xs
xsm
sm
md
lg

"Luna Online" ขยายเวลา Beta Test เพื่อความสนุกยิ่งกว่าเดิม ถึง 31 พ.ค.นี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์GODLIKE Games ประกาศขยายเวลา Beta Test ของเกม "Luna Online" จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2563 เวลา 23.59 น. เพื่อปรับปรุงระบบต่าง ๆ ให้เหมาะสมกับผู้เล่นชาวไทย ซึ่งกำหนดเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

พิเศษ! ในช่วง Beta Test ตลอด 1 เดือนนี้ ทางทีมงาน GODLIKE Games จะทำการแก้ไขและมีการอัปเดตแพทช์ปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้เล่นได้ทดลองระบบของเกม "Luna Online" และเนื่องจากในช่วงทดสอบ Beta Test นั้น ผู้เล่นสามารถเก็บเลเวลได้ไวกว่าปกติ ทีมงานจึงจะมีการเปิดระบบต่าง ๆ และปลดล็อคเลเวลเพิ่มเติมให้ผู้เล่นได้สามารถทดสอบระบบต่าง ๆ มากกว่าเดิมในช่วงทดสอบ Beta Test

รวมไปถึงการปล่อยแพทช์แก้ไขปัญหาต่าง ๆ ทั้งบัคและบาลานซ์ของตัวเกม เพื่อผู้เล่นจะได้เห็นพัฒนาการของการแก้ไขบาลานซ์ของเกม จะมี Patch Note ของอัพเดทรวมถึงรายละเอียด เพื่อให้ผู้เล่นได้ศึกษาอีกด้วย อาทิเช่น
- ระยะเวลา บัฟสกิลและการแสดงผล ที่ต่างจากแบบเดิม
- ปรับการคำนวณ Damage ทั้งการตีธรรมดาและการใช้สกิล ให้ถูกต้อง
- เปลี่ยนราคาขายไอเทม เช่น ยาโพชั่นต่างๆ ให้ถูกลง
- แก้ไขการได้รับเงินจากมอนสเตอร์และทำเควสท์
- ปรับระบบต่างๆ ที่มีค่าใช้จ่ายสูงเกิน
- ปรับราคา Cash / Bluechip shop ให้เหมาะสม
- บัคต่างๆ ในเกม เช่น รายละเอียดของเควสท์ที่ไม่ตรง
- ระบบ Daily Dungeon ที่ให้รางวัลไม่สมดุล
- Balance การดรอปไอเทม
- Balance อุปกรณ์สวมใส่
- Balance Skill
- Balance Items
- Balance Cool down
- ระบบเทรด (ที่ยังมีการพูดคุยกับผู้พัฒนา เพื่อปรับให้เป็นปกติ)
- ระบบ Pet
- ความสมดุลของเกมทั้งหมดโดยรวม

รวมไปถึงระบบอื่น ๆ ที่ผู้เล่นได้ร่วมเสนอแนะเข้ามา ซึ่งจำเป็นต้องมีการแก้ไขทั้งหมดก่อนเปิดให้บริการจริง และใช้เวลาในการแก้ไขค่อนข้างนาน ซึ่งจะมีการปรับสมดุลในช่วงทดสอบอัพเดทลงในเซิร์ฟเวอร์ Beta Test ให้ผู้เล่นได้ลองทดสอบเป็นระยะ ๆ โดยผู้เล่นเองจะได้เห็นความเปลี่ยนแปลงก่อนเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งจะมีการประกาศกำหนดเปิดให้ทราบอีกครั้ง ทางหน้าเว็บไซต์และแฟนเพจ Godlike Luna Online

นอกจากนี้ ทางทีมงานได้เตรียมกิจกรรมต่าง ๆ ให้ผู้เล่นร่วมสนุกในช่วงทดสอบ Beta Test มากยิ่งขึ้น และยังสามารถได้รางวัลในช่วงเปิดให้บริการจริงอีกด้วย ให้คุ้มค่าแก่เวลาของผู้เล่นที่เข้าร่วมทดสอบเป็นเวลา 1 เดือน รวมไปถึงการจัดแข่ง PvP หรือ Guildwar เพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสระบบเกมและความสนุกในรูปแบบ Seasons eSport เฉพาะช่วง Beta Test เป็นตัวอย่างให้ผู้เล่นได้ลองสัมผัส ก่อนไปจัดจริงในช่วงเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ

ทางทีมงาน GODLIKE Games และทีมผู้พัฒนาเกม ได้รับรู้และห่วงใยในความรู้สึกของผู้เล่นชาวไทยอย่างมากที่สุด จึงได้ร่วมมือในการเข้าไปรับฟังข้อมูลและเก็บ Feedback ของผู้เล่นจากทุก ๆ ช่องทาง สำหรับนำไปใช้ปรับปรุงตัวเกม "Luna Online" ให้ออกมาดีและโดนใจผู้เล่นชาวไทยอย่างแน่นอน ผู้เล่นสามารถอ่านรายละเอียดการแก้ไขเพิ่มเติมได้ใน Community

ทั้งนี้ ทางทีมงานและทีมผู้พัฒนาเกม ขอขอบคุณผู้เล่นทุกท่านที่ให้การสนับสนุนและเสนอแนะสิ่งดี ๆ เข้ามามากมาย สำหรับผู้เล่นที่สนใจเข้าร่วมสนุกกับเกม "Luna Online" สามารถเข้ามาร่วมสนุกกันได้ โดยสามารถดาวน์โหลดและสมัคร GOD ID ได้ที่ https://www.luna.in.th

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น