xs
xsm
sm
md
lg

"Watch Dogs: Legion" เผยตัวอย่างพากย์ไทย พร้อมวางจำหน่าย 29 ต.ค.นี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หนึ่งในไฮไลท์ที่เรียกเสียงฮือฮาจากเกมเมอร์ชาวไทยในงาน Ubisoft Forward เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา คือการเผยตัวอย่าง "Watch Dogs: Legion" ฉบับพากย์ไทยเต็มรูปแบบ พร้อมประกาศวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 29 ตุลาคมนี้ บน PlayStation 4, Xbox One และ PC


ในตัวอย่างพากย์ไทยของ "Watch Dogs: Legion" ได้เปิดเผยเรื่องราวของมหานครลอนดอนที่กำลังเผชิญกับความตกต่ำ ท่ามกลางความไม่สงบที่ก่อตัวขึ้น บุคคลลึกลับนาม Zero-Day ได้ก่อตั้งกองกำลังต่อต้านใต้ดิน DedSec และก่อเหตุวางระเบิดทั่วกรุงลอนดอน ภายหลังเหตุการณ์ดังกล่าวได้มีบรรดาอาชญากรจากทั่วทุกมุมมืดของลอนดอนฉวยโอกาสนี้ เข้ายึดครองลอนดอนแทนรัฐบาลที่ล้มเหลว ผู้เล่นในฐานะสมาชิกของ DedSec จะได้ต่อกรกับบรรดาอาชญากรรม ทั้งพวกซาดิสม์, ทหารรับจ้าง, อาชญากรไซเบอร์ และ Albion กองกำลังเอกชนที่ถูกจ้างโดยรัฐบาล ซึ่งมีเบื้องหลังที่ไม่ชอบมาพากล ผู้เล่นจะต้องเตรียมรับมือกับทุกสถานการณ์ ปลดปล่อยลอนดอนและเปิดโปงความลับของ Albion ให้ได้


ความพิเศษของ "Watch Dogs: Legion" ที่แตกต่างจากภาคที่ผ่านมาคือ ผู้เล่นสามารถชักชวนใครก็ได้ที่พบในโลกโอเพนเวิลด์ ไม่ว่าจะเป็นนักเลงข้างถนน หญิงชรา คนขับรถ ไปจนถึงเจ้าหน้าที่หน่วยพิเศษ เพื่อมาเป็นส่วนหนึ่งของกองกำลังต่อต้าน DedSec สามารถชักชวนได้สูงสุดถึง 40 คนต่อครั้ง ซึ่งแต่ละคนจะมีความสามารถและอาวุธเฉพาะตัวที่แตกต่างกัน ผู้เล่นสามารถเล่นเป็นใครก็ได้จากผู้คนที่ชักชวนมา อีกทั้งสามารถเลือกวิธีการทำภารกิจได้อย่างไม่จำกัด ไม่ว่าจะเป็นการขี่โดรนลอบเข้าสถานที่เป้าหมายทางอากาศ แฮกสัญญาณวิทยุเพื่อดักฟังข้อมูล ใช้อุปกรณ์ไฮเทคเจาะเข้าระบบไฟฟ้าเพื่อปั่นป่วนศัตรู ทุกภารกิจผู้เล่นสามารถเลือกวิธีการได้เองทั้งหมด

"Watch Dogs: Legion" จะวางจำหน่ายโดยแบ่งเป็น 4 แพคเกจ ได้แก่ Standard Edition, Gold Edition, Ultimate Edition และ Collector's Edition ภายในแต่ละชุดมีรายละเอียด ดังนี้
• Gold Edition ประกอบไปด้วยตัวเกมหลักและ Season Pass รวมถึงส่วนขยายเนื้อเรื่องใหม่, ภารกิจพิเศษของ DedSec, ฮีโรพิเศษ 4 คนที่ไม่เหมือนใคร, เกม Watch Dogs ภาคแรกแบบ Complete Edition ฯลฯ


• Ultimate Edition ประกอบไปด้วย Gold Edition และคอนเทนต์อัลติเมทฉบับดิจิทัล ซึ่งรวมถึงตัวละครฮีโรใหม่ 3 คน, สถานะ VIP สี่สัปดาห์เพื่อรับเงินได้ไวขึ้น และหน้ากากใหม่


• Collector's Edition ประกอบไปด้วย Ultimate Edition, หน้ากากจำลอง LED Ded Coronet, กล่องเหล็ก SteelBook, สติกเกอร์สามเซ็ต และโปสเตอร์โฆษณาชวนเชื่อ recto-verso โดยทั้งหมดได้แรงบันดาลใจจากในเกม และยังมีสิทธิ์เข้าถึงหน้ากากในเกมได้ทันที Collector's Edition มีจำหน่ายผ่าน Ubisoft Store เท่านั้น

"Watch Dogs: Legion" มีกำหนดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 29 ตุลาคมนี้ บน PlayStation 4, Xbox One และ PC (Epic Games / Uplay) และสำหรับผู้เล่นที่ซื้อเกมบน PlayStation 4 หรือ Xbox One สามารถอัปเกรดเป็น PlayStation 5 หรือ Xbox Series X โดยไม่มีใช้จ่ายเพิ่มเติม ติดตามรายละเอียดได้ที่ https://watchdogs.ubisoft.com/


*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น