปี 2021

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Gravity Game Tech จัดงาน Ragnarok The First War Championship + Fan Meeting มอบรางวัลให้กับผู้ชนะการแข่งขันทั้ง 6 กิลด์ พร้อมเผยแผนการอัปเดทตลอดปี 2021 ณ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท เมื่อวันที่ 18 ตุลาคมที่ผ่านมา


Mr. Jaejin Lee ผู้จัดการทั่วไป บริษัท Gravity Game Tech กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมงาน พร้อมขอบคุณเกมเมอร์ทุกคนที่เข้าร่วมการแข่งขัน The First War Championship แม้จะมีสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้จัดงานแบบออฟไลน์ไม่ได้ แต่ผู้เล่นก็ยังให้ความสนใจเข้าร่วมการแข่งขันเป็นจำนวนมาก ซึ่งก็มีทั้งกิลด์ที่คว้าชัยชนะและกิลด์ที่ตกรอบไป แต่สำหรับกิลด์ที่ตกรอบก็ไม่ต้องเสียใจ ทีมงานสัญญาว่าจะจัดการแข่งขันให้ผู้เล่นได้กลับมาร่วมสนุกกันอีกครั้งอย่างแน่นอน ส่วนการอัปเดทที่ล่าช้า ทีมงานได้รับทราบถึงความต้องการของผู้เล่น และจะพยายามอัปเดทให้ทันเซิฟเวอร์เกาหลีภายใน 2 ปี ขอให้ผู้เล่นติดตามการอัปเดทที่จะเกิดขึ้นในทุกไตรมาสปี 2021 ได้เลย

ลำดับถัดมาเป็นพิธีมอบรางวัลให้กับผู้ชนะการแข่งขัน The First War Championship โดยการแข่งขันแบ่งออกเป็น 2 รอบ คือ รอบเก็บคะแนน ทำการแข่งขันตั้งแต่วันที่ 19 กันยายน - 7 ตุลาคม รวม 6 ครั้ง 3 สัปดาห์ กิลด์ที่ได้คะแนนอันดับหนึ่งของแต่ละเซิฟเวอร์จะได้เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 11 ตุลาคมที่ผ่านมา เป็นการแข่งแบบ Death Match ทั้ง 6 กิลด์เข้าแข่งขันพร้อมกัน กิลด์ที่ยึดครองบ้านและอยู่รอดเป็นกิลด์สุดท้ายจะเป็นผู้ชนะ โดยผลการแข่งขันเป็นดังนี้


ทีมชนะเลิศ: LEGEND.Seeker เซิฟเวอร์ CHAOS รับเงินรางวัล 100,000 บาท บัตรเงินสด Razer Gold มูลค่า 100,000 บาท ไอเทมเซ็ท ของพรีเมียม และเหรียญรางวัล


รองชนะเลิศ: Toxic Family เซิฟเวอร์ SARAH รับเงินรางวัล 40,000 บาท บัตรเงินสด Razer Gold มูลค่า 20,000 บาท ไอเทมเซ็ท ของพรีเมียม และเหรียญรางวัล


รองชนะเลิศ: Baphomet เซิฟเวอร์ HEIMDALL รับเงินรางวัล 40,000 บาท บัตรเงินสด Razer Gold มูลค่า 20,000 บาท ไอเทมเซ็ท ของพรีเมียม และเหรียญรางวัล


รองชนะเลิศ: Legend เซิฟเวอร์ FREYA รับเงินรางวัล 40,000 บาท บัตรเงินสด Razer Gold มูลค่า 20,000 บาท ไอเทมเซ็ท ของพรีเมียม และเหรียญรางวัล


รองชนะเลิศ: Heaven Palace เซิฟเวอร์ LOKI รับเงินรางวัล 40,000 บาท บัตรเงินสด Razer Gold มูลค่า 20,000 บาท ไอเทมเซ็ท ของพรีเมียม และเหรียญรางวัล


รองชนะเลิศ: 16 คนโฉด เซิฟเวอร์ THOR รับเงินรางวัล 40,000 บาท บัตรเงินสด Razer Gold มูลค่า 20,000 บาท ไอเทมเซ็ท ของพรีเมียม และเหรียญรางวัล


