xs
xsm
sm
md
lg

"Ashes of Outland" ส่วนเสริมใหม่ล่าสุดของ Hearthstone พร้อมให้เล่นแล้ว!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Hearthstone ประกาศต้อนรับปีแห่งฟีนิกซ์ เปิดให้เล่นส่วนเสริมใหม่ล่าสุด "Ashes of Outland" พบการ์ดใหม่ 135 ใบ และครั้งแรกของการเปิดตัวฮีโร่คลาสใหม่ "ดีมอนฮันเตอร์" พร้อมให้เล่นแล้ววันนี้


"ดีมอนฮันเตอร์" ถือเป็นฮีโร่คลาสใหม่ของ Hearthstone ซึ่งเป็นการอัปเดทคลาสใหม่ครั้งแรก นับตั้งแต่ที่เกมเปิดให้บริการ โดยแนวทางการเล่นของคลาสนี้จะเน้นไปที่การจู่โจมอย่างไม่ลดละด้วยการโจมตีของฮีโร่โดยตรงและมินเนี่ยนปีศาจที่ทรงพลัง ผู้เล่นสามารถเป็นเจ้าของฮีโร่คลาสใหม่ "อิลลิดัน สตอร์มเรจ" และการ์ดใหม่ 30 ใบฟรี เพียงเล่นแคมเปญบทนำของดีมอนฮันเตอร์ที่ประกอบไปด้วยภารกิจเล่นคนเดียวสี่ตอนให้จบ


ส่วนเสริม "Ashes of Outland" มาพร้อมการ์ดใหม่ 135 ใบ รวมถึงไพรม์ มินเนี่ยนระดับตำนานประเภทใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงได้ตลอดทั้งแมตช์ โดยในร่างเริ่มต้น ไพรม์จะเป็นมินเนี่ยนช่วงต้นเกมหรือกลางเกมที่ค่อนข้างคุ้มค่า แต่เมื่อถูกทำลายจากสนาม มันจะสับร่างไพรม์ที่ผ่านการอัพเกรดอย่างมากกลับเข้าเด็คของผู้เล่น นอกจากนี้ยังมีมินเนี่ยนสุดทรงพลังที่จะต้องผ่านการ "จำศีล" สองเทิร์น ซึ่งจะไม่สามารถโจมตีและไม่ได้รับความเสียหายใด ๆ แต่เมื่อตื่นจากการจำศีล ความสามารถที่รุนแรงจนเปลี่ยนรูปเกมก็จะทำงาน


เริ่มต้นปีแห่งฟีนิกซ์


ปีแห่งฟีนิกซ์มาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงระบบพื้นฐานของ Hearthstone ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา (และจะมีการเปลี่ยนแปลงอื่นๆ ในอนาคตอีกด้วย):
• การยกเครื่องโหมดจัดอันดับ—เริ่มต้นปีใหม่ด้วยการเปลี่ยนแปลงประสบการณ์การเล่นเกมจัดอันดับ รวมไปถึงการปรับปรุงระบบจับคู่ให้ดีขึ้น และระบบความก้าวหน้าที่มาพร้อมกับความสนุกยิ่งกว่าเดิมและรางวัลที่คุ้มค่า
• ประสบการณ์สำหรับผู้เล่นใหม่และผู้เล่นที่กลับมาเล่น—ผู้เล่นใหม่ที่ผ่านเกมจัดอันดับช่วงเริ่มต้น รวมไปถึงผู้ที่เคยเล่น Hearthstone แต่ห่างหายไปนานจะได้รับเด็คประสิทธิภาพสูงฟรีหนึ่งเด็คสำหรับคลาสที่ต้องการ (เด็คแจกฟรีมีให้เฉพาะผู้เล่นใหม่และผู้เล่นที่เคยเล่น Hearthstone แต่ไม่ได้เข้าสู่ระบบในช่วงสี่เดือนที่ผ่านมา โดยจะทยอยแจกให้ผู้เล่นที่ผ่านเกณฑ์เรื่อย ๆ จำกัดหนึ่งครั้งต่อหนึ่งบัญชี)
• การปรับปรุงประสบการณ์การเปิดซองการ์ด—กฎ "ไม่มีทางได้การ์ดระดับตำนานซ้ำ" ที่ทุกคนชื่นชอบจะขยายจนครอบคลุมการ์ดทุกระดับความหายาก ผู้เล่นจะได้รับการ์ดระดับทั่วไป หายาก หรือสุดยอดที่ซ้ำกันไม่เกินสองใบ จนกว่าจะมีการ์ดระดับนั้นจากชุดนั้นครบอย่างละสองใบ
• การผจญภัยคนเดียวฟรี—หลังจากการเปิดให้เล่นส่วนเสริมไปแล้ว ผู้เล่นทุกคนจะได้เล่นการผจญภัยคนเดียวฟรีที่ดำเนินเรื่องในเอาท์แลนด์ โลกที่แตกสลาย ร่วมยืนเคียงข้างอิลลิดัน สตอร์มเรจและกองทัพดีมอนฮันเตอร์ชั้นสูงเพื่อต่อกรกับรัสเต็ดลีเจียนที่น่าเกรงกลัว!
• การยกเครื่องคลาสพรีสต์—พรีสต์จะได้รับการเปลี่ยนแปลงการ์ดครั้งใหญ่เพื่อให้มีความสามารถสอดคล้องกับเอกลักษณ์ประจำคลาส การ์ดคลาสหกใบถูกย้ายไปอยู่ในหอเกียรติยศ และมีการ์ดใหม่มาแทนที่การ์ดเหล่านั้น
• การอัพเดต Battlegrounds—Hearthstone: Battlegrounds ยังคงมีการวิวัฒนาการอย่างต่อเนื่องในปีแห่งฟีนิกซ์ เริ่มต้นจากการเพิ่มอิลลิดันเป็นฮีโร่ที่เลือกเล่นได้


ผู้เล่นที่เข้าสู่ระบบ Hearthstone สามารถทำเควสต์เพื่อรับซองการ์ดรวมหกซอง ประกอบด้วยซองการ์ด Ashes of Outland สามซอง และซองการ์ด Descent of Dragons, Saviors of Uldum และ Rise of Shadows ส่วนเสริมละหนึ่งซอง เควสต์แรกเปิดให้ทำแล้ววันนี้ ในขณะที่เควสต์ที่สองและสามจะตามมาในวันที่ 9 และ 10 เมษายน (ตามเวลาประเทศไทย) นอกจากนี้ ผู้เล่น Hearthstone ทุกคนจะได้รับ "เคลธาส" มินเนี่ยนระดับตำนานฟรีเมื่อเข้าสู่ระบบเกมตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน (ตามเวลาประเทศไทย)

ส่วนเสริม "Ashes of Outland" พร้อมให้เล่นแล้ววันนี้ ทั้งในระบบ Windows และ Mac รวมถึงแท็บเล็ต Windows, iOS และ Android และโทรศัพท์มือถือ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://playhearthstone.com/en-us/expansions-adventures/ashes-of-outland/*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...