xs
xsm
sm
md
lg

Madness at the Darkmoon Faire ส่วนเสริมใหม่ของ Hearthstone พร้อมให้เล่น 18 พ.ย.นี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Blizzard Entertainment ประกาศเปิดตัว "Madness at the Darkmoon Faire" ส่วนเสริมใหม่ล่าสุดของ Hearthstone พบกับเทพโบราณที่กลับมาอีกครั้งในรูปโฉมใหม่ พร้อมการ์ดแห่งความชั่วร้าย 135 ใบ และโหมดแข่งขันแบบใหม่ที่ดุเดือดยิ่งกว่าเดิม

Madness at the Darkmoon Faire เป็นเสมือนการหวนรำลึกถึง Whispers of the Old Gods ส่วนเสริมของ Hearthstone ตั้งแต่เมื่อปี 2016 มินเนี่ยนระดับตำนานที่เป็นเอกลักษณ์อย่าง คาธูน และ ย็อกก์-ซารอน จะกลับมาอีกครั้งในรูปโฉมใหม่ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ใช้ความสามารถรุนแรงระดับพลิกเกมอีกครั้ง สำหรับผู้เล่นที่ต้องการพลังที่มากขึ้น วัตถุโบราณของเทพโบราณ คือเวทมนตร์สุดทรงพลังที่ได้รับการออกแบบโดยอิงจากความสามารถของเหล่าเทพโบราณที่เป็นมินเนี่ยนระดับตำนานในส่วนเสริม Whispers of the Old Gods และหากต้องการแผ่ขยายอำนาจแห่งความชั่วร้ายก็สามารถเลือกใช้การ์ดที่มีคีย์เวิร์ด ครอบงำ ซึ่งการ์ดที่มีคีย์เวิร์ดนี้จะถูกเปลี่ยนเป็นการ์ดเวอร์ชันที่ทรงพลังยิ่งขึ้น หลังจากที่เล่นการ์ดที่มีค่าร่ายสูงกว่า

"ครั้งนี้ถือเป็นช่วงเวลาสำคัญสำหรับ Hearthstone มากครับ นอกเหนือจากส่วนเสริม Madness at the Darkmoon Faire แล้ว เรายังอัพเดตโหมดดวลเดือดที่เป็นโหมดเกมใหม่ และการปรับโฉมระบบความก้าวหน้าของเกมทั้งหมด" เจ. อัลเลน แบร็ค (J. Allen Brack) ประธานของ Blizzard Entertainment กล่าว "ในขณะที่ Hearthstone ได้รับการพัฒนาและเติบโต เป้าหมายของเราจะมุ่งเน้นไปที่การมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ลึกและสนุกอย่างต่อเนื่อง และเราคิดว่าผู้เล่นคงตื่นเต้นสุด ๆ เมื่อได้เห็นเนื้อหาใหม่ทั้งหมดที่เราจะอัพเดต"


โหมดใหม่ล่าสุดของ Hearthstone : โหมดดวลเดือด
โหมดดวลเดือด เป็นโหมดเกมใหม่ที่เปิดให้ทุกคนเล่นได้ฟรี โดยเป็นการผสมผสานความลุ้นระทึกในโหมดลานประลอง เข้ากับประสบการณ์การสร้างเด็คสุดป่วนที่คาดเดาไม่ได้ในโหมดผจญภัยแบบเล่นคนเดียว โหมดดวลเดือดคล้ายกับโหมดลานประลองตรงที่ผู้เล่นจะต้องแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่น โดยมีเป้าหมายสูงสุดคือการชนะ 12 ครั้งก่อนที่จะแพ้ครบ 3 ครั้ง ซึ่งผู้เล่นจะต้องเริ่มต้นด้วยการสร้างเด็คโดยใช้การ์ดในคอลเลกชันของตนเอง หลังจากนั้นจะได้เลือกการ์ดหรือสมบัติพลิกเกมหลังจากจบแต่ละเกมผู้เล่นที่มั่นใจในฝีมือ สามารถทดสอบฝีมือของตนเองได้ในโหมดดวลเดือดระดับฮีโร่ เพื่อรับรางวัลพิเศษเพิ่มเติม เช่น โกลด์ในเกม การ์ด ซองการ์ด และผงเวทมนตร์ โดยการเล่นโหมดดวลเดือดระดับฮีโร่แต่ละรอบจะต้องใช้เงิน 150 โกลด์ หรือตั๋วโรงเตี๊ยมหนึ่งใบที่สามารถซื้อได้ในราคาใบละ 1.99 ดอลลาร์สหรัฐ ยิ่งผู้เล่นทำผลงานในแต่ละรอบได้ดี รางวัลที่ได้ก็จะยิ่งมากขึ้นไปด้วย