แล้วก็มาถึงช่วงที่แฟน ๆ ทุกคนรอคอยกับการเปิดเผยโรดแมปการอัปเดทตลอดปี 2021 ซึ่งมีไฮไลท์ที่น่าสนใจมากมาย เริ่มตั้งแต่ปลายปี 2020 นี้ ประเดิมด้วยแพทช์ 14.3 เพิ่มคลาสใหม่ Rebellion , แผนที่ใหม่ Fame Revised , เควสต์ใหม่ , Memorial Dungeon ใหม่ และ Bank System ระบบฝากเงินเข้าคลังของตัวเอง เพื่อทดแทนการใช้ไอเทมเพชร 17karat ช่วยอำนวยความสะดวกด้านการเงินของผู้เล่น


ต่อด้วยไตรมาสแรกของปี 2021 กับแพทช์ 15.1 เพิ่มเมืองใหม่ Verus City , Biolab ชั้น 5 ดันเจี้ยนใหม่ที่เต็มไปด้วยมอนสเตอร์คลาส 3 , Memorial Dungeon ที่มาพร้อมไอเทมเซ็ตใหม่สำหรับสาย Mechanic ฯลฯ


ไตรมาสที่สองกับแพทช์ 15.2 แม้จะดูเหมือนน้อย แต่ก็มีระบบใหม่ที่สำคัญเพิ่มเข้ามาอย่าง Achievement System ที่จะทำให้เทคนิดการเล่นและไอเทมเปลี่ยนไป , Pet Evolution ที่จะช่วยเพิ่มความพิเศษให้กับสัตว์เลี้ยงทุกตัว , Soul Reaper และ Star Emperor สองอาชีพใหม่ที่จะทำให้กิลด์วอร์ดุเดือดยิ่งกว่าเดิม และการปรับปรุงสกิลของ Shadow Chaser ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้นของการปรับสมดุลภายในเกม เพื่อความสนุกของผู้เล่นทุกคน


มาถึงไตรมาสที่สามกับแพทช์ 16.1 พบกับคลาสใหม่ที่ทุกคนรอคอย Doram เผ่ามนุษย์แมวสุดน่ารักที่มีระบบการเล่นแตกต่างจากเผ่ามนุษย์ ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ประเทศไทยจะได้สัมผัสกับเผ่านี้อย่างเป็นทางการ นอกจากนี้ก็ยังมีเมืองใหม่อย่าง Port City Lasagna , ดันเจี้ยนใหม่ และ Memorial Dungeon ที่จะให้รางวัลเป็นไอเทมเฉพาะที่หาได้จากดันเจี้ยนเท่านั้น


ไตรมาสที่สี่แพทช์ 16.2 จะมีการเพิ่มสกิลและไอเทมใหม่ ๆ ให้กับคลาส Doram รวมถึงอัปเดทระบบแต่งงาน ทำให้ Doram สามารถแต่งงานกับเผ่ามนุษย์ได้ นอกจากนี้ก็ยังมี Dungeon Illusion ที่ผู้เล่นสะสมหิน Illusion เพื่อนำไปแลกเป็นไอเทมต่าง ๆ เพิ่มร่างวิวัฒนาการสำหรับสัตว์เลี้ยง และ Beginner Mode สำหรับ Old Glastheim และ Toy Factory


ปิดท้ายด้วยการพูดคุยกับทีมผู้พัฒนาเกมอย่างเป็นกันเอง โดย Mr. Min Woo Jeon โปรดิวเซอร์ผู้พัฒนาเกม Ragnarok ได้โฟนอินมาจากประเทศเกาหลีเพื่อพูดคุยและตอบทุกข้อสงสัยให้กับผู้เล่น และรับประทานอาหารค่ำร่วมกัน โดยทีมงานทุกคนได้ให้สัญญาว่าจะพัฒนาเกมและบริการให้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้ผู้เล่นได้มีความสุขและสนุกกับเกม Ragnarok ตราบนานเท่านาน ติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่าง ๆ จากเกม Ragnarok ได้ที่แฟนเพจ Ragnarok Gravity Thailand
*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...