xs
xsm
sm
md
lg

ที่นี่บราซิล! "171" เกมป่วนเมืองเลียน GTA ประกาศลงคอนโซล

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผลงานโอเพ่นเวิลด์น้องใหม่ที่มี Grand Theft Auto เป็นแรงบันดาลใจ เตรียมเปิดถิ่นดินแดนแซมบ้าต้อนรับเหล่าขาเถื่อนทั้งหลายบนเครื่องพีซีและคอนโซล

ค่ายตัวแทนจัดจำหน่าย QUByte Interactive ร่วมกับสตูดิโอ Betagames Group ประกาศเตรียมส่ง "171" เกมแอ็คชั่นโอเพ่นเวิลด์ไตเติ้ลใหม่ที่จงใจสร้างขึ้นเลียนแบบเกมดังของฝั่งร็อคสตาร์ พัฒนาลงสำหรับแพลตฟอร์ม Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One และ Switch (เพิ่มเติมจากเวอร์ชัน Steam ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้) ส่วนกำหนดฤกษ์วันวางจำหน่ายที่แน่ชัดนั้นยังไม่มีการระบุเปิดเผย

สำหรับเกมแอ็คชั่นป่วนเมืองเลขสามตัวดังกล่าว จะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้น ณ ย่านชานเมืองสมมติแห่งหนึ่งของประเทศบราซิล ซึ่งผู้เล่นจะได้สัมผัสปฏิสัมพันธ์กับผู้คนและรถยนต์ที่สัญจรไปมาได้อย่างอิสระ โดยทุกแอ็คชั่นการกระทำของผู้เล่นจะมีผลลัพธ์ตอบสนองตามมาเสมอ ทั้งชาวเมืองที่พยายามถอยห่างหวาดกลัวตกใจจากวีรกรรมอันป่าเถื่อนของเรา ที่ไม่เพียงแค่ล่อดึงดูดความสนใจจากพวกตำรวจเท่านั้น แต่ยังรวมถึงแก๊งค์โจรเจ้าถิ่นอีกด้วย


ในตัวอย่างเทรลเลอร์ล่าสุด โชว์ให้เราเห็นว่าผู้เล่นจะได้สำรวจแหล่งชุมชน-สภาพแวดล้อมทิวทัศน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของบราซิล พร้อมกับนำเสนอระบบเกมเพลย์ที่สาวกคอ GTA คุ้นเคย อาทิ การหาเรื่องต่อยตีในระยะประชิด การหยิบจับปืนขึ้นมาดวลสู้กับเจ้าหน้าที่ ไปจนถึงกลไกการปรับจูนแต่งยวดยานพาหนะ

นอกจากนี้ทาง "Marivaldo Cabral" โปรดิวเซอร์เกม ยังให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อด้วยว่า พวกเขามีแผนพอร์ตตัวเกม "171" ลงสู่คอนโซลรุ่นใหม่อย่าง PlayStation 5 ด้วย เพียงแต่ตอนนี้ยังไม่สามารถพูดคอนเฟิร์มได้ เนื่องจากต้องรอการอนุมัติเห็นชอบจากบริษัท Sony Interactive Entertainment เสียก่อน

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu


*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...