xs
xsm
sm
md
lg

Garena ดึง DJ KSHMR ศิลปินระดับโลก ร่วมสร้างประสบการณ์สุดมันบนเกม Free Fire

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Garena ประกาศเซ็นสัญญากับ Spinnin’ Records จาก Warner Music Group ดึงตัว DJ KSHMR (แคชเมียร์) ศิลปินระดับโลก มาเป็นตัวละครล่าสุดในเกม "Free Fire" นับเป็นอีกหนึ่งความร่วมมือระหว่างเกม Free Fire กับศิลปินระดับท็อป เพื่อนำประสบการณ์สุดพิเศษมาสู่ผู้เล่น

DJ KSHMR โปรดิวเซอร์เจ้าของเพลงดังอย่าง Niles Hollowell-Dhar (ไนเลส โฮลโลเวล-เดียร์) และเป็น DJ ระดับท็อปรของโลกที่ DJ Mag ยกให้เป็นอันดับที่ 15 จาก 100 ศิลปิน โดยเขาโด่งดังมาจากความสามารถในการสร้างสรรค์แนวเพลงใหม่ ๆ ที่ไม่เคยมีมาก่อน

ความพิเศษที่ผู้เล่น Free Fire จะได้รับ
นอกจาก KSHMR จะเข้ามาโลดแล่นบนเกม Free Fire ในฐานะตัวละครที่ชื่อ K ซึ่งมีฉายาว่า กัปตัน Booyah! แล้ว ยังจะมีการปล่อยเพลงใหม่ที่ KSHMR แต่งให้แฟนเกม Free Fire โดยเฉพาะ ซึ่งจะมาพร้อมมิวสิควิดีโอสุดพิเศษ โดยเป็นเพลงที่มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์แบบ KSHMR ที่เน้นความสนุกสุดเหวี่ยงเอาใจชาว Free Fire โดยทุกความตื่นเต้นจะถูกเปิดตัวในเดือนตุลาคม 2563 นี้

KSHMR กล่าวว่า “บทเพลงที่ผมแต่งขึ้นจากการร่วมมือครั้งนี้ก็เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้คนทั่วโลก เพื่อที่จะเผชิญหน้ากับความท้าทายที่ไม่อาจคาดเดา นี่ถือเป็นครั้งแรกของผมในการร่วมมือกับเกมออนไลน์สุดดังบนมือถืออย่าง Free Fire ซึ่งเป็นผู้ที่ส่งต่อทั้งพลังและแรงบันดาลใจเช่นเดียวกับผม ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับพวกเขา”

Free Fire กับความพยายามในการเข้าถึงกลุ่มผู้เล่นให้มากยิ่งขึ้น
Mr. Harold Teo, Free Fire Producer, Garena กล่าวว่า “การร่วมมือกับ KSHMR จะช่วยในการเข้าถึงคอมมูนิตี้ของผู้เล่นทั่วโลก ด้วยความน่าหลงใหลในการเล่าเรื่องราวในไลฟ์โชว์ของเขา KSHMR ได้มัดใจผู้ชมทั่วโลก ทำให้ในที่สุดเขาก็ได้เข้ามาร่วมงานกับทาง Free Fire โดยแฟน ๆ Free Fire นั้นชื่นชอบเสียงเพลง และในการร่วมมือกันในครั้งนี้กับ KSHMR จะทำให้ผู้เล่นสนุกกับเกมได้มากยิ่งขึ้นผ่านบทเพลง ตัวละคร K และความร่วมมือในอนาคต” 
 
Spinnin' Records กับการความพยายามไล่ตามทุกความเป็นไปได้ ในการร่วมมือกับวงการเกม
เมื่อเร็ว ๆ นี้ ค่ายเพลงอิเล็กทรอนิกส์ (EDM) สัญชาติดัตช์อย่าง Spinnin’ Records ได้มีโอกาสในการร่วมมือกับวงการเกมบ้างแล้ว ตัวอย่างเช่น Spinnin’ Gaming Tournament (ถูกจัดขึ้นในปีที่ผ่านมาที่ Amsterdam Dance Event) มีห้อง Gaming Room แบบจัดเต็มที่ออฟฟิศที่สามารถดึงดูดเหล่าเกมเมอร์ Influencer และเหล่าศิลปินให้มาแข่งขันกันเอง แต่อย่างไรก็ดีการร่วมมือกับ Avakin Live นั้นถูกจัดเป็นคอนเสิร์ตเสมือนจริงแทน

“KSHMR นั้นเป็นหนึ่งในศิลปินคนสำคัญของเรามาตลอดช่วงหลายปี มันน่าตื้นตันมากที่จะได้เห็นเขาพัฒนาไปอีกขั้น ในฐานะศิลปินและผู้ที่มีบทบาทในดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ (EDM) แดนซ์สมัยใหม่ ในฐานะที่เป็นค่ายเพลง เรายังคงมุ่งเน้นในการหาวิธีสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอ ดังนั้นการร่วมมือกับวงการเกมเป็นเรื่องที่น่าตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมาก การจับมือกับ Free Fire นั้นถือเป็นก้าวที่สำคัญในการผนึกกำลังกันระหว่างวงการเพลงและวงการเกม” Steven de Graaf, Commercial Directorกล่าว

Free Fire จัดอยู่ในอันดับที่ 1 ของเกมที่มียอดดาวน์โหลดสูงที่สุดในโลกในปี 2019 และประสบความสำเร็จในการสร้างคอนเทนต์ที่น่าสนใจจนสามารถดึงดูดผู้เล่นได้ทั่วโลก ติดตามความร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่ Free Fire X KSHMR ได้ที่ Garena Free Fire


*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...