xs
xsm
sm
md
lg

MQDC -Whizdom Society ช่วยผู้ประสบภัยโควิดต่อเนื่อง เปิด Whiz Market เพจฝากสินค้า-บริการ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์MQDC ร่วมกับ Whizdom Society เปิดแคมเปญ Whiz Market ให้ผู้เดือดร้อนสามารถประชาสัมพันธ์ร้านค้า สินค้า และบริการผ่านเพจ Whizdom Society บนฐานสมาชิกกว่า 1.6 หมื่นราย หวังเสริมช่องทางตลาดให้ผู้ประกอบการรายย่อย สมาชิกลูกบ้าน และผู้สนใจทั่วไปได้บรรเทาปัญหาด้านเศรษฐกิจ เปิดบริการแล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พ.ค. 2563 รวมระยะเวลา 1 เดือน

นายกฤษฐ์สยุทธ ชววิทยาธรรม ผู้อำนวยการ วิสซ์ดอม โซไชตี้ บริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) หนึ่งในผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย เปิดเผยว่า เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด -19 (COVID-19) ได้ส่งผลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่จะต้องปรับตัวมาใช้ชีวิตภายในที่พักจากมาตรการเพิ่มระยะห่างในสังคม (Social Distancing) และมาตรการปิดร้านค้าบางประเภท (Lock Down) ได้ส่งผลกระทบในด้านเศรษฐกิจและการเงินเป็นวงกว้าง

Whizdom Society by MQDC (วิสซ์ดอม โซไชตี้ บาย เอ็มคิวดีซี) ตระหนักถึงผลกระทบจากวิกฤตโควิดทางด้านเศรษฐกิจที่ส่งผลกระทบด้านรายได้ต่อลูกบ้าน สมาชิกเพจ ผู้ประกอบการรายย่อย และบุคคลทั่วไป ที่อาจทำให้รายได้ลดลง ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของ MQDC ที่ดำเนินธุรกิจภายใต้พันธกิจ For All Well-Being ควบคู่ไปกับการช่วยเหลือสังคมในช่วงวิกฤตโควิดนี้ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยบรรเทาความเดือดร้อน จึงร่วมกันจัดแคมเปญภายใต้ชื่อ Whiz Market มอบพื้นที่เพจให้ผู้ที่สมัครสมาชิกเพจ สามารถนำสินค้าและบริการมาประชาสัมพันธ์ บน Facebook Fanpage Whizdom Society โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เริ่มเปิดบริการแล้วตั้งแต่วันที่ 1- 31 พฤษภาคม 2563 รวมระยะเวลา 1 เดือน

“เราต้องการให้แคมเปญนี้เปิดกว้างมากขึ้น ไม่เฉพาะลูกบ้านเท่านั้น แต่ทุกคนสามารถเข้ามาสมัครเป็นสมาชิกเพจ และเมื่อเป็นสมาชิกแล้ว ท่านจะได้อีกหนึ่งช่องทางการตลาดในการสร้าง Online Community เราเปิดให้ทุกคนสามารถสร้างรายได้จากการฝากประชาสัมพันธ์ร้านค้า ตัวสินค้าและบริการเพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่เพิ่มขึ้นหรือเกิดการหมุนเวียนช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจได้บ้าง จากฐานสมาชิกในปัจจุบันที่มีประมาณ 1.6 หมื่นราย”

สมาชิกและผู้สนใจที่เดือดร้อนจากวิกฤตโควิด -19 สามารถดูกติการายละเอียดต่างๆ ของโครงการ Whiz Market ได้ที่ Facebook Fanpage Whizdom Societyหรืออีเมล wanwisa_ya@dtgo.com