โหมดดวลเดือดของ Hearthstone จะได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องทุกฤดูกาล และการ์ด Hearthstone ที่สามารถเลือกใช้ได้จะมีความหลากหลายแตกต่างกันไป ทั้งยังมีฮีโร่ พลังฮีโร่ และสมบัติประจำตัวใหม่ ๆ เพิ่มเข้ามาด้วย โดยธีมแรกของฤดูกาลเปิดตัวคือศึกจอมเวทดวลเดือด เหล่าคณาจารย์และผู้รอบรู้จากส่วนเสริม Scholomance Academy จะมาเป็นฮีโร่ในโหมดนี้


ผู้เล่นที่ซื้อชุดซองการ์ดล่วงหน้า Madness at the Darkmoon Faire จะได้รับสิทธิ์เข้าเล่นโหมดดวลเดือดล่วงหน้าตั้งแต่วันที่ 23 ตุลาคม ถึงวันที่ 12 พฤศจิกายน ส่วนผู้เล่นทั่วไปจะสามารถทดลองเล่นโหมดดวลเดือดได้ตั้งแต่วันที่ 13 พฤศจิกายน ก่อนเริ่มต้นฤดูกาลที่ 1 อย่างเป็นทางการในวันที่ 18 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้


ระบบความก้าวหน้าโฉมใหม่ของ Hearthstone
ระบบความก้าวหน้ารูปแบบใหม่จะถูกเพิ่มเข้ามาใน Hearthstone ตั้งแต่วันที่ 13 พฤศจิกายน เป็นต้นไป โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อมอบรางวัลให้กับผู้เล่นที่สร้างผลงานในการแข่งขัน ทำเควสต์ หรือเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นหน้าใหม่หรือผู้เล่นมือโปรก็สามารถค้นพบความสำเร็จในแบบของตัวเองเพื่อรับรางวัลเหล่านี้ได้ โดยรายละเอียดการเปลี่ยนแปลงคร่าว ๆ มีดังนี้


• เพิ่มระบบความสำเร็จที่จะติดตามสถิติและผลงานในเกมของผู้เล่น จะมีการเพิ่มความสำเร็จใหม่ ๆ พร้อมกับส่วนเสริมใหม่ รวมถึงโหมดเกม และการอัพเดตใหญ่ ๆ ในอนาคต


• เพิ่มแทร็ครางวัลให้ผู้เล่นได้รับรางวัลเป็นโกลด์ในเกม ซองการ์ด ไอเท็มตกแต่ง และอื่น ๆ ทั้งยังมีรางวัลโบนัสให้กับผู้เล่นที่ซื้อทาเวิร์นพาส ส่วนเสริมใหม่ ๆ จะมาพร้อมกับแทร็ครางวัลใหม่ และผู้เล่นจะสามารถเพิ่มเลเวลแทร็ครางวัลทั้ง 50 เลเวลได้ด้วยการสะสมค่าประสบการณ์จากเควสต์ ความสำเร็จ และการเล่นเกม


• ปรับปรุงระบบเควสต์โฉมใหม่เพื่อเพิ่มเควสต์ประจำสัปดาห์ที่ให้รางวัลสูง ควบคู่ไปกับเควสต์ประจำวัน พร้อมกับเควสต์ระดับตำนานพิเศษประจำกิจกรรม ที่จะมาพร้อมกับส่วนเสริมและการอัพเดตเนื้อหาต่าง ๆ


• ผู้เล่นจะสามารถดูความก้าวหน้าของตัวเองได้จากหน้าโปรไฟล์แบบใหม่ ซึ่งจะติดตามสถิติทั้งหมดของบัญชีของผู้เล่น รวมถึงอันดับ คะแนน และชัยชนะ


ส่วนเสริมใหม่ล่าสุด Madness at the Darkmoon Faire เตรียมเปิดให้เล่นตั้งแต่วันที่ 18 พฤศจิกายน เป็นต้นไป โดยผู้เล่นสามารถซื้อชุดซองการ์ดล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ ทั้งชุดยักษ์ใหญ่ ราคา 79.99 ดอลลาร์สหรัฐ ที่ประกอบด้วย ซองการ์ด 85 ซอง (5 ซองการ์ดเป็นซองการ์ดสีทอง), การ์ดระดับตำนานสีทองแบบสุ่มหนึ่งใบ, ฮีโร่วอร์ล็อคนาซอธ, หลังการ์ดนาซอธ, สิทธิพิเศษใน Hearthstone Battlegrounds และสิทธิ์ในการเข้าเล่นโหมดดวลเดือดล่วงหน้า นอกจากนี้ยังมีชุดซื้อล่วงหน้าในราคา 39.99 ดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งประกอบด้วยซองการ์ด 45 ซอง, การ์ดระดับตำนานแบบสุ่มหนึ่งใบ, หลังการ์ดนาซอธ และสิทธิ์ในการเข้าเล่นโหมดดวลเดือดล่วงหน้า ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://playhearthstone.com และแฟนเพจ Hearthstone*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...