xs
xsm
sm
md
lg

"Luna Online" เตรียมเปิดทดสอบ Beta Test วันที่ 24-28 เม.ย. นี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์GODLIKE Games ประกาศความพร้อม เตรียมเปิดทดสอบเกม "Luna Online" ช่วง Beta Test ตั้งแต่วันที่ 24 เมษายน เวลา 13.00 น. ถึง 28 เมษายน เวลา 23.59 น. ก่อนเปิดให้บริการเต็มรูปแบบในวันที่ 30 เมษายน เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป!

สำหรับผู้เล่นที่เข้าร่วมทดสอบ Beta Test จะได้รับไอเทมพิเศษ รวมไปถึงกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย และเมื่อปิดทดสอบ Beta Test จะรีเซ็ตเลเวลตัวละครกลับไปเป็นเลเวล 1 โดยที่ชื่อกับตัวละครยังคงอยู่ เพื่อเตรียมพร้อมสู่การเปิดให้บริการเต็มรูปแบบต่อไป


"Luna Online" ตำนานเกม MMORPG สายแบ๊วที่เกมเมอร์ชาวไทยรอคอย ผู้เล่นจะได้ร่วมผจญภัยไปในโลกแฟนตาซีสุดน่ารักและสดใส โดยในเกมมีอาชีพให้เลือกเล่นมากมายกว่า 68 อาชีพ พร้อมจัดปาร์ตี้ออกเดินทางต่อสู้ไปกับเพื่อน ๆ อีกทั้งยังมีคอสตูมน่ารักให้ผู้เล่นได้เลือกแต่งตัวตามสไตล์ ด้วยชุดกว่าพันแบบ เมื่อรวมกับรูปแบบการเล่นที่เข้าใจง่าย และภาพของเกมที่น่ารักสดใสดึงดูดหัวใจผู้เล่น จึงทำให้ "Luna Online" เหมาะกับทุกเพศทุกวัย จนเป็นเกมที่อยู่ในใจผู้เล่นเสมอมา


โดยแพทช์แรกของ "Luna Online" ในเวอร์ชั่นของ GODLIKE ที่กำลังจะเปิดให้บริการนั้น เป็นการนำข้อดีของ Luna Classic, Luna Plus และ Luna X ในส่วนที่ผู้เล่นไทยนั้นชื่นชอบ มาปรับปรุงให้มีความสมดุลมากยิ่งขึ้น เพิ่มความสนุกมากยิ่งขึ้น และยังจะมีการพัฒนาระบบใหม่ ๆ มาอีกมากมายในอนาคต โดยมีการปรับเปลี่ยนใหม่ อาทิ
• หน้าตา Interface แบบ Luna X ที่รองรับระบบใหม่ ๆ ที่จะมีเพิ่มขึ้นมาอีกมากในอนาคต
• ปิดระบบ AI (เล่นอัตโนมัติ) และปรับหลอด EXP ให้เหมาะสมแก่การเล่นด้วยมือ (แมนนวล)
• ยกเลิกระบบ Camp หรือระบบฝ่าย ที่ไม่สร้างความสมดุล
• ปรับระบบอัปเกรดอุปกรณ์ให้คล้ายคลึง Luna Plus
• ปรับระบบ Item Drop ให้คล้ายคลึง Luna Plus
• อุปกรณ์มีข้อจำกัดการสวมใส่คล้ายคลึง Luna Plus
• Stats ของ Monster ต่าง ๆ คล้ายคลึง Luna Plus
• นำระบบการเสริมพลังด้วยหินเพร่า และหินมูนไลท์ออก
• ปรับการเสริมพลังของสวมใส่ เป็นการนำวัตถุดิบต่าง ๆ ที่หาได้จากเหล่ามอนสเตอร์ มาคราฟและเพื่อนำไปหลอมเป็นไอเทมเสริมพลัง คล้ายคลึง Luna Classic และ Luna Plus
• ปรับเปลี่ยนค่าสเตตัส DEX จากเดิมที่จะเพิ่ม พลังโจมตี ป้องกัน พลังโจมตีเวทย์ และป้องกันกันเวทย์ เปลี่ยนเป็นเพิ่ม ความแม่นยำ การหลบหลีก และอัตราคริติคอลแทน คล้ายคลึง Luna Classic
• ปรับปรุงผัง Skill Tree และ Cooldown ให้เหมาะแก่การเล่นแบบแมนนวล
• ระบบแรงค์อาวุธใหม่ มาพร้อมระดับอาวุธเมจิก แรร์ ยูนีค และเลเจนด์!
• ระบบดันเจี้ยนใหม่ กว่า 6 แบบไม่ซ้ำ ทั้งเพิ่ม EXP หินวิญญาณ อัปเกรด อุปกรณ์และอื่น ๆ อีกเพียบ
• ระบบสัตว์เลี้ยงใหม่ ที่สามารถฝึกอบรม และสอนให้สัตว์เลี้ยงให้เป็นเพื่อนร่วมต่อสู้สุดโหด
• มีเผ่าให้เลือกทั้งหมด 2 เผ่าคือมนุษย์และเอลฟ์ มาพร้อมสเตตัสสุดโหดที่แตกต่างกัน
• "เผ่าเดวิล" จะมีการเนิฟ และอัพเดทให้เล่นในภายหลัง
• มีอาชีพเริ่มต้นให้เลือก 3 อาชีพ และสามารถเปลี่ยนคลาสไปได้อีก รวมกว่า 68 อาชีพ!!
• ในแพทช์แรก จะเปิดให้เล่นกันจนถึงเลเวล 60 และยังเปิดแผนที่ถึงวินด์วันเลย์ (Howling Ravine)
• มีการนำระบบพื้นฐานที่เคยมีใน Luna X, Luna Plus และ Luna Classic เช่น เดทดันเจี้ยน หอคอยพลังเวท บอสฟีลด์ และระบบอื่น ๆ


