xs
xsm
sm
md
lg

โปรดิวเซอร์ รับปากซีรีส์ทีวี "The Last of Us" แค่แต่งเติม ไม่ขอฉีก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บุคคลผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของซีรีส์ "Chernobyl" ออกมาเปิดใจกล่าวถึงโปรเจกต์ใหม่กับทาง โซนี่ ที่ทำเอาเขากลัวหัวหดจนไม่กล้าเปลี่ยนแปลงอะไรมาก เพราะหวั่นโดนแฟนถล่มด่า

หลังเปิดตัวไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา กับการประกาศเตรียมแผนถ่ายทำซีรีส์โทรทัศน์คนแสดงที่ดัดแปลงมาจากแฟรนไชส์วิดีโอเกมชื่อดัง "The Last of Us" อันเกิดจากความร่วมมือกันระหว่างค่าย โซนี่ และช่อง HBO ซึ่งล่าสุดทาง "เครก เมซิน" (Craig Mazin) เอ็กเซคิวทีฟโปรดิวเซอร์ ผู้กุมบังเหียนรับผิดชอบโปรเจกต์ดังกล่าว ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่าน BBC Radio 5 เผยถึงข้อมูลรายละเอียดคอนเซปต์คร่าวๆเกี่ยวกับผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ของตนที่จะมีผลกระทบต่อแฟนคลับทั่วทุกมุมโลก

"ผมคิดว่า แฟนคลับอะไรก็ตามต้องมีความรู้สึกเป็นห่วงกังวล ยามเห็นสิ่งที่ตนรักถูกมอบลิขสิทธิ์ไปให้กับคนอื่น คนที่ไม่เข้าใจมันอย่างถ่องแท้ หรือกำลังจะแปรเปลี่ยนมัน ซึ่งในกรณีนี้นั้น ตัวผมได้ทำงานใกล้ชิดร่วมกับบุคคลที่เป็นผู้สร้างมัน และความเปลี่ยนแปลงที่เรากำลังจะสร้าง มันคือการแต่งเสริมเติมขยาย มิใช่การล้มหักล้าง แต่เป็นเหมือนการปรับปรุงของเดิมให้ดียิ่งขึ้น"

"พวกเรากำลังสร้างสิ่งใหม่ และกำลังถ่ายทอดสิ่งที่เคยมีอยู่แล้วมาสู่ยุคปัจจุบันในรูปแบบสื่อที่ต่างออกไป มันคล้ายราวดั่งฝันที่เป็นจริงสำหรับผม แต่ลึกๆข้างในผมก็รู้สึกแอบหวั่นกลัว เนื่องด้วยอารมณ์ร่วมของแฟนคลับที่มีต่อเกมอย่างล้นหลามและค่อนข้างซีเรียสจริงจัง จนบางทีทำให้ผมรู้สึกอยากจะมุดซ่อนตัวหลบอยู่ในบังเกอร์สักพัก เพราะคุณไม่อาจทำให้พวกเขามีความสุขพึงพอใจได้ทุกคน" เมซิน กล่าว

"The Last of Us" ฉบับทีวีซีรีส์ อยู่ภายใต้การดูแลของ Sony Pictures Television และ PlayStation Productions ที่พยายามรังสรรค์มันออกมาให้สมศักดิ์ศรีของแฟรนไชส์ อีกทั้งยังได้ "Gustavo Santaolalla" นักประพันธ์บทเพลงจากตัวเกมสองภาคแรกกลับมาช่วยในโปรเจกต์นี้ ส่วนกำหนดวันออกอากาศฉายตอนแรกที่แน่ชัดนั้นยังไม่มีการเปิดเผย

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
playstationlifestyle

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...