xs
xsm
sm
md
lg

"Hearthstone" เปิดตัวส่วนเสริมล่าสุด Scholomance Academy เริ่มชั้นเรียนสิงหาคมนี้!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"Hearthstone" เกมการ์ดสุดฮิตจาก Blizzard ประกาศเปิดตัวส่วนเสริมใหม่ล่าสุด Scholomance Academy พบกับการ์ดใหม่ 135 ใบ มาในธีมโรงเรียนเวทมนตร์ที่เต็มไปด้วยพลังมนตราสุดป่วน เตรียมเปิดให้เล่นในช่วงต้นเดือนสิงหาคมนี้

ส่วนเสริม Scholomance Academy มาในธีมโรงเรียนเวทมนตร์ ผู้เล่นจะได้พบกับคีย์เวิร์ดใหม่ที่จะช่วยขยายขอบเขตการจัดเด็คให้กว้างขวางยิ่งขึ้น ได้แก่


  • เรียนรวมคลาส ควบสองเอก – Scholomance Academy มาพร้อมกับการ์ดสองคลาสใบใหม่รวม 40 ใบ คลาสทุกคลาสใน Hearthstone จะจับคู่กับคลาสอื่น ๆ รวมเป็น 10 คู่คลาส ซึ่งการ์ดสองคลาสได้รับการออกแบบมาเพื่อส่งเสริมกลยุทธ์และเน้นกลไกเกมที่ทั้งสองคลาสมีคล้ายกัน ตัวอย่างเช่น ฮันเตอร์และดรูอิดต่างก็พึ่งพาอาศัยมินเนี่ยนประเภทสัตว์ ทั้งสองคลาสก็จะได้เรียนรู้วิธีใหม่ ๆ ในการใช้ประโยชน์จากพลังแห่งพงไพร
  • การ์ดที่พร้อมสำแดงพลัง – การ์ดมินเนี่ยนและอาวุธที่มีคีย์เวิร์ดสำแดงเวท (Spellburst) จะแสดงความสามารถทรงพลังครั้งเดียวเท่านั้นเมื่อผู้เล่นร่ายเวทมนตร์หลังจากเล่นการ์ดที่มีคีย์เวิร์ดนี้
  • ศึกษาตำรา – เวทมนตร์ศึกษา (Studies) เป็นเวทมนตร์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้เล่นค้นพบ การ์ดได้ทันที พร้อมกับช่วยลดค่าร่ายของการ์ดประเภทนั้นใบถัดไปที่เล่นอีกด้วย“เราชอบเพิ่มกลไกเกมและความสามารถที่แปลกใหม่ใน Hearthstone มาก ๆ และ Scholomance Academy ก็ถือเป็นหนึ่งส่วนเสริมที่สร้างสรรค์ที่สุดของเรา” เจ. อัลเลน แบร็ค (J. Allen Brack) ประธานของ Blizzard Entertainment กล่าว “Hearthstone ไม่เคยดีเท่านี้มาก่อน และเราก็อดใจไม่ไหวที่จะได้เห็นผู้เล่นใช้การ์ดสองคลาสใบใหม่ ๆ และสารพัดกลเม็ดอื่น ๆ จากส่วนเสริมนี้ในเด็คแล้วครับ”

ซองการ์ด Scholomance Academy และหลังการ์ดเคลธูซาด
ผู้เล่นสามารถซองการ์ดล่วงหน้าได้ด้วยชุดยักษ์ใหญ่ Scholomance Academy ในราคา 79.99 ดอลลาร์สหรัฐ ประกอบด้วยซองการ์ด Scholomance Academy 85 ซอง โดยมี 5 ซองเป็นซองการ์ดสีทอง (มีการ์ด Scholomance Academy สีทองทั้งหมด) พร้อมกับการ์ดระดับตำนานสีทองแบบสุ่มจาก Scholomance Academy หนึ่งใบ ฮีโร่เมจเคลธูซาด หลังการ์ดเคลธูซาด และทาเวิร์นพาสสำหรับปลดล็อคสิทธิพิเศษจำกัดเวลาใน Hearthstone Battlegrounds และบัตรลานประลองสี่ใบ แต่ละใบสามารถใช้เล่นโหมดลานประลองได้หนึ่งรอบ นอกจากนี้ยังมีชุดซองการ์ด Scholomance Academy ราคา 49.99 ดอลลาร์สหรัฐ ที่ประกอบไปด้วยซองการ์ด Scholomance Academy 55 ซอง การ์ดระดับตำนานสีทองแบบสุ่มจาก Scholomance Academy หนึ่งใบ และหลังการ์ดเคลธูซาด


สำหรับผู้เล่นที่เข้าเกมตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม (ตามเวลาประเทศไทย) เป็นต้นไป จะได้รับ "นักเรียนแลกเปลี่ยน" (Transfer Student) การ์ดมินเนี่ยนเป็นกลางระดับสุดยอดสองใบฟรี สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับส่วนเสริม Scholomance Academy ได้ที่ https://playhearthstone.com/th-th/*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...