xs
xsm
sm
md
lg

"Call of Duty: Black Ops Cold War" พร้อมปะทุ 13 พ.ย.

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผลงานเกมยิงภาคใหม่จากค่ายแอคติวิชัน จะนำพาผู้เล่นหวนคืนสู่ยุคปี 80 พร้อมการกลับมาของโหมดซอมบี้ และระบบมัลติเพลย์เยอร์แบบ Cross Generation จับคู่เจอกันได้หมดทั้งเครื่องใหม่และเครื่องเก่า

บริษัท Activision จับมือทีมผู้พัฒนา Treyarch และ Raven Software ร่วมกันปล่อยตัวอย่างประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ "Call of Duty: Black Ops Cold War" เกมชูตติ้งภาคใหม่ประจำปี ที่นับเป็นภาคต่อสืบทอดจิตวิญญาณโดยตรงจากซีรีส์สุดปัง Black Ops

สำหรับเนื้อหาในโหมดแคมเปญ Single Player จะพาแฟนๆย้อนวันวานสู่โลกยุคสงครามเย็นในช่วงต้นปี 1980 กับภารกิจของเหล่าทหารมือพระกาฬ (นำทีมโดย Woods, Mason และ Hudson) ที่ต้องไล่ล่าติดตามสืบหาร่องรอยของ "เพอร์ซีอุส" (Perseus) บุคคลปริศนาในเงามืดผู้หวังโค่นล้มสมดุลอำนาจและเปลี่ยนโฉมหน้าประวัติศาสตร์ไปตลอดกาล โดยผู้เล่นจะได้สัมผัสกับเรื่องราวทั้งที่เคยเกิดขึ้นจริงและความลับที่ถูกซุกซ่อน ผ่านฉากมิชชั่นสถานที่สำคัญๆอย่าง เบอร์ลินตะวันออก, เวียดนาม, ตุรกี ไปจนถึงมอสโกว์ในยุคของโซเวียต


ส่วนโหมดออนไลน์ Multiplayer นั้น ผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์รูปแบบใหม่ ด้วยฟีเจอร์รองรับการเล่นร่วมกันครอสเพลย์แบบ Cross Generation เพื่อให้ผู้เล่นบนทุกเครื่องทุกแพลตฟอร์มไม่ว่าใหม่หรือเก่า สามารถจอยห้องเล่นร่วมกันได้หมด อีกทั้งยังนำระบบ Battle Pass จากภาคก่อนมาปรับใช้ รวมถึงมีการแชร์เนื้อหาคอนเทนต์ร่วมกับเกมแบทเทิลรอยัลฟรีทูเพลย์อย่าง "Call of Duty: Warzone" ที่ผู้เล่นยังคงสามารถเข้าถึงสกินตัวละคร Operators และแม่พิมพ์อาวุธเก่าๆที่เคยปลดล็อคใน Modern Warfare ได้ทั้งหมด

นอกจากนี้ โหมด Zombies ที่แฟนๆต่างคิดถึงก็จะรีเทิร์นหวนกลับมาให้เล่นกันอีกครั้ง สืบเนื่องจากการทดลองลับในช่วงสงครามเย็นจนเป็นเหตุให้เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อนรก และเป็นหน้าที่ของเหล่าผู้เล่นที่ต้องจับมือแทคทีมร่วมกับผองเพื่อนเพื่อหยุดยั้งมัน โดยในส่วนของรายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมจะมีการเปิดเผยให้ทราบในภายหลัง


"Call of Duty: Black Ops Cold War" มีกำหนดลงแผงวางจำหน่ายในวันที่ 13 พฤศจิกายนนี้ ทั้งบนเครื่อง PlayStation 4, Xbox One และ PC (ผ่าน Battle.net) ส่วนเวอร์ชันคอนโซลรุ่นใหม่อย่าง PlayStation 5 และ Xbox Series X นั้นจะออกตามหลังในช่วงส่งท้ายปลายปี 2020 โดยทาง แอคติวิชัน จะมีการไลฟ์สตรีมถ่ายทอดสดโชว์เล่นโหมดมัลติเพลย์เยอร์ให้ได้รับชมกันเป็นครั้งแรกผ่าน Twitch ในวันที่ 9 กันยายน

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น