xs
xsm
sm
md
lg

Wow Gadget: FujiXerox, HUAWEI, Canon และ BENQ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์HUAWEI - MediaPad M6 เป็นแท็บเล็ตรุ่นแรกที่บรรจุชิปเซ็ตอัจฉริยะ Kirin 980 ประสิทธิภาพการทำงานรวดเร็วกว่า MediaPad M5 รุ่นก่อนหน้าถึง 208% แบตเตอรี่คงทนยาวนาน สามารถรับชมวิดีโอแบบ HD ต่อเนื่องได้สูงถึง 11 ชั่วโมงและท่องเว็บได้นานติดต่อกัน 10 ชั่วโมง มีลำโพงเสียงและสปีคเกอร์ 4 จุด เสียงชัดรอบทิศทาง ราคา 14,990 บาท


BENQ - โปรเจคเตอร์รุ่น TK800M ในตระกูล Home Entertainment มาต้อนรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2020 ที่กรุงโตเกียว สร้างความตื่นตาตื่นใจด้วยความละเอียดระดับ 4K UHD 8.3 ล้านพิกเซล มีโหมดภาพและเสียงที่ปรับให้เหมาะสมต่อการรับชมการแข่งขันเกมกีฬา แสดงค่าสีได้ 96% Rec.709 มากกว่ารุ่น TK800 ที่มีวางจำหน่ายก่อนหน้านี้ ราคา 35,900 บาท


FujiXerox - ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) เปิดตัวผงหมึกพิมพ์พิเศษใหม่สีชมพู สำหรับใช้กับเครื่องพิมพ์ Iridesse Production Press แท่นพิมพ์สามารถพิมพ์ 6 สีในขั้นตอนเดียว รองรับการพิมพ์สีพิเศษนอกจากแม่สีมาตรฐาน CMYK ที่ประกอบด้วย สีฟ้า, สีแดง, สีเหลือง และสีดำ จึงทำให้สามารถแสดงผลสีได้หลากหลายมากขึ้น ตัวผงหมึกพิมพ์สีชมพูจะถูกนำมารวมไว้ในชุดหมึกสีพิเศษที่มีอยู่ อย่างสีทอง, สีเงิน, สีขาว, สีใส และสีแดง ราคาขึ้นอยู่กับโซลูชัน


Canon - เครื่องพิมพ์ภาพถ่ายแบบพกพาขนาดเล็กเพียงฝ่ามือ SELPHY SQUARE QX10 มาพร้อมเทคโนโลยีการพิมพ์สีระเหิด (dye sublimation) ให้ภาพคมชัด สีสันสดใส ทุกภาพเคลือบด้วยฟิล์มชนิดพิเศษที่ให้ความมันวาวและปกป้องภาพจากละอองน้ำและฝุ่น ลดการเกิดรอยเปื้อนและสีซีดจาง เก็บได้ยาวนานถึง 100 ปี รองรับคำสั่งพรินท์ภาพด้วยสมาร์ทโฟนผ่าน Wi-Fi ใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชัน SELPHY Photo Layout 2.0 ราคาราว 5,000 บาท


ตลาดซันพลาซาเริ่มแล้ว! ลด Single-use Plastic  “สิงห์ เอสเตท”ร่วมโครงการ“วิภาวดี ไม่มีขยะ”
ตลาดซันพลาซาเริ่มแล้ว! ลด Single-use Plastic “สิงห์ เอสเตท”ร่วมโครงการ“วิภาวดี ไม่มีขยะ”
สิงห์ เอสเตท และ แม็กซ์ ฟิวเจอร์ในฐานะผู้บริหารอาคารซันทาวเวอร์สและตลาดซันพลาซา ผนึกภาครัฐเขตจตุจักร และพันธมิตรบริษัทผู้เช่าอาคารซันทาวเวอร์ส และบริษัทใกล้เคียงในย่านวิภาวดี รวมกว่า 20 บริษัท พร้อมด้วยพ่อค้าแม่ค้าใน “ตลาดซันพลาซา” ร่วมเป็นภาคีรณรงค์ลดปัญหาขยะ และส่งเสริมโครงการวิภาวดีไม่มีขยะภายใต้แคมเปญ Let’s Go Green, Save The Earth ประกาศเปลี่ยนมาใช้บรรจุภัณฑ์ทดแทนพลาสติก เริ่มจากลดปริมาณการใช้ถุงพลาสติกหูหิ้วแบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง (Single-use Plastic Bag) ในบริเวณศูนย์อาหารและตลาดซันพลาซา โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นลูกค้าในตลาดซันพลาซาและประชาชนโดยรอบกว่า 10,000 คน หวังก้าวสู่การเป็นชุมชนปลอดขยะพลาสติกภายในปี 2565
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...