xs
xsm
sm
md
lg

Wow Gadget: Belkin, Xiaomi, Huawei และ Samsung

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Xiaomi - Mi Smart Compact Projector โปรเจคเตอร์อัจฉริยะขนาดกะทัดรัด มอบประสบการณ์โฮมเธียเตอร์หรือจำลองโรงหนังในบ้านด้วยคุณภาพความละเอียดระดับ Full HD 1080P เม็ดสีสดสมจริง พร้อมลำโพงถึงสองตัวที่ใช้ระบบเสียง Dolby และ DTS อัตราส่วนการฉาย 1.2:1 และสามารถปรับระดับภาพฉายตั้งแต่ 60 ถึง 120 นิ้ว ซึ่งจะเปลี่ยนห้องนั่งเล่นของคุณเป็นโรงหนัง คอนเสิร์ต เกม และอีกมากมาย ขับเคลื่อนด้วยระบบปฎิบัติการ Android TV 9.0 และสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันหรือคอนเทนต์สุดโปรดผ่าน Google Play รวมทั้ง Google Assistant และ ChromeCast ราคา 19,990 บาท


Samsung - กาแลคซี่ แท็บ เอส 6 Wifi แท็บเล็ตทรงพลังรุ่นล่าสุดที่มอบประสบการณ์การทำงานเสมือนคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปอย่างลงตัว สามารถเชื่อมต่อโหมด DeX ได้อย่างรวดเร็วด้วยปุ่มลัดบนเคส Bookcover Keyboard มีปากกา S-Pen อัจฉริยะ สามารถเปลี่ยนลายมือเป็นข้อความแบบดิจิทัลพร้อมแปลงไฟล์ในรูปแบบของ Microsoft Word เพื่อนำไปใช้งานต่อได้ง่าย มีฟีเจอร์ Air actions สามารถควบคุมคอนเทนต์ต่างๆ รวมถึงเปลี่ยนโหมดขณะถ่ายภาพและวิดีโอได้แม้แท็บเล็ตจะไม่ได้อยู่ในมือ จอใหญ่ 10.5 นิ้ว ชิป Snapdragon 855 แบตเตอรี่ 7,040mAh เล่นวิดีโอต่อเนื่อง 15 ชั่วโมงราคา 21,900 บาท


HUAWEI - ลำโพงไร้สายรุ่นใหม่ HUAWEI Sound X ถูกแจ้งเกิดพร้อมสมาร์ทโฟนเรือธง P40 รุ่นใหม่ ลำโพงนี้เกิดจากการร่วมมือระหว่าง Huawei และแบรนด์ลำโพงระดับท็อป 3 ของโลก Devialet จุดเด่นคือเมื่อแตะสมาร์ทโฟนกับ Sound X สัญญาณเสียงก็จะถูกส่งไปยังลำโพงแบบดีเลย์ต่ำ ด้วย EMUI 10.1 Multi-Device Control Panel ที่เทียบเท่ากับ AirPlay ของ Apple ภายในใช้เทคโนโลยีประมวลผลสัญญาณเสียงของ Devialet และโครงสร้างสมมาตรให้เสียงที่มีรายละเอียดสูงระดับออดิโอไฟล์และไม่กระแทกกระทั้น ราคายังไม่เปิดเผย


Belkin - อุปกรณ์แท่นวางชาร์จไร้สาย BOOST UP Wireless Charing Pad 10W รุ่นพิเศษลิมิเต็ดอีดิชั่น ลวดลายพิเศษจากคาแรคเตอร์ยอดนิยมอย่าง KAKAO FRIENDS คือ ‘RYAN’ และ ‘APEACH’ ที่ชาร์จได้มาตรฐาน Qi ซึ่งเป็นมาตราฐานของการชาร์จแบตไร้สาย สามารถใช้งานกับทุกสมาร์ทโฟนที่รองรับมาตรฐาน Qi มีไฟ LED สีขาวแสดงสถานะของการชาร์จ มีฟังก์ชั่น FOD จะสว่างขึ้นเป็นสีเหลืองหากมีสิ่งแปลกปลอมบริเวณบนแท่นชาร์จ เช่น กุญแจ เหรียญ หรือวัสดุโลหะที่ส่งผลต่อการชาร์จแบต รับประกันอุปกรณ์ 2 ปี ราคา 1,490 บาท


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...