xs
xsm
sm
md
lg

"NBA 2K21" วางจำหน่ายแล้วบนคอนโซลเจนปัจจุบันและพีซี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"NBA 2K21" เกมกีฬาบาสเกตบอลภาคล่าสุดจาก 2K วางจำหน่ายแล้วในแพลตฟอร์มเจนปัจจุบัน PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch, Google Stadia และ PC ผ่าน Steam ราคาเริ่มต้นที่ 1,490 บาท

“นี่อาจจะเป็นหนึ่งในปีที่เป็นดีที่สุดของ NBA และเกมบาสเกตบอลก็ได้ และทีมงานของ Visual Concepts ภาคภูมิใจที่จะนำเสนอ NBA 2K21 ให้แก่ผู้เล่นนับล้านคนทั่วโลก” Greg Thomas ประธานบริษัท Visual Concepts กล่าว “เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมกระโดดและเล่นไปกับคอมมิวนิตี้ของผู้เล่นของเรา เรารอไม่ไหวเลยที่จะได้พบกับทุกท่านในสนาม”


"NBA 2K21" เวอร์ชันเจนปัจจุบันนำเสนอสิ่งใหม่และการปรับปรุงหลากหลายรูปแบบ โดยทั้งผู้เล่นมือเก๋ากับผู้เล่นมือใหม่จะได้สัมผัสประสบการณ์ที่หลากหลาย:
● สมจริงยิ่งกว่าที่เคย - ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพด้านการแสดงผล AI ผู้เล่น โหมดเกม และสิ่งอื่น ๆ อีกมากมาย NBA 2K21 จะผลักดันเพื่อยกระดับให้เป็นประสบการณ์เกมบาสเกตบอลที่มีความสมจริงที่สุด สัมผัสพลังของกองเชียร์ การแข่งขัน NBA อันเข้มข้น และความบันเทิงของเกมที่มีความสมจริงที่สุดในขณะนี้
● การเล่นเกมระดับสุดยอด - เพลิดเพลินไปกับการควบคุมลูกบอลที่ไม่มีใครเทียบได้ ด้วยการใช้ Pro Stick เล็งกระโดดชู้ตและเลย์อัปให้สูงขึ้นไปอีกระดับด้วยความแม่นยำกับทักษะ ปลดล็อคท่าเลี้ยงบอลพร้อมกับประสิทธิภาพในการควบคุมบอลที่มากยิ่งขึ้น
● สร้างทีมจากตำนาน - สร้างคอลเลกชั่นดาวเด่นของ NBA ที่ยอดเยี่ยมที่สุดและนักบาสเกตบอลในตำนานด้วย MyTEAM แล้วนำไปลงแข่งปะทะกับผู้เล่นมากมายจากทั่วโลก สิ่งใหม่ใน NBA 2K21 ฤดูกาลแบบจำกัดช่วงเวลาจะให้รางวัลพิเศษ เมื่อลงแข่งขันในโหมด MyTEAM ที่กลับมาอีกครั้งในรูปแบบใหม่
● เรื่องราว MyCAREER แบบใหม่ - จบจากโรงเรียนมัธยม เข้าสู่ 1 ใน 10 โครงการบาสเกตบอลระดับมหาวิทยาลัยอย่างเป็นทางการ จนกระทั่งไปถึง NBA ในประสบการณ์ MyCAREER ใหม่ล่าสุดที่ชื่อว่า The Long Shadow นำพา MyPLAYER ให้ขึ้นไปสู่ระดับสูงสุดด้วยการแสดงฝีมือชั้นยอดในสนาม สร้างชื่อเสียงให้ตัวเองในการเดินทางที่น่าตื่นเต้นและเรื่องราวสุดดราม่า
● เขต Neighborhood ใหม่ - อาบแดดพร้อมกับเล่นบาสแบบ 1v1, 3v3 และ 5v5 Neighborhood ใหม่ใน NBA 2K21 จะพาไปเล่นที่ชายหาดที่แสดงผลด้วยเลย์เอาต์แบบใหม่ โชว์ฝีมืออย่างมีสไตล์ที่ 2K Beach จัดทีมเข้า Pro-Am และรับรางวัลใน 2K Compete Events ที่จะมีการอัปเดตแบบไดนามิก
● แฟชั่นและเสียงเพลงล่าสุด - เตรียมพร้อมเป็นนักบาสกันตั้งแต่หัวจรดเท้า ด้วยเครื่องแต่งกายและรองเท้าผ้าใบใหม่ล่าสุดจากแบรนด์เสื้อผ้า เครื่องประดับ และรองเท้ายอดนิยม แล้วเล่นบาสไปพร้อมกับเสียงเพลงแบบไดนามิกจากศิลปินชื่อดังที่เปิดตัวในเกมโดยเฉพาะ
● USA Basketball - ฟื้นตำนานการแข่งชิงแชมป์ USA Basketball ลงสนามด้วยทีมคลาสสิก เก็บการ์ด MyTEAM ของนักกีฬาระดับตำนาน และอวดความภาคภูมิใจด้วยอุปกรณ์ของ MyPLAYER

"NBA 2K21" วางจำหน่ายโดยแบ่งเป็น Standard Edition หน้าปก Damian Lillard ซูเปอร์สตาร์จาก Portland Trail Blazer ราคา 1,490 บาท (PC - Steam) ราคา 1,980 บาท (Xbox One / PlayStation 4) และ Mamba Forever Edition ปกพิเศษ Kobe Bryant นักบาสเกตบอลในตำนานพร้อมเสื้อกล้ามหมายเลข 8 ราคา 3,400 บาท


สำหรับเวอร์ชั่นคอนโซลเน็กซ์เจน PlayStation 5 และ Xbox Series X จะวางจำหน่ายพร้อมเครื่องในช่วงวันหยุดปลายปี สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://nba.2k.com


*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น