xs
xsm
sm
md
lg

Watch Dogs: Legion เปิดตัว "Aiden Pearce" ตัวเอกจากภาคแรกเป็น DLC แบบขายแยก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Watch Dogs: Legion เผยสองตัวละครใหม่ "Aiden Pearce" ตัวเอกจากเกมภาคแรก เตรียมกลับมาร่วมแจมในฐานะตัวละคร DLC พร้อมเนื้อเรื่องพิเศษ และ "Stormzy" แร็ปเปอร์ชื่อดังผู้คว้ารางวัล British Award เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ผู้เล่นสามารถชวนเข้าทีมได้เช่นกัน


ในงานแถลงข่าวดิจิทัล Ubisoft Forward ได้มีการเปิดเผยรายละเอียดของเกม Watch Dogs: Legion และคอนเทนต์ล่าสุด โดยมีไฮไลท์สำคัญคือการกลับมาของ "Aiden Pearce" ตัวเอกจากเกมภาคแรก จะมาเป็นตัวละครที่ผู้เล่นสามารถใช้เล่นได้ มาพร้อมเนื้อเรื่องพิเศษแบบเฉพาะ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของซีซันพาสที่ผู้เล่นจะได้รับเมื่อซื้อเกมชุดโกลด์, อัลติเมท หรือคอลเล็กเตอร์ เอดิชัน หรือซื้อเพิ่มสำหรับเกมชุดแสตนดาร์ด โดยในสัปดาห์ต่อ ๆ ไปจะมีการเปิดเผยคอนเทนต์ฟรีอื่น ๆ เช่น ตัวละครใหม่, โหมดออนไลน์, ภารกิจแบบใหม่ รวมถึงการอัปเดตต่าง ๆ ด้วย


อีกหนึ่งไฮไลท์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ "Stormzy" แร็ปเปอร์ชื่อดังจากลอนดอน ผู้แต่งเพลงเสียดสีสังคมและการเมือง จะมาเป็นอีกหนึ่งตัวละครในกลุ่มต่อต้าน ผู้เล่นจะได้รับภารกิจ Fall on My Enemies โดยจะต้องช่วย Stormzy ออกอากาศเพลง Rainfall จากอัลบั้ม Heavy Is The Head ไปทั่วลอนดอน ซึ่งมิวสิควิดีโอเพลง Rainfall ถูกสร้างด้วยเอนจินของ Watch Dogs: Legion ทั้งหมด
"เราตื่นเต้นมากที่ Stormzy ได้เป็นส่วนหนึ่งของ Watch Dogs: Legion เพลงของเขาและสิ่งที่เขาพูดถึงในฐานะศิลปินนั้นมีความเกี่ยวข้องกับเมืองลอนดอนที่ใช้เป็นฉากหลังและธีมของเกมเราอย่างมาก" Clint Hocking ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของ Ubisoft โทรอนโต ให้ทัศนะ "เป็นเวลาเกือบหนึ่งปีแล้วที่เราได้ Stormzy มาบันทึกการแสดงของเขาในสตูดิโอ เขาทำให้ทั้งห้องลุกเป็นไฟและมันจับใจเรามาก เขาเป็นคนที่ทำงานร่วมได้ง่ายมากและมันถือเป็นจุดสูงสุดของสายงานสำหรับเราที่ได้มีโอกาสทำงานร่วมกับเขา”


Watch Dogs: Legion เป็นเกมแอคชั่น Open World เล่าเรื่องราวของกรุงลอนดอนที่กำลังเผชิญกับการล่มสลาย องค์กรปริศนานาม Zero-Day ใส่ร้ายองค์กรต่อต้านใต้ดิน DedSec ว่าเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเหตุระเบิดทั่วลอนดอน หลังจากนั้นอาชญากรผู้หวังผลประโยชน์จากทั่วทุกมุมเมืองในลอนดอน ได้ยึดครองและใช้ความรุนแรงเข้าแทนที่ หลังจากรัฐบาลพ่ายแพ้ไม่อาจคุมสถานการณ์ได้ ในฐานะสมาชิก DedSec ผู้เล่นจะต้องลุกขึ้นต่อกรกับเหล่าอาชญากรผู้ฉวยโอกาส ด้วยการเกณฑ์สมาชิกเข้ากองกำลังต่อต้าน DedSec เพื่อต่อสู้กับเหล่าอาชญากร ปลดปล่อยลอนดอน และเปิดโปงตัวตนขององค์กร Zero-Day

Watch Dogs: Legion เตรียมวางจำหน่ายในวันที่ 29 ตุลาคมนี้ บนแพลตฟอร์ม Xbox One, PlayStation 4, PC (Epic Games และ Uplay) และคอนโซลเน็กซ์เจน Xbox Series X | S และ PlayStation 5 ในช่วงที่คอนโซลแต่ละเครื่องวางจำหน่าย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://news.ubisoft.com/en-us/ และแฟนเพจ Ubisoft

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น