และในช่วงทดสอบ Beta Test เตรียมพบกับความสนุกไปกับกิจกรรมมากมาย ที่จัดมาให้เพื่อน ๆ แฟนเกม Luna Online ได้ร่วมสนุกกันมากมาย อาทิ
• กิจกรรม EXP boost up 100% มาเร่งสปีดเก็บเลเวลไปกับกิจกรรมสุดพิเศษ ที่จะปรับโบนัสค่าประสบการณ์ เพื่อให้ผู้ที่เข้าร่วมทดสอบ ได้สนุกไปกับการผจญภัยและสัมผัสฟีเจอร์ใหม่ ๆ ได้อย่างรวดเร็ว
• กิจกรรม Drop rate boost up 100% มาเสาะหาวัตถุดิบและอุปกรณ์ได้ไวกว่าเดิม กับการปรับเพิ่มอัตราเรทดร็อป เพื่อที่ผู้ทดสอบจะได้สนุกไปกับการหาวัตถุดิบสุดพิเศษ และอุปกรณ์สุดเจ๋งมาเพิ่มความสามารถในการต่อสู้ให้ดียิ่งขึ้น


เฉพาะเพื่อน ๆ ที่เข้าร่วมทดสอบ Beta Test จะได้รับประดับหน้า "ป้ายแฟนตัวยง" สุด Exclusive !! เอาไปอวดเพื่อนเท่ ๆ ได้เลย


พิเศษ! โปรโมชั่น Top up เพิ่มขึ้น 20% ในช่วง Beta Test เพียงเติมเงินเกม "Luna Online" ในช่วง Beta Test นี้ รับโบนัสพิเศษ รับเพิ่ม Cash เพิ่มขึ้นกว่า 20% เอาไว้ช้อปไอเทมน่ารัก ๆ แถมเมื่อเกมเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบแล้ว Cash ที่เติมในช่วง Beta Test จะได้รับคืนเต็มจำนวนอีกด้วย


และข่าวดี ! สำหรับเพื่อน ๆ ชาว "Luna Online" โดยก่อนเปิดให้ร่วมทดสอบ Beta Test ทางเกมจะเปิดให้ได้ลงทะเบียน Pre-register เพื่อรับไอเทมสุดแรร์มากมาย เอาไปใส่อวดเพื่อนกันได้แบบฟรี ๆ

รายละเอียดรางวัล หากลงทะเบียนครบตามกำหนด รับไอเทมกันไปเลย ! :
ขั้นที่ 1 ลงทะเบียนโดยการกรอกอีเมลล์ จะได้รับ "ชุดไก่เจี๊ยบ (7 วัน)"


ขั้นที่ 2 ลงทะเบียนโดยการกรอกเบอร์โทร จะได้รับ "ลูกโป่งแฝด 3 (30 วัน)"


ขั้นที่ 3 ลงทะเบียนโดยการกดยอมรับการแจ้งเตือนผ่าน Web Notification จะได้รับ "กล่องรวมพลัง"
เมื่อกดใช้ก็จะได้รับไอเทมดังนี้

- [I] ยาเพิ่มความเร็ว +15% (3 วัน) 1 ขวด
- [I] ยาเพิ่มพลังป้องกันเวทย์ +15% (3 วัน) 1 ขวด
- [I] ยาเพิ่มพลังป้องกัน +15% (3 วัน) 1 ขวด
- [I] ยาเพิ่มพลังโจมตี +10% (3 วัน) 1 ขวด
- [I] ยาเพิ่มพลังโจมตีเวทย์ +10% (3 วัน) 1 ขวด
- ตึ้ก ตึ้ก เมกะโฟน 10 อัน

ขั้นที่ 4 ลงทะเบียนโดยการลงทะเบียน GOD ID ผ่านเว็บไซต์ https://billing.god.in.th/register.php จะได้รับ "สัตว์เลี้ยง ป๋องลูน่า 1 ดาว"


**ของรางวัลจะถูกจัดส่งให้เฉพาะ ID ที่ลงทะเบียนกับกิจกรรม Pre-Register เท่านั้น และของรางวัลจะถูกจัดส่งให้ในวันที่เกมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้ว ผ่านทางระบบกระเป๋าโค้ด
** 1 ID สามารถเติมโค้ดไอเทมแต่ละแบบ ได้ 1 ครั้งเท่านั้น


"Luna Online" เตรียมเปิดทดสอบช่วง Beta Test ตั้งแต่วันที่ 24 เมษายน เวลา 13.00 น. ถึง 28 เมษายน เวลา 23.59 น. ก่อนเปิดให้บริการเต็มรูปแบบในวันที่ 30 เมษายน เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ติดตามข่าวสารและรายละเอียดกิจกรรมต่าง ๆ ได้ที่ https://www.luna.in.th และแฟนเพจ Godlike Luna Online TH

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น