xs
xsm
sm
md
lg

"Call of Duty: Black Ops Cold War" ข้อมูลแรกโหมดซอมบี้ ผีปล่อยแสง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์การกลับมาของโหมด Co-op 4 ผู้เล่นประจำแฟรนไชส์ "คอลออฟดิวตี้" ที่คราวนี้คุณสามารถจอยห้องสนุกร่วมกับผู้เล่นคนอื่นๆได้แม้อยู่ต่างแพลตฟอร์ม

บริษัท Activision ร่วมกับสตูดิโอ Treyarch และ Raven Software ประกาศปล่อยเทรลเลอร์ พร้อมแชร์ข้อมูลรายละเอียดแรกสำหรับโหมดซอมบี้ผีดิบภายในเกม "Call of Duty: Black Ops Cold War" ที่ใกล้เตรียมออกวางจำหน่ายบนเครื่อง PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One และ PC (ผ่าน Battle.net) ในวันที่ 13 พฤศจิกายนนี้

เนื้อหาในโหมดซอมบี้ดังกล่าว จะบอกเล่ากล่าวถึงการนำทีมสืบสวนของ "Grigori Weaver" หัวหน้าหน่วย Requiem ที่ทาง CIA เป็นแบ็คอัพหนุนหลังให้ ในภารกิจสำรวจบังเกอร์หลุมหลบภัยแห่งหนึ่ง ที่เคยถูกใช้วิจัยค้นคว้าทดลองอะไรบางสิ่งบางอย่างในช่วงยุคสมัยสงครามโลกครั้งที่สอง ซึ่งที่นั่นไม่ได้มีเพียงพวกเขาเท่านั้น เนื่องจากกลุ่ม Omega Group ของฝ่ายโซเวียตเอง ก็ให้ความสนใจในขุมพลังน่าสะพรึงนี้เช่นเดียวกัน


ทางด้านคลังอาวุธที่มีให้เราเลือกใช้ต่อกรกับฝูงดิบ ล้วนมีหลากหลายชนิดตั้งแต่อาวุธปืนพื้นฐานในช่วงยุคสงครามเย็น ไปจนถึงอาวุธไซไฟหลุดโลกสุดไฮเทคที่แฟนๆชื่นชอบ ร่วมด้วยเพิร์คตัวช่วยคลาสสิคอย่าง Juggernog และ Speed Cola ที่หวนกลับมาอีกครั้ง แถมด้วยระบบคราฟต์ไอเทม, Field Upgrades รวมทั้งอาวุธสนับสนุนอย่างเครื่องยิงลูกระเบิด, ป้อมปืนกล, ธนูลูกระเบิด และเฮลิคอปเตอร์ ที่ทำให้การเอาตัวรอดของพวกเราทั้ง 4 มีมิติสนุกสนานมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ นี่ยังเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของซีรีส์เกม "คอลออฟดิวตี้" ที่โหมดซอมบี้สามารถรองรับการเล่นในรูปแบบ Cross Platforms และ Cross Generations ซึ่งนั่นหมายความว่าผู้เล่นทุกแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะอยู่บนพีซี-คอนโซล เครื่องรุ่นใหม่หรือเครื่องรุ่นเก่า ก็สามารถร่วมเล่นสนุกฝ่าดงซอมบี้ไปด้วยกันได้ อีกทั้งการเข้าเล่นในโหมดดังกล่าวยังช่วยเพิ่มระดับปลดล็อคของใน Battle Pass ไม่ต่างจากการเข้าเล่นโหมดออนไลน์ปกติอีกด้วย

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
callofduty

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...