xs
xsm
sm
md
lg

"โคบี้ ไบรอันท์" นำทีมนักบาสซูเปอร์สตาร์ขึ้นปก NBA 2K21

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์2K เผยหน้าปก "NBA 2K21" เกมบาสเก็ตบอลภาคล่าสุด "ดาเมียน ลิลลาร์ด" จากทีม Portland Trail Blazers ขึ้นปกเกมเจ็นปัจจุบัน "ไซออน วิลเลียมสัน" จากทีม New Orleans Pelicans ขึ้นปกเน็กซ์เจ็น และ "โคบี้ ไบรอันท์" นักบาสระดับตำนาน ขึ้นปกเกมชุดพิเศษ Mamba Forever Edition

"NBA 2K21" มีกำหนดวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์มเครื่องคอนโซลเจ็นปัจจุบันในวันที่ 4 กันยายนนี้ และเตรียมวางจำหน่ายพร้อมแพลตฟอร์มเน็กซ์เจ็นอย่าง PlayStation 5 และ Xbox Series X ที่จะเปิดขายในช่วงปลายปี โดย NBA 2K21 ภาคล่าสุดมาพร้อมกราฟิกและเกมเพลย์ที่ได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น เน้นความสมจริงในทุกบริบทของบาสเกตบอล NBA ตามคอนเซ็ปท์ Everything is Game

“NBA 2K21 คือการก้าวกระโดดใหญ่ไปข้างหน้าของแฟรนไชส์” Greg Thomas ผู้อำนวยการของ Visual Concepts กล่าว “เราได้รวบรวมประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการพัฒนาทั้งหมดของพวกเรา มาสรรค์สร้างประดิษฐ์เกมที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และสำหรับเครื่อง PlayStation 5 กับ Xbox Series X เราก็กำลังสร้างเกมขึ้นมาใหม่จากฐานรากทั้งหมดเพื่อใช้ประโยชน์พลังและเทคโนโลยีของเจ็นถัดไปไปได้อย่างเต็มที่”

สำหรับ Mamba Forever Edition จัดทำขึ้นเพื่อระลึกถึง "โคบี้ ไบรอันท์" นักบาสระดับตำนานที่คว้ารางวัลต่าง ๆ มากมาย ทั้งแชมป์ NBA 5 สมัย, เป็น NBA All-Star 18 สมัย, เป็นผู้เล่นรอบ Final ที่ทรงคุณค่าที่สุดของ NBA 2 สมัย, เป็น MVP ของ NBA ปี 2008, เป็น All-NBA First Team 11 สมัย, เป็น NBA All-Defensive First Team 9 สมัย, เป็นแชมป์ทำคะแนนของ NBA 2 สมัย, เป็นนักกีฬาโอลิมปิกผู้ได้รับเหรียญทองในปี 2008 และ 2012 และเป็นผู้ทำแต้มสูงสุดตลอดกาลของ Los Angeles Lakers และยังเคยขึ้นปก NBA 2K10, NBA 2K17 Legend Edition มาแล้ว ซึ่งความพิเศษของ Mamba Forever Edition ผู้ที่ซื้อชุดพิเศษนี้จะได้รับตัวเกมแบบ Standard Edition ของเครื่องคอนโซลที่อยู่ในตระกูลเดียวกัน รวมถึงเนื้อหาเสริมพิเศษอื่น ๆ ที่จะมีการประกาศเพิ่มเติมในอนาคต

“นักกีฬาหน้าปกของเราแต่ละท่าน คือตัวแทนของยุคต่าง ๆ ที่แตกต่างกันของกีฬาบาสเกตบอล ดาเมียน ลิลลาร์ด คือผู้ครองสนามในปัจจุบัน ไซออน วิลเลียมสัน คือผู้นำขบวนของซูเปอร์สตาร์ NBA ยุคถัดไป ส่วน โคบี้ นั้น ยังต้องอธิบายอะไรด้วยเหรอครับ?” Alfie Brody รองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดสากลของ NBA 2K กล่าว “นี่คือนักกีฬา 3 ท่านที่เป็นตัวแทนของเรื่องราวยุคปัจจุบัน ยุคอนาคต และประวัติศาสตร์ของกีฬา การประกาศข่าวอันน่าตื่นเต้นของวันนี้เป็นเพียงก้าวแรกจากอีกหลายก้าวของ NBA 2K21 และจะเป็นปีที่ยิ่งใหญ่ของแฟนบาสเกตบอลและเกมเมอร์ของ NBA 2K”

"NBA 2K21" เตรียมวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch, Windows PC และ Google Stadia ในวันที่ 4 กันยายนนี้ แบ่งเป็น 2 ชุด ได้แก่ Standard Edition ราคา 1,980 บาท และ Mamba Forever Edition ราคา 3,400 บาท ส่วนแพลตฟอร์ม PlayStation 5 และ Xbox Series X มีกำหนดวางจำหน่ายในช่วงปลายปี โดย Standard Edition ราคา 2,380 บาท และ Mamba Forever Edition ราคา 3,400 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://nba.2k.com*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...