xs
xsm
sm
md
lg

เยอะไปไหน! "Marvel's Avengers" เผยแพทช์ใหม่ แก้บัคนับ 1,000 รายการ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์แม้เกมแอ็คชั่นอาร์พีจีซูเปอร์ฮีโร่ในช่วงเปิดขายจะประสบปัญหาต่างๆมากมายจนน่าตกใจ แต่อย่างน้อยเราก็อุ่นใจที่เห็นถึงความพยายามของพวกเขาในการแก้ไขมัน

บริษัท Square Enix ร่วมกับสตูดิโอ Crystal Dynamics ประกาศเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับ แพทช์อัปเดตเวอร์ชันใหม่ล่าสุด V1.3.0 สำหรับผลงานเกมแอ็คชั่นอาร์พีจียำรวมมิตรฮีโร่ "Marvel's Avengers" ที่ปัจจุบันปล่อยวางจำหน่ายมาแล้วนานเกือบสองสัปดาห์ แต่ก็ยังมีนานาสารพัดปัญหาให้แฟนๆได้บ่นอุบกัน

ตามข้อมูลที่ระบุไว้ในเว็บไซต์หลัก Avengers ทางตัวแทนทีมงาน Crystal Dynamics ได้มีการกล่าวขอบคุณแฟนๆที่อดทนเฝ้ารอและให้การสนับสนุนเสมอมา พร้อมกับเผยลิสต์รายละเอียดแพทช์ใหม่ในอนาคต 1.3.0 ที่จะมาช่วยแก้ไขปัญหาบัคต่างๆทั้งหมดรวมแล้วกว่า 1,000 รายการ ที่มีอยู่ภายในเกม ทั้งจากการตรวจพบเจอและการแจ้งเตือนเข้ามาของแฟนๆผ่านกระทู้ Reddit


โดยปัญหานับพันดังกล่าว ก็มีไล่ตั้งแต่ระดับเล็กๆน้อยๆอย่างปัญหาภาพกราฟิกการแสดงผล, หน้าจอเมนูยูสเซอร์อินเตอร์เฟส เรื่อยไปจนถึงปัญหาระดับใหญ่หลวงอย่าง บัคดำเนินเนื้อเรื่องต่อไปไม่ได้ในโหมดแคมเปญ หากบังคับใช้ตัวละครฮีโร่ไม่ตรงกับที่กำหนด หรือปัญหาระบบจับคู่ Matchmaking ที่ทำให้การเล่นมัลติเพลย์เยอร์หลายคนในเกมนั้นเป็นเรื่องลำบากยุ่งยากน่าปวดหัว

"ขณะที่จุดโฟกัสสำคัญของแพทช์นี้อยู่ที่เรื่องของการแก้ปัญหาบัคต่างๆ แต่แพทช์ในอนาคตอันใกล้นั้นเราจะมุ่งเน้นในเรื่องของการปรับแต่งเพิ่มเติมคุณภาพชีวิตในเกม และการปรับจูนฟีเจอร์ตามเสียงฟีดแบคเรียกร้อง เราไม่อาจขอบคุณได้พอสำหรับทุกความอดทนทุกแรงสนับสนุน ได้โปรดรักษาสิ่งดีๆเหล่านี้เอาไว้ และช่วยกันร่างอนาคตให้กับเกม Marvel’s Avengers" ตัวแทน Crystal Dynamics กล่าว

ณ ตอนที่เขียนข่าว ตัวเกม "Marvel’s Avengers" บนแพลตฟอร์ม PS4 ปัจจุบันยังคงเป็นเวอร์ชัน 1.07 อยู่ ซึ่งคาดว่าแพทช์ 1.3 คงถูกปล่อยออกมาให้อัปเดตในอีกไม่ช้า

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
ign

